ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส คัดทีมน่าเชียร์ 9 คู่ [10-08-2018]

ศุกร์ 10 ส.ค. 2018 7:52 am

บอลวันนี้ [01:00] เกรน็อบล์ ฟุต 38 vs นิออร์ท - เกรน็อบล์ ฟุต 38 ต่อ 0.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านก็เล่นด้วยผลงานที่โอเคในระดับหนึ่งเลย แถมวันนี้ลงเล่นในรังก็น่าจะได้ความคุ้นเคยแล้วก็ความมั่นใจ แต่ติดตรงที่ว่าวันนี้ทีมที่มาเยือนนั้นคือรองจ่าฝูงอย่างนิออร์ท ที่ผลงานในรอบ 5 เกมที่ผ่านมาจัดว่าค่อนข้างโหดใช้ได้ เก็บชัยชนะได้ทั้งหมดนั่นเอง วันนี้ถ้าเน้นเอาแต้มก็มองว่าการมายันเสมอนั้นทำได้ไม่ยากเท่าไหร่ แต่พอเจอเรื่องของกระแสที่เขายกให้วันนี้ ชี้ไปทางเจ้าบ้านเป็นต่อพอตัว ส่องความชัวร์ในบ้านก็ถือว่าได้ลุ้น สวนทางกับทีมเยือนที่ยังเล่นเกมนอกรังได้ไม่ดี วันนี้ขอลุ้น เกรน็อบล์ ฟุต 38 เฉือนเอาชนะไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เกรน็อบล์ ฟุต 38

บอลวันนี้ [01:00] แบรสต์ vs ปารีส เอฟซี - แบรสต์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานโดยรวมนั้นถือว่ายังดีอยู่สำหรับแบรสต์เจ้าบ้าน เพราะชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเท่านั้นเอง แต่วันนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ปารีส เอฟซี ที่อยู่ในผลงานที่เหนียวแน่นเช่นกัน ไร้พ่ายมา 4 เกมต่อเนื่องแล้ว ตอนนี้ก็รั้งอันดับ 5 ของตารางด้วย ส่วนเจ้าบ้านนั้นรั้งอันดับที่ 10 ก็ถือว่าต่างกันนิดหน่อย แต่ก็ได้เปรียบที่ลงเล่นในบ้านตัวเอง ถ้าจะเก้บชัยชนะก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากเกินไ แต่มันก็ติดตรงที่ฟอร์มหลังของผู้มาเยือนที่กำลังเล่นได้ดี แม้ว่าการเจอกันที่ผ่านมาแบรสต์อาจจะเล่นได้ดีกว่า แต่สถิติไม่ได้ข่มเยอะจนสู้กันไม่ได้ วันนี้คิดว่าทีมเยือนน่าจะมีแต้มติดมือกลับออกไปด้วยผลเสมอ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปารีส เอฟซี

บอลวันนี้ [01:00] ทรัวร์ส vs เบซิออร์ส - ทรัวร์ส ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ ผลงานในลีกนั้นไม่ต่างกัน ชนะกับแพ้ มาทั้งคู่ เมื่อสองนัดที่ผ่านมา มองดูแล้ว วันนี้แนะนำให้วางรอง เบซิออร์ส ไปดีกว่า เพราะว่า ด้วยเรทราคาที่ได้ถูกไหลลงมาจาก 0.5/1 มาเป็น 0.5 และไม่มีแนวโน้มจะไหลขึ้นไปเป็นแบบเดิมเลย แถมจากผลงาน ของพวกเขา จากสองนัดที่ผ่านมา เป็นเกมที่บุกไปเยือนแล้ว ชนะได้ทั้งคู่ แต่ก็แพ้คาบ้านทั้งคู่เลย ดังนั้นวันนี้ เบซิออร์ส มาเยือน น่าจะบุกมาเก็บสามแต้มได้ชัวร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบซิออร์ส

บอลวันนี้ [01:00] เร้ด สตาร์ vs เลอ อาฟร์ - เลอ อาฟร์ ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าถิ่น เร้ด สตาร์ เลื่อนชั้นขึ้มาเตะไปได้สองนัดแล้ว ยังทำผลงานได้ไม่ดีอยู่เลย โดยการแพ้มารวดสองเกม ส่วนทางฝั่งทีมเยือน เลอ อาฟร์ ฟอร์มยังนิ่งๆไม่ต่างกัน เตะไปสองเกม เสมอมาทั้งสองเกม มองดูแล้ว วันนี้ยังไงก็ให้ลุ้นทีมเยือน เลอ อาฟร์ แน่นอน เนื่องจากด้วยผลงานที่ไม่แพ้ใครสองเกมแล้ว ประสบการณ์ในลีกนี้ เลอ อาฟร์ ก็มีมากกว่าด้วย เมื่อเทียบกับเจ้าถิ่น ย่ำแย่ แพ้สองเกมติด ดังนั้นมั่นใจบุกมาต่อ เสมอแบบนี้ อย่างแย่ๆน่าจะแค่เชียร์ฟรีพอ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เลอ อาฟร์

บอลวันนี้ [01:00] ออร์เลอ็องส์ vs โอแซร์ - โอแซร์ ต่อ ป-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นสองทีมที่ส่อแววออกอาการไม่ดีตั้งแต่สองเกมแรกของลีกเลยนะ เพราะทั้งคู่ต่างก็แพ้มาสองนัดติดแล้ว เกมนี้แน่นอนว่าคงหากอยากจะคืนฟอร์มให้ได้ทั้งคู่ แต่ประเด็นคือเกมนี้ทางด้านของ ออร์เลอ็องส์ ดูจะได้เปรียบกว่าตรงที่ลงเล่นในบ้านของตัวเอง ซึ่งถึงแม้ภาพรวมอาจจะมองว่าไม่ดีนัก แต่เกมในบ้านถือว่าทำได้ดีใช้ได้เลย ส่วนทีมเยือนอย่าง โอแซร์ บุกมาเยือนด้วยผลงานที่แย่เช่นกันและเกมนอกบ้านแพ้เยอะด้วย มองจากทรงและเรตราคาแล้วมุมเสมออาจจะมีนะ แต่ด้วยฟอร์มแบบนี้มั่นใจเลยว่าเจ้าบ้านนั้นไม่แพ้เป็นอย่างน้อย มุมชนะเยอะอีกด้วย ดังนั้นจับต่อไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ออร์เลอ็องส์

บอลวันนี้ [01:00] น็องซี่ vs ล็องส์ - ล็องส์ ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ออกตัวมาสองนัดผลงานต่างกันเยอะเลย สำหรับเจ้าบ้านวันนี้อย่าง น็องซี่ ออกตัวมาสองนัดส่อแววไม่ดีเลยแพ้มาสองนัดติด เกมนี้ลงเล่นในบ้านคงต้องเน้นๆเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาและเกมในบ้านมีแนวโน้มที่ดีด้วย ส่วนทีมเยือนอย่าง ล็องส์ บุกมาเยือนด้วยผลงานและฟอร์มสองนัดที่เปิดลีกมาด้วยความมั่นใจกว่าเยอะด้วยการเก็บไปหกแต้มเต็มๆ เกมนี้บุกมาต่อค่าน้ำเท่านั้นมองแล้วไม่ได้เหนือกว่าอะไร้เจ้าบ้านเท่าไร ดังนั้นเกมนี้เชียร์เจ้าถิ่นไม่เสียหายชัวร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง น็องซี่

บอลวันนี้ [01:00] กาเซเลช อฌักซิโอ้ vs ลอริยองต์ -  ลอริยองต์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ออกสตาร์ทมาสองเกมชนะกับเสมอมาทั้งคู่ วันนี้กาเซเลช อฌักซิโอ้ กุมความได้เปรียบเอาไว้เนื่องจากเฝ้ารังตัวเองแต่ว่าเช็กสถิติซีซั่นที่แล้วเก็บคะแนนในบ้านได้น้อยแถมหนักไปทางแพ้ด้วยซ้ำ ขณะที่ ลอริยองต์ ผลงานก็ไม่ดีเช่นกันโดยเฉพาะนอกบ้านแพ้ถี่แพ้บ่อย แต่อย่างไรก็ตามสถิติพบกัน ลอริยองต์ไม่เคยเสียท่าแพ้ กาเซเลช อฌักซิโอ้ เลย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่วันนี้พวกเขาบุกมาต่อเรตราคา แต่อย่างไรซะก็อยากแนะนำอยู่รองเจ้าถิ่นไว้ก่อนดีกว่าอย่างน้อยจะไม่แพ้คาบ้านแน่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  ลอริยองต์

บอลวันนี้ [01:00] อฌักซิโอ้ vs โซโชซ์ - อฌักซิโอ้ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อฌักซิโอ้ บุกไปชนะน้องใหม่เกมล่าสุดทำให้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นหลังประเดิมซีซั่นเกมแรกแพ้คาบ้านมา และเกมนี้กลับมาเฝ้ารังอีกครั้งหวังแก้ตัวโดยเจอะเจอกับ โซโชซ์ ที่ออกสตาร์ทมาสองเกมแพ้รวดดังนั้นเป็นโอกาสดีที่่จะหยิบเพิ่มอีกสามคะแนนเต็มโดยผลงานในบ้านซีซั่นก่อน อฌักซิโอ้ ทำได้ดี 10 เกมหลังแพ้นัดเดียว ชนะถึง 7 นัด ส่วน โซโชซ์ นอกรังผลงานธรรมดามากๆ อีกทั้งเจอกันเหย้าเยือนซีซั่นก่อนแพ้ทั้งหมด มองแล้วอยู่เชียร์เจ้าบ้านไว้ก่อนอุ่นใจกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อฌักซิโอ้

บอลวันนี้ [01:00] วาล็องเซียนส์ vs ชาโต้วรูซ์ - วาล็องเซียนส์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สองทีมในสถิติเจอกันสองเกมหลังที่ผ่านมา พวกเขาผลัดกันพ่ายแพ้คาบ้านตัวเองไปคนละเกมเลย แต่ถึงแม้จะเป็นแบบนั้น น้ำหนักราคาก็ยังไหลมาทางเจ้าบ้าน วาล็องเซียนส์ อยู่ดี เพราะเนื่องจากฟอร์มการเล่นของ วาล็องเซียนส์ 4 นัดล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 2 ทำได้เยี่ยมมาก อีกทั้งสองเกมยังเป็นเกมล่าสุดชนะติดกัน 2 หนด้วย ทำให้เกมนี้ วาล็องเซียนส์ ก็มีโอกาสในการรับชัยชนะไปเหมือนกัน โดยทางทีมเยือน นัดล่าสุดพ่ายแพ้เกมในบ้านตัวเองไปน่าเสียดาย ด้วยสกอร์ 1-2 แต่สถิติทีมเยือนของ ชาโต้วรูซ์ ยังไร้พ่ายในช่วง 4 เกม โดยชนะ 1 เสมอไป 3 เกมติดต่อกันอีกด้วย เกมนี้ ชาโต้วรูซ์ อ่อนแอเกมในบ้านแต่เก่งนอกบ้านเป็นหลัก แต่ทาง วาล็องเซียนส์ ผลงานดีกว่ามาก และยังทำผลงานชนะติดต่อกันด้วยฟอร์มการเล่นสุดแกร่งอีกด้วยทำให้เกมนี้ ยังมั่นใจ วาล็องเซียนส์ ชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วาล็องเซียนส์

*(ST13)บอลเต็ง3คู่ SMS สเต็ป3แตก! "เบิร์นลี่ย์✔, อโปเอล นิโคเซีย✔, เชอร์ริฟฯ✔ "
พิมพ์ ST13 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
ส่งให้วันละ3คู่เท่านั้น! / ข้อความละ 10บ. / ยกเลิกบริการ กดโทร *137 ทำตามขั้นตอน!
รูปภาพ
คู่นี้เด็ด! แมนฯยูไนเต็ด vs เลสเตอร์ ซิตี้ : พิมพ์ ST13 ส่งไปที่ 4828080
คู่นี้เด็ด! พาเดอร์บอร์น vs จอห์น เรเกนเบิร์ก : พิมพ์ ST13 ส่งไปที่ 4828080
คู่นี้เด็ด! ซังค์ เพาลี vs ดาร์มสตัดท์ : พิมพ์ ST13 ส่งไปที่4828080
(09.08.18) รูปภาพเบิร์นลี่ย์ = 7นัดหลังไม่แพ้6 บุกสู้ได้สบายๆ(รับทรัพย์)
(09.08.18) รูปภาพอโปเอล นิโคเซีย = 7นัดหลังสุดมีลชนะ5 จัดไป(รับทรัพย์)
(09.08.18) รูปภาพเชอร์ริฟ ติราสโพล = ฟอร์ม10นัดหลังในถิ่นชนะ8(รับทรัพย์)
(08.08.18) รูปภาพซิเอร่า = ฟอร์ม2นัดหลังชนะรวด ไม่เสียประตู(รับทรัพย์)
(08.08.18) รูปภาพบาเฮีย = ไม่แพ้มา 6 นัดติด เปอร์เซนต์แพ้ต่ำ(รับทรัพย์)
(07.08.18) รูปภาพเบนฟิก้า = ในบ้านได้เปรียบ แกร่งกว่าบดชนะได้(รับทรัพย์)
(07.08.18) รูปภาพไวกิงเกอร์ เรยาวิค = ฟอร์มดีทั้งคู่ช่วงนี้ รองกินเรต(รับทรัพย์)
(06.08.18) รูปภาพเอฟซี วิโตรุล = ในบ้านได้เปรียบ บดชนะได้(รับทรัพย์)
(06.08.18) รูปภาพอินเตอร์นาซิอองนาล = ฟอร์มแกร่ง 7นัดหลังไม่แพ้6(รับทรัพย์)
(05.08.18) รูปภาพออด เกรนแลนด์ = ฟอร์มล่าสุดชนะมา กำลังมั่นใจไม่แพ้(รับทรัพย์)
(05.08.18) รูปภาพปิซ่า = สถิติ 4 เยือนหลังหลังแจ่ม ชนะ3 เสมอ1(รับทรัพย์)
(04.08.18) รูปภาพสวอนซี ซิตี้ = ตกจากพรีเมียร์ย่อมมีดี ไม่น่าแพ้(รับทรัพย์)
(03.08.18) รูปภาพแบรสต์ = สถิติฟอร์ม 14นัดหลังไม่แพ้ 12 นัด(รับทรัพย์)
(02.08.18)รูปภาพโมลด์ = ฟอร์ม6นัดหลังชนะ5 เกมรุกยิงกระจาย(รับทรัพย์)
(02.08.18)รูปภาพบาเฮีย = ฟอร์ม 4 นัดหลังไม่แพ้ ยันไหว(รับทรัพย์)

(01.08.18)รูปภาพโรเซนบอร์ก = เฝ้ารัง 3 นัดหลัง มีผลชนะรวด(รับทรัพย์)
(01.08.18) รูปภาพครูไซโร่ = เจอกัน 4 ครั้งหลังไม่แพ้ รองได้เลย(รับทรัพย์)
(01.08.18) รูปภาพฟลาเมงโก = สถิติฟอร์ม 13 นัดหลังไม่แพ้ 12นัด(รับทรัพย์)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว