ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส คัดทีมน่าเชียร์ 8 คู่ [14-09-2018]

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 6:56 am

บอลวันนี้ [01:00] แกลร์มงต์ ฟุต vs โอแซร์ - แกลร์มงต์ ฟุต ต่อ ป-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้จะออกตัวในลีกไปแล้วหกนัดและเจ้าบ้านอย่าง แกลร์มงต์ ฟุต อาจจะทำได้ไม่ดีเท่าไรชนะไปสองเท่านั้น แต่รวมๆแล้วถือว่าทำได้ดี เกมนี้เล่นต่อหน้าแฟนๆถือว่าได้เปรียบเยอะนะ ทั้งเสียงเชียร์และฟอร์มในบ้านของตัวเอง ส่วนทีมเยือนอย่าง โอแซร์ บุกมาเยือนด้วยฟอร์มที่ไม่ดีเลย เกมนอกบ้านสิบนัดหลังสุดนั้นหลุดแพ้ไปถึงเจ็ด แม้เรตราคาอาจจะไม่ได้ห่างกันมากมาย แต่เชื่อเถอะว่าเกมนี้เจ้าบ้านแกลร์มงต์ ฟุต ไม่แพ้เป็นอย่างน้อย มุมชนะเยอะอีกด้วย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แกลร์มงต์ ฟุต

บอลวันนี้ [01:00] อฌักซิโอ้ vs ปารีส เอฟซี - อฌักซิโอ้ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อฌักซิโอ้ 6 นัดเพิ่งชนะนัดเดียวเท่านั้น และหากนับรวมทุกรายการไม่ชนะมา 6 นัดต่อเนื่องแล้วแถมในบ้านนอกจากยังไม่ชนะใครจากการเล่น 4 นัดที่ผ่านมาแล้ว มีผลแพ้เยอะถึง 3 นัด เรื่องผลประกอบการขาดทุนเพียบ ส่วน ปารีส เอฟซี ผลงานดีกว่าชัดเจน 6 นัดชนะ 3 แพ้นัดเดียว อย่างไรก็ตามทั้ง 3 นัดที่ชนะเป็นเกมในบ้านล้วนๆ นอกบ้านยังไม่ชนะใครล่าสุดเพิ่งแพ้ โอร์แลงส์ เละเทะถึง 4-0 การมาเยือน อฌักซิโอ้ ก็ยังไม่เคยปรากฎว่าบุกมาชนะได้เลย ดังนั้นเกมนี้แนะนำต่อเจ้าบ้านตามกระแสราคาไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อฌักซิโอ้

บอลวันนี้ [01:00] แบรสต์ vs กาเซเลช อฌักซิโอ้ - แบรสต์ ต่อ 0.5/1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานช่วงนี้ถือว่าขึ้นๆลงๆสำหรับแบรสต์เจ้าถิ่นเก็บชัยชนะได้นัดแพ้นัดสลับกันไป แต่เกมนี้ยังได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองก็ถือว่ามีลุ้นที่จะเก็บคะแนนได้ แม้ว่าทางฝั่งของ กาเซเลซ อฌักซิโอ้ ผู้มาเยือนจะอยู่ในผลงานที่เหนียวแน่น ไม่แพ้มา 3 เกมต่อเนื่อง อันดับในลีกตอนนี้เจ้าบ้านอยู่ที่ 7 ส่วนทีมเยือนอยู่ที่ 5 ดังนั้น 3 คะแนนค่อนข้างมีความหมายในการเปลี่ยนแปลงอันดับของตัวเอง อย่างที่บอกว่าการเล่นในบ้านก็น่าจะช่วยได้พอตัว อีกทั้งการเจอกันก็เป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมันอยู่แล้ว วันนี้อยู่เชียร์แบรสต์ได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แบรสต์

บอลวันนี้ [01:00] ทรัวร์ส vs นิออร์ท - ทรัวร์ส ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คู่นี้เด็ดที่เกมในบ้างของตัวเองทั้งนั้น สองทีมยังไม่เคยแพ้คาบ้านให้กันเลยในสถิติ 5 การพบกันที่ผ่านมา โอกาสเลยเทมาทาง ทรัวร์ส ค่อนข้างมากกว่านิดหน่อย ที่ไหลมาไม่เยอะ ก็เพราะผลงานฟอร์มการเล่นไม่ค่อยดีมากเท่าไหร ยังมีหลุดแพ้ไปบ้าง แต่ก็เป็นการแพ้ทีมอย่าง เปแอสเช ที่ต้องยอมรับเรื่องขุมกำลัง แต่ฝ่ายที่กลับทำผลงานได้น่าทึ่งกว่า กลับเป็น นิออร์ท ที่ชนะ 2 เกมติดต่อกัน และ ไร้พ่ายติดต่อกัน 3 ครั้ง เกมนี้ นิออร์ท จึงภาษีดีกว่า แม้จะเป็นฝ่ายมาเยือนก็ตามที ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นิออร์ท

บอลวันนี้ [01:00] น็องซี่ vs เลอ อาฟร์ - เลอ อาฟร์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เลอ อาฟร์ จัดว่าฟอร์มการเล่นจัดจ้านกว่า มีแพ้แค่เกมเดียวจากสถิติทั้งหมด 5 นัดรวด และไร้พ่ายติดต่อกัน 4 หนในบ้านอีกด้วย แต่เกมนี้ เลอ อาฟร์ มาเยือนด้วยแต้มต่อเพียงน้อยนิด แต่ไม่ได้การันตีว่า เลอ อาฟร์ จะด้อยกว่าแม้มาเยือนก็ตาม เพราะ น็องซี่ ผลงานพอออกทะเลไปไกลมาก หลายนัดที่ไม่มีผลชนะ ทั้งเกมในบ้านก็รวมอยู่ในนั้น น็องซี่ ต้องการความมั่นใจซักเกมนึงมาไว้ แต่วันนี้โชคร้ายหน่อยที่มาเจอ เลอ อาฟร์ ที่แบ่งแต้มให้ทีมอื่นยาก เกมนี้วาง เลอ อาฟร์ เขมือบแต้มชัวร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เลอ อาฟร์

บอลวันนี้ [01:00] ออร์เลอ็องส์ vs ชาโต้วรูซ์ - ออร์เลอ็องส์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ออร์เลอ็องส์ ผบงานฟอร์มล่าสุดบุกพ่ายเลอ อาฟร์ 3-1 ขณะที่ฟอร์มโดยรวม ถือว่าไม่ค่อยเวิร์ค มีผลชนะต่ำมากๆ จากสถิติฟอร์ม 9 นัดหลังพวกเค้าไม่ชนะถึง 8 นัดเลยทีเดียว เปอร์เซนต์ชนะต่ำแบบบี้ ต่อให้เล่นในบ้าน ก็เชื่อไม่ง่ายที่จะมีผลชนะ อีกอย่างคู่แข่งอย่าง ชาโต้วรูซ์ นั้นฟอร์มช่วงหลังแพ้ยากซะด้วย โดยในรอบ 6 นัดหลังสุดของชาโต้วรูซ์ ไม่แพ้ถึง 5 นัดเลยทีเดียว ล่าสุดเอาชนะน็องซี่ 1-0 น่าจะมีความมั่นใจสูง ดังนั้นบอลคู่นี้ลุ้นชาโต้วรูซ์มีผลไม่แพ้ไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชาโต้วรูซ์

บอลวันนี้ [01:00] เร้ด สตาร์ vs ลอริยองต์ - ลอริยองต์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เร้ด สตาร์ ซีซั่นนี้ผลงานย่ำแย่ เล่นไปหกเกม ชนะได้แค่เดียว เสมออีหนึ่ง แพ้ไปสาม ส่วนทางฝั่ง ลอริยองต์ ทรงดีกว่าเยอะ ฤดูกาลนี้ยังไม่แพ้ใคร ชนะไปสี่ เสมอสอง มองดูแล้ว แนะนำต่อ ลอริยองต์ ไปดีกว่า เพราะว่าผลงานเล่นดีกว่าเยอะ แถมจากประสบการณ์ฟุตบอล ลอริยองต์ ก็มีมากกว่าเยอะเลยทีเดียว จากการที่เป็นทีมที่เคยไปเล่นอยู่ลีกเอิงมาก่อน แต่เจ้าบ้านนั้นพึ่งจะเลื่นชั้นขึ้นมาจาก ดิวิชั่น 3 ดังนั้นวางใจต่อ ลอริยองต์ ไปบุกคว้าสามแต้มได้ชัวร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลอริยองต์

บอลวันนี้ [01:00] เกรโนเบิล ฟุต 38 vs วาล็องเซียนส์ - เกรโนเบิล ฟุต 38 ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ ผลงานในเกมลีกนั้นไม่ต่างกันมาก อันดับไล่ตามกันมาติดๆ มองดูแล้ว ชอบรอง วาล็องเซียนส์ มากกว่า เพราะว่า ฟอร์มการเล่นทีมต่อเจ้าบ้าน ยังไม่น่าลุ้นเท่าไหร่ ไม่ชนะมาสี่เกมติด แพ้ไปสาม เสมอหนึ่ง เลย แถมจากประสบการณ์ในลีกนี้ วาล็องเซียนส์ น่าจะมีมากกว่า เนื่องจากฤดูกาลก่อน วาล็องเซียนส์ ก็เล่นในลีกนี้ แต่เจ้าบ้านนั้นพึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา ดังนั้นแนะนำได้ จิ้มบอลรองไป ไม่เสียใจฟันธง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วาล็องเซียนส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว