ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ คัดทีมน่าเชียร์ 6 คู่ [13-06-2018]

พุธ 13 มิ.ย. 2018 7:47 am

บอลวันนี้ [06:30] โคลัมบัส ครูว์ vs แอตแลนต้า ยูไนเต็ด
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้าน โคลัมบัส ครูว์ ผลงานค่อนข้างฝืดไปหน่อย เพราะว่าเอาชนะคู่แข่งไม่ได้มา 4 เกมติดต่อกันแล้ว แม้ว่าในรอบ 5 เกมล่าสุดนั้นจะแพ้เพียงแค่ครั้งเดียวก็ตามที วันนี้ลงเล่นในบ้านตัวเอง รับการมาเยือนของ แอตแลนต้า ยูไนเต็ด ที่ผลงานอยู่ในระดับเหนียวแน่นเลย ไม่แพ้มา 4 เกม เก็บชัยชนะได้ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 เกมเท่านั้นเอง ก็มองว่าน่าจะเป็นเกมที่ทันกัน เพราะจากการเจอกันมาก็กินกันยาก แม้ว่าจะยังไม่คยลงเอยด้วยผลงเสมอก็ตามที เพราะจาก 5 ครั้งนั้นเจ้าบ้านชนะ 3 และทีมเยือนเอาชนะในอีก 2 ครั้งที่เหลือ แต่ตอนนี้ฟอร์มเหนียวแน่นสำหรับแอตแลนต้า ยูไนเต็ด มองว่าน่าจะมีคะแนนติดมือกลับออกไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง แอตแลนต้า ยูไนเต็ด

ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
บอลเต็ง ★✩โปแลนด์♨ เท้าหนักจัดเต็ม,บอลล็อค ★✩โรวาเนียมี่♨ ไม่ทำให้ชี่ช้ำ, บอลตามกระแส เซาเปาโล ยิงเรียกพี่
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED6 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +ฟีลเคียร์ มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ

บอลวันนี้ [06:30] มอนทรีออล อิมแพ็ค vs ออร์แลนโด ซิตี้
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานย่ำแย่ทั้งคู่ 5 นัดหลังแพ้ 4 นัดมาเหมือนๆกันอย่างไรก็ตาม มอนทรีออล อิมแพ็ค เล่นในบ้านได้เปรียบสภาพแวดล้อมและนัดล่าสุดก็เพิ่งชนะฮุสตัน ไดนาโม มาได้ ขณะที่ออร์แลนโด ซิตี้ นอกรังแพ้หนักมาก 15 นัดแพ้ถึง 10 นัด ดังนั้นมั่นใจว่าหากไม่จบเสมอกันไปเจ้าบ้าน มอนทรีออล อิมแพ็คน่ามา ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง มอนทรีออล อิมแพ็ค

บอลวันนี้ [07:00] โทรอนโต vs ดีซี ยูไนเต็ด
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สถิติเจอกันนั้นเหมือนแพ้ทางกันไปแล้วนะ เพราะห้านัดหลังสุดนั้นเจ้าบ้านอย่าง โทรอนโต เอาชนะไปได้ถึงสามครั้งและเกมนี้ลงเล่นในบ้านถือว่ามีโอกาสทำผลงานได้ดีเยอะ แม้ผลงานภาพรวมและผลงานในบ้านอาจจะไม่ดี แต่บ่อนยังกล้าจะเปิดราคามาแพงและหนาแบบนี้ แสดงว่ามีโอกาสสูงเลยทีเดียว ส่วนทีมเยือนอย่าง ดีซี ยูไนเต็ด บุกมาเยือนด้วยผลงานที่ไม่ดีเลย ห้านัดหลังสุดนั้นทำได้แค่ชนะนัดเดียวเองและแพ้เยอะ นั้นอาจจะเป็นเหตุผลที่ราคาแพงก็เป็นไปได้ มองแล้วเกมนี้เชียร์บอลต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า เม็ดนึงมีให้แน่นอน ลุ้นแค่เม็ดสองกันไปเท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โทรอนโต

บอลวันนี้ [07:00] นิวยอร์ก เรดบูลส์ vs ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ดูยังไงก็วัดใจต่อเจ้าบ้าน นิวยอร์ก เรดบูลส์ ไปดีกว่า เพราะว่าจากสถิติการเจอกันช่วงหลัง ยังเป็นเกมชนะบ้านใครบ้านมันอยู่ แถมจากเรทราคาก็ได้ถูกขยับขึ้นมาจาก 0.5 ขึ้นมาเป็น 0.5/1 ด้วย แล้วยังมีลุ้นจะไหลขึ้นไปเป็น 1 อีกตังหาก บวกกับทีมเยือนอย่าง ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส ยังมีทริปเยือนที่ไม่ดีนัก ฤดูกาลนี้ออกไปแพ้มาค่อนข้างจะบ่อย ดังนั้นวางใจ บอลต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า น่าจะชนะให้แฟนบอลได้เฮกันอย่างแน่นอนฟันธง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง นิวยอร์ก เรดบูลส์

บอลวันนี้ [08:00] โคโลราโด ราปิดส์ vs ชิคาโก ไฟร์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เริ่มเดือดขึ้นมาด้วยสถิติเจอกันที่ยอมแพ้ในบ้านยาก ด้วยทั้งคู่เป็มทีมที่มีชื่อเสียงในอเมริกาพอตัว เลยทำให้แฟนบอลหนาแน่นกันอยู่แล้ว คู่นี้ใครเปิดบ้านออกผลชนะไป แต่นั่นก็ไม่เสมอไปซะทีเดียว พวกเขายังมีแพ้เกมในบ้านให้เห็นในช่วงก่อนหลังๆอยู่ ทางด้าน โคโลราโด ราปิดส์ ต้องบอกว่าช่วงนี้อาการหนักเอาเรื่องมาก แพ้มา 9 นัดรวดฟอร์มห่วยแตกมาก ส่วนทางด้าน ชิคาโก ไฟร์ นัดไม่แพ้มีอยู่สามนัด มีชนะ 1 เสมอ 2 แต่ถือว่าความมุ่งมั่นในการเล่นแต่ละนัดมีมากกว่า เกมนี้เชียร์ทางทีมเยือนบุกมาฟาดเอาชนะกลับบ้านไปได้ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ชิคาโก ไฟร์

บอลวันนี้ [09:30] ซานโฮเซ เอิร์ธเควกส์ vs นิว อิงแลนด์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
จริงอยู่ที่ ซานโฮเซ เอิร์ธเควกส์นัดนี้เล่นในบ้านอาจจะได้เปรียบกว่า แต่ถ้าจะมีมีผลชนะบอกเลยว่ายาก เพระาผลงานฟอร์มของ ซานโฮเซ เอิร์ธเควกส์แย่สุดๆ แพ้รวด 5 นัดติดต่อกัน แถมสถิติเฝ้ารัง 6นัดหลัง เสมอ1 แพ้5 หนักไปทางแพ้แบบนี้ มั่นใจได้เลยว่า นิว อิงแลนด์บุกมาไม่แพ้แน่นอน อีกอย่างฟอร์มของนิว อิงแลนด์ มีผลแพ้นัดเดียวจาก 5 นัดหลังสุดด้วย นอกจากนี้สถิติในการเจอกัน 5 ครั้งหลัง นิว อิงแลนด์ ก็ไม่แพ้ ชนะ3 เสมอ2 เห็นแบบนี้แล้วอยู่ลุ้นนิว อิงแลนด์ ไม่แพ้นัดนี้ไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง นิว อิงแลนด์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว