ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [11-10-2018]

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 7:18 am

บอลวันนี้ [01:45] อิสราเอล vs สกอตแลนด์ - อิสราเอล ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้รวมทีมมาเจอกันด้วยฟอร์มที่แย่กันทั้งสองฝ่าย อิสราเอล ที่แพ้มาเยอะมาก สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ ชนะ 1 แพ้ 4 ซึ่งการแพ้ยังเป็นการแพ้ต่อเนื่องด้วย ส่วนทาง สกอตแลนด์ รวมแพ้ไปเยอะมาก สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 ยากกว่าในเกมนี้ที่จะหาว่าใครเป็นฝ่ายชนะ แต่ด้วยนะดับขุมกำลัง ยังเชื่อว่า สกอตแลนด์ เป็นฝ่ายเหนือกว่า เกมนี้ วาง สกอตแลนด์ ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สกอตแลนด์

บอลวันนี้ [01:45] มอนเตเนโกร vs เซอร์เบีย - เซอร์เบีย ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มอนเตเนโกรเตะในรายการนี้มา 2 นัดชนะ 1 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใครแถมยังไม่เสียประตูด้วย วันนี้เจอกับเซอร์เบียถือว่าน่าจะสู้ได้เพราะเล่นในบ้านได้เปรียบกว่า อีกอย่างเซอร์เบียเพิ่งพลาดท่าเสมอโรมาเนียในบ้านตัวเองมาเสียความมั่นใจไปเยอะ เรตวันนี้บังคับเซอร์เบียต้องชนะจึงไม่ง่ายเพราะ นอกรังแม้จะมีผลงานที่ไม่เลว ผลประกอบการที่ดีใช้ได้ก็ตาม แต่ว่ามอนเตเนโกรแสดงให้เห็นถึงความเขี้้ยวลากดิน ทั้งปี 2018 สะดุดแพ้นัดเดียวเท่านั้น ดังนั้นเห็นควรอยู่รองมอนเตเนโกรดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มอนเตเนโกร

บอลวันนี้ [01:45] โปแลนด์ vs โปรตุเกส - โปรตุเกส ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการเจอกันใน ลีก A ของกลุ่มที่ 3 ที่มี อิตาลี, โปแลนด์ และ โปรตุเกส ร่วมสายกัน ในตอนนี้โปรตุเกสเป็นจ่าฝูงจากการเอาชนะอิตาลีในเกมเปิดสนาม วันนี้บุกมาเยือนปแลนด์ก็อาจจะไม่หมูเท่าไหร่ แต่ว่าช่วงฟอร์มของเจ้าบ้านก็แกว่งๆ ออกแนวฝืดๆจากการเก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของโปรตุเกสก็ยังอยู่ในผลงานที่เป็นมาตรฐานของพวกเขา เพราะชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 เกมเท่านั้นเอง วันนี้จากกระแสแล้วยังมองว่าเชียร์ทีมเยือนได้อยู่ แม้ว่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเยือน แต่ตอนนี้ดูค่อนข้างลงตัวมากกว่า น่าจะมีแต้มกลับบ้าน อยู่ที่ว่าจะเป็น 1 หรือ 3 คะแนนเต็มเท่านั้นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โปรตุเกส

บอลวันนี้ [01:45] ลิธัวเนีย vs โรมาเนีย - โรมาเนีย ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชื่อชั้นและมาตรฐานทีมโดยรวม แน่นอนว่าโรมาเนียเหนือกว่าชัดเจน แม้ว่าวันนี้จะออกมาเยือน ก็ดูว่าโอกาสชนะมีสูงอยู่ดี ส่วนในเรื่องของฟอร์มของทั้งคู่ช่วงหลังๆ ลิธัวเนียนั้นดูไม่ดีด้วย ซึ่งในรอบ 5 นัดหลังสุด เสมอ1 แพ้4 หนักไปทางแพ้แบบนี้คงลุ้นลำบาก ขณะที่โรมาเนียฟอร์มดีกว่าชัด ไม่แพ้มาแล้ว 6 นัดติด จากการชนะ4 เสมอ2 ส่วนใหญ่มีผลชนะด้วยแบบนี้ คงไม่แปลกใจอะไร หากจะบุกชนะทีมระดับต่ำกว่าอย่างลิธัวเนีย ดังนั้นบอลคู่นี้ลุ้นโรมาเนียมีผลสอยชนะไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรมาเนีย

บอลวันนี้ [02:45] รัสเซีย vs สวีเดน - รัสเซีย ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทั้งสองทีมฟาดฟันใน ลีก B กลุ่มที่ 2 โดยในตอนนี้รัสเซียเป็นทีมนำของกลุ่มจากการเก็บชัยชนะได้ 1 เกม ส่วนสวีเดนประเดิมสนามด้วยการแพ้ตุรกีคาบ้านตัวเองก็เลยทำให้ไม่มีแต้ม วันนี้มาเยือนที่แดนหมีขาวด้วย ก็มองว่าน่าจะเสียเปรียบค่อนข้างเยอะ เนื่องด้วยช่วงนี้ผลงานของรัสเซียยังโอเคมากกว่าจากการกลับมาเก็บชัยชนะได้ 2 เกมต่อเนื่อง แตกต่างกับีทมไวกิ้งที่แพ้มา 3 นัดติด วันนี้ออกมาเยือนก็บอกแล้วว่าเสียเปรียบ อีกทั้งผลงานก็สวนทางกันแบบนี้ ลุ้นรัสเซียเก็บชัยชนะในช่วงที่สวีเดนกำลังอยู่ในช่วงขาลงก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากเกินไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง รัสเซีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว