ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่ย์ เอ คัดทีมน่าเชียร์ 9 คู่ [13-06-2018]

พุธ 13 มิ.ย. 2018 7:47 am

บอลวันนี้ [02:00] อเมริกา มิไนโร่ vs ชาเปโคเอนเซ่
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อเมริกา มิไนโร่ ฟอร์มออกทะเล 5 นัดหลังแพ้ถึง 4 นัด ขณะที่ ชาเปโคเอนเซ่ ผลงานดีกว่า 5 นัดหลังแพ้แค่ 2 นัด อีกทั้งยังมีผลงานนอกบ้านที่เหนียวแน่นแพ้ยาก 13 เกมนอกบ้านหลังสุดแพ้แค่ 4 นัดเท่านั้นเอง นอกจากนี้อเมริกา มิไนโร่เองในบ้านก็ไม่เท่าไหร่ล่าสุดชนะแค่ 2 นัดจาก 5 นัด เห็นแบบนี้แล้วอยู่รองชาเปโคเอนเซ่ดูมีลุ้นรับตังค์มากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ชาเปโคเอนเซ่

ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
บอลเต็ง ★✩โปแลนด์♨ เท้าหนักจัดเต็ม,บอลล็อค ★✩โรวาเนียมี่♨ ไม่ทำให้ชี่ช้ำ, บอลตามกระแส เซาเปาโล ยิงเรียกพี่
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED6 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +ฟีลเคียร์ มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ

บอลวันนี้ [05:00] ฟลูมิเน่นเซ่ vs ซานโต๊ส
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานไม่ค่อยดีด้วยกันทั้งสองทีมเลย เวลานี้ฟลูมิเนนเซ่เจ้าบ้านเก็บชัยชนะไม่ได้มา 4 เกม แถมยังเป้นการพ่ายแพ้ถึง 3 เกมอีกต่างหาก วันนี้ลงเล่นในบ้านรับการมาเยือนของซานโต๊สทีมที่ผลงานไม่ค่อยดีพอกัน ก็มองว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างสูสี เพราะอย่างน้อยลงเล่นในถิ่นตัวเองก็พอได้ดลุ้น ส่องเกมใมนบ้านของฟลูมิเนนเว่ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ลุ้นได้ เพราะเอาชนะได้ 3 เสมอ 1 และแพ้แค่ 1 เกมเท่านั้นเอง วันนี้ขอเชียร์เน้นๆในบ้าน โอกาสเก็บ 3 แต้มยังเปิดรอพวกเขาอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ฟลูมิเน่นเซ่

บอลวันนี้ [05:30] สปอร์ต เรซิเฟ vs เกรมิโอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สปอร์ต เรซิเฟ ผลงานช่วงหลังถือว่าทรงดี ห้านัดหลัง แพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เสมออีกหนึ่ง แล้วชนะได้ถึงสามนัด ส่วนทางฝั่งทีมเยือนอย่าง เกรมิโอ ผลงานห้านัดหลัง ก๊อปกันมา ชนะไปสาม เสมอหนึ่ง แพ้หนึ่งเหมือนกันเลย มองดูแล้ว ชอบเจ้าบ้าน สปอร์ต เรซิเฟ มากกว่าเพราะว่า จากสถิติการเจอกันพวกเขายังถือว่าสู้กับทีมเยือน เกรมิโอ ได้ล่าสุดที่เจอกัน ในพวกเขาเอง พวกเขาก็เอาชนะ เกรมิโอ มาได้สามนัดติดเลย แถมจากผลงานการเฝ้ารังในฤดูกาลนี้ที่เตะไปสี่นัด ยังไม่แพ้ใคร ชนะไปสาม เสมอหนึ่ง ดังนั้นแนะนำวัดใจเจ้าบ้านดีกว่า น่าจะโฃว์ชัยให้แฟนบอลได้เฮกันอย่างแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง สปอร์ต เรซิเฟ

บอลวันนี้ [05:30] ปารานา vs ครูไซโร่
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ราคามาแปลกนะ เพราะเปิดมาให้ทีมเยือนบุกมาต่อ อาจจะเป็นเพราะว่าอันดับตารางคะแนนที่มันต่างกันเยอะ แต่พอมาวิเคราะห์กันจริงๆแล้วลีกบราซิลเพิ่งจะเตะมาสิบเอ็ดเอง แม้เจ้าถิ่นอย่าง ปารานา จะทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไรเพราะเก็บไปแค่เก้าแต้มเท่านั้นรั้งรองบ๊วย แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขานั้นได้เปรียบคือเสียงเชียร์แถมผลงานในบ้านทำได้ดีอีกด้วย และที่ชัดเจนเลยคือสถิติเจอกันที่เจ้าถิ่นนั้นทำได้ดีกว่าเยอะ เกมนี้มองแล้วทีมเยือนบุกมาต่อด้วยอันดับดีกว่าเท่านั้น มองแล้วเกมนี้เชียร์บอลรองเจ้าบ้านไปดีกว่า ยันเสมอได้อย่างแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ปารานา

บอลวันนี้ [07:00] พัลไมรัส vs ฟลาเมงโก
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
พัลไมรัส ตอนนี้ลงเตะในลีกไปแล้ว 11 นัด เก็บแต้มรวมไป 18 คะแนนรั้งอันดับที่ 6 ของตาราง ขณะที่คู่แข่งอย่างฟลาเมงโก ลงเตะ 11 นัด เก็บไป 26 คะแนน รั้งจ่าฝูงของตาราง จริงอยุ่ที่พัลไมรัสเล่นในบ้าน อาจจะได้เปรียบกว่า แต่การเจอจ่าฝูงแบบนี้ บอกเลยว่ายากที่จะมีผลชนะได้ และฟอร์มของทีมฟลาเมงโก แน่นอนว่าต้องฟอร์มดีอยู่แล้วเลยเป็นจ่าฝูง โดยเฉพาะ 5 นัดหลัง มีผลชนะรวด ชนิดที่เกมรับแข็งโป๊กด้วย ไม่เสียประตูเลย คงไม่แปลกอะไรหากนัดนี้จะไม่แพ้ และมีแต้มกลับบ้าน ดังนั้นลุ้นฟลาเมงโกอุ่นใจกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ฟลาเมงโก

บอลวันนี้ [07:00] โบตาโฟโก vs อัตเลติโก พาราเน่นเซ่
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานฟอร์มการเล่นของทีม โบตาโฟโก ในสถิติการพบกันระหว่าง อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ จะเป็นฝ่ายที่ด้อยกว่าเขา มักจะเป็นทีมที่แพ้ออกไปเสมอ โดยเฉพาะเกมที่เจอกันกันล่าสุด เป็นฝ่ายทีมเยือนชนะไปได้หมด เกมนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทางเจ้าบ้าน ผลงานของ โบตาโฟโก ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ผลงานหนักไปทางเสมอมากกว่า ส่วนทางด้าน อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ ผลงานชนะ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ออกไปหนักกว่าเจ้าบ้าน ซ้ำร้ายยังแพ้มาติดๆกันเลยทีเดียว เกมนี้เชียร์ทาง โบตาโฟโก อย่างมากก็เสมอกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โบตาโฟโก

บอลวันนี้ [07:45] อินเตอร์นาซิอองนาล vs วาสโก ดา กามา
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อินเตอร์นาซิอองนาล ฟอร์มล่าสุดทรงดีจริง ไม่แพ้มาเจ็ดเกมรวด ชนะไปได้สี่ เสมอสาม ส่วนทางฝั่งทีมเยือนอย่าง วาสโก ดา กามา ล่าสุดไม่แพ้มาสองเกม ชนะไปหนึ่ง เสมอหนึ่ง มองดูแล้ว แนะนำอยู่ลุ้นเจ้าบ้าน อินเตอร์นาซิอองนาล ดีกว่าเพราะว่า ด้วยทรงบอลผลงานที่ดีกว่า แถมจากสถิติการเจอกันนัดล่าสุด อินเตอร์นาซิอองนาล ก็เอาชนะทีมเยือนได้ด้วยถึง 6-0 เลยทีเดียว บวกกับทีมเยือนวาสโก ดา กามา เองยังมีฟอร์มเกมเยือนที่ไม่ดีนัก ฤดูกาลนี้บุกไปยังไม่ชนะใคร เสมอสอง แพ้หนึ่ง ดังนั้นวางใจเจ้าบ้านไปดีกว่า น่าจะโชว์ชัยได้ชัวร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง อินเตอร์นาซิอองนาล

บอลวันนี้ [07:45] อัตเลติโก มิไนโร่ vs เซอารา
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อัตเลติโก มิไนโร่ ทีมหัวตารางอันดับที่2 วันนี้รับการมาเยือนเซอาราทีมบ๊วยของตารางอันดับที่20 แน่นอนว่าผลชนะนัดนี้ยกอัตเลติโก มิไนโร่แน่นอน อยู่แค่ว่าจะยิงชนะกี่ประตูเท่านั้นเอง แต่เล่นในบ้าน บอกเลยมีลุ้นชนะได้ไม่ยาก และฟอร์มช่วงนี้ก็แจ่มด้วย โดยเฉพาะ 2 นัดหลังชนะคู่แข่งชนิดที่ยิง 3 ประตูขึ้น บวกกับเซอาราฟอร์มไม่ดีด้วย ดังนั้นลุ้นเจ้าบ้านอัตเลติโก มิไนโร่ไปเหมาะสมกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง  อัตเลติโก มิไนโร่

บอลวันนี้ [07:45] บาเฮีย vs โครินเธี่ยนส์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ส่วนมาก จะเอาชนะกันในบ้านจะเล่นในบ้านได้ดี สองทีมนี้มีสถิติดีเจอกันที่ค่อนข้างน่ากลัวในเรื่องของเกมในบ้านพวกเขาไม่เสียประตูเลย เกมนี้ทาง บาเฮีย ได้เปรียบกว่า โอกาสเปิดบ้านชัดเจนและผลงานมาในแนวทางที่ยอดเยี่ยมกว่า บาเฮีย เสมอนัดล่าสุดในบ้านตัวเอง และก่อนหน้านั้นก็แพ้มา ไม่ใช่ผลงานที่ดีของเขาเท่าไหร่ ยิ่งในเกมนี้พวกเขาได้มาเปิดบ้าน และฟอร์มการเล่นช่วงหลังในบ้านของเขาก็พึ่งกระเตื้องขึ้นมาเท่านั้น ส่วนทาง โครินเธี่ยนส์ นัดล่าสุดทั้งสองเกมนั้น เสมอมาทั้งหมด ซ้ำยังเป็นเกมในบ้านเท่านั้น ส่วนใหญ่จะตั้งเกมรับประจัญบานกับคู่แข่งมากกว่า เกมนี้ทาง โครินเธี่ยนส์ น่าเชียร์เกมนี้เสมอไปมากกว่า โดยผลงานหลักทั้งคู่ฟอร์มเท่ากันไม่น่าเกลียดคิดว่าเกมนี้ลงที่ผลเสมอน่าจะเหมาะสมที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โครินเธี่ยนส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว