ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ คัดทีมน่าเชียร์ 6 คู่ [14-09-2018]

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 6:57 am

บอลวันนี้ [01:00] ไอนด์โฮเฟ่น vs MVV มาสทริกส์ - ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจอกันหลาครั้ง แต่โดยเฉลี่ยแล้วเกมเสมอกันจะเยอะกว่า ผลที่พวกเขาชนะ เกมนี้ ไอนด์โฮเฟ่น เลยไม่ได้เปรียบอะไรมากนักแค่เพียงได้เปิดบ้านเท่านั้น และอีกอย่างผลงานในบ้านก็ไม่ได้ช่วยอะไรพวกเขามากเลย 4นัดการแข่งขันที่ผ่านมาแพ้รวดทุกเกมติดต่อกัน ไอนด์โฮเฟ่น อยู่ในช่วงสภาพฟอร์มของผู้เล่นย่ำแย่เกมนี้จึงมองว่าลำบากสำหรับ ไอนด์โฮเฟ่น และน่าจะเป็นโอกาสของ MVV มาสทริกส์ ที่นอกบ้านยังไร้พ่าย 3 เกมติด แม้จะเสมอ 2 นัดก็ตาม แต่ด้วยขุมกำลังที่ไม่น่าจะเป็นรองเจ้าบ้าน คาดว่าเกมนี้ MVV มาสทริกส์ ไม่แพ้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง MVV มาสทริกส์

บอลวันนี้ [01:00] NEC ไนจ์เมเก้น vs ยองก์ พีเอสวีฯ - NEC ไนจ์เมเก้น ต่อ 1/1.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังคงเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมสมกับการเป็นทีมในกลุ่มผู้นำของลีก สืบผลงานในช่วง 5 เกมนั้นชนะ 4 เสมอ 1 วันนี้เฝ้าบ้าน โอกาสที่จะเก็บ 3 คะแนนมองว่ามีค่อนข้างสูงเลยทีเดียว โดยทางฝั่งของ ยองก์ พีเอสวีฯ เป็นทีมในกลุ่มกลางๆค่อนไปทางท้ายตาราง ผลงานยามนี้ก็ไม่น่าเชื่อใจเท่าที่ควร นั่นเพราะไม่ชนะมา 3 เกมติดต่อกันในทุกรายการ แล้วบอลลีกรองของฮอลแลนด์ถ้าผลงานของสองอยู่ในเกณฑ์สวนทางกัน โอกาสที่เกมจะพลิกล็อกนั้นเกิดขึ้นได้ยาก ชั่วโมงนี้ NEC ไนจ์เมเก้น กำลังเล่นได้ดีจริงๆ ยิ่งได้เฝ้าถิ่นของตัวเองด้วย ดูแล้วไม่น่าจะพลาดการเก็บ 3 คะแนนในวันนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง NEC ไนจ์เมเก้น

บอลวันนี้ [01:00] โวเลนดัม vs TOP ออสส์ - โวเลนดัม ต่อ ป-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คงไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่านี้แล้วแหละสำหรับฟอร์มและผลงานของเจ้าบ้านอย่าง โวเลนดัม เพราะเชื่อไหมว่าสิบนัดหลังสุดนวมทุกรายการนั้นเจ้าบ้านอย่าง โวเลนดัม ไม่มีคำว่าชนะให้เห็นเลยแถมแพ้โคตรจะเยอะอีกด้วย เกมนี้ลงเล่นในบ้านเจอทีมระดับเดียวกันมันต้องเอาแล้วแลหะ ส่วนทีมเยือนอย่าง TOP ออสส์ บุกมาเยือนด้วยผลงานที่ดีกว่าและนอกบ้านแพ้ยากนะช่วงหลัง มองแล้วเกมนี้สวนรองเชียร์ออสส์ไปดีกว่าไม่แพ้กลับออกมาอย่างแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง TOP ออสส์

บอลวันนี้ [01:00] คัมบูร์ vs เทลสตาร์ - คัมบูร์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คัมบูร์ รองจ่าฝูงออกสตาร์ทมา 4 นัดชนะ 3 เสมอ 1 วันนี้เฝ้ารังถือว่าเข้าทางเพราะคว้าชัยมารวด นอกจากนี้คู่ต่อสู่เป็นเทลสตาร์ ที่ถึงแม้จะชนะมา 2 นัดติดก็จริงอยู่ แต่ว่าเจอกับคัมบูร์ทีไรไปไม่เป็น โดย 9 ครั้งหลังที่พบกันเป็นคัมบูร์ที่ชนะ 7 เสมอ 2 ไม่เคยแพ้เลย ดูเป็นบอลแพ้ทางกันสิ้นเชิง อีกอย่างเจอกันที่นี่ 5 ฤดูกาลหลังสุดคัมบูร์นอกจากจะชนะทั้งหมดแล้วยิงใส่เทลสตาร์ไม่ต่ำกว่านัดละสองประตูอีกต่างหาก ดังนั้นเกมนี้มั่นใจต่อคัมบูร์ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คัมบูร์

บอลวันนี้ [01:00] ดอร์เดรชท์ vs ทเวนเต้ - ทเวนเต้ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ผลงานการเล่นซีซั่นนี้เป็นทีมเยือน ทเวนเต้ ที่เล่นได้ดีกว่าชัดเจน เล่นไปสี่เกม มีเจ็ดแต้ม เมื่อเทียบกับเจ้าบ้าน ดอร์เดรชท์ นั้นเล่นแย่สุดๆ เตะไปสี่เกมเท่ากัน มีอยู่คะแนนเดียว มองดูแล้ว วัดใจต่อ ทเวนเต้ ไปดีกว่า เพราะว่า ด้วยผลงานเจ้าบ้านที่ไม่น่าลุ้นเลย แพ้มาสามเกมรวด ดังนั้น วางใจต่อ ทเวนเต้ ไปดีกว่า คิดว่าบุกมาวันนี้ชนะได้แน่นอน ลุ้นเม็ดสองกินเต็มเป็นเพียงพอ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ทเวนเต้

บอลวันนี้ [01:00] ยองก์ AZ อัลค์ม่าร์ vs โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ - โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าเทียบจากผลงานในลีกที่ผ่านมา 4 นัดของทั้งสองทีม บอกเลยว่า ต่างกัน ยองก์ AZ อัลค์ม่าร์ ดูแย่ เพราะไม่ชนะเลย จากการ เสมอ 1 แพ้ 3 เก็บไป 1 คะแนนเท่านั้น ชณะที่ โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ 4 นัดที่ผ่านมาเก็บไป 12 คะแนนเต็ม จากการนะรวดทุกนัด เป็นจ่าฝูง และที่น่าสนใจเกมรุกก็ยิงเยอะที่สุดในลีก ในขณะนี้ด้วยกดไปแล้ว 12 ประตู เฉลี่ยยิงในลีกนัดละ 3 ประตู เห็นแบบนี้แล้ว ต่อให้มาเยือน มองว่าเหนือกว่า และน่าจะสอยชนะยองก์ AZ อัลค์ม่าร์ ที่ฟอร์มแย่ไปได้เลย ดังนั้นบอลคู่นี้เลือกข้างไม่ยาก อยู่ทีมเยือนชนะเท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โก อะเฮด อีเกิ้ลส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว