ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ คัดทีมน่าเชียร์ 7 คู่ [11-10-2018]

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 7:19 am

บอลวันนี้ [19:00] ฮ่องกง vs ไทย - ไทย ต่อ 0.5/1+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้แม้จะเป็นเกมกระชับมิตร แต่เชื่อว่า มิโลวาน ราเยวัช เฮ้ดโค้ชของทีมชาติไทย เน้นลูกทีมทำผลงานให้ได้ดีเพราะที่ผ่านมานั้นทีมช้างศึกผลงานไม่ดีเท่าไร เกมนี้น่าจะเปิดโอกาสให้แข้งหน้าใหม่ที่ติดทีมชาติลงเล่นเพื่อดูฟอร์มและระบบทีม ซึ่งสถิติ 10 เกมล่าสุดที่พบกัน ทั้งสองทีมต่างเเพ้เเละชนะเท่ากัน คือ ชนะ 5 นัด และเเพ้ 5 นัด จริงอยู่ที่ฮ่องกงเองทำผลงานได้ดีในบ้าน แต่ทรงบอลและคลาสบอลเรายังดีกว่า แม้อาจจะไม่ได้มีตัวหลักๆที่ไปค้าแข้งในต่างแดนทั้ง มุ้ย เจ อุ้ม ตอง แต่ท่ติดทีมมาชุกนี้ถือว่าเป็นแนวหน้าของไทยลีกทั้งนั้น มองแล้วเกมนี้ราคามันไหลต่อไทย และใส่ช้างศึกไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไทย

บอลวันนี้ [00:30] ตุรกี vs บอสเนียฯ - ตุรกี ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานของ ตุรกี ทุกรายการถือว่าทำได้ดีมาก ทำให้วันนี้ ตุรกี ได้ความมั่นใจในหลายๆเกมที่ผ่ามาด้วย เกมนี้ก็เป็นเกมสำคัญอย่างมากด้วย ซึ่งเป็นการพิสูจน์ทีมตัวเองว่าอยู่ระดับไหน ตุรกี สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ผลงานก็โอเคใช้ได้เลย แต่ทาง บอสเนียฯ เล่นได้ดีกว่ามากในภาพรวม สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 2 เกมนี้เสียเปรียบเกมนอกบ้านก็จริง แต่ผลงานเนียนตากว่า ยังเชื่อว่าทาง บอสเนียฯ เอาชนะเกมนี้ได้ไม่ยาก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บอสเนียฯ

บอลวันนี้ [01:00] อิรัก vs อาร์เจนติน่า - อาร์เจนติน่า ต่อ 2/2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อิรักผลงานอุ่นเครื่อง 4 นัดหลังไม่แพ้ใครแต่ก็ชนะเกมเดียวเท่านั้น วันนี้เจอกับอาร์เจนติน่าที่หลังจบฟุตบอลโลกอุ่นเครื่องมา 2 นัดยังไม่แพ้ใครล่าสุดบุกเสมอโคลอมเบีย 0-0 ถือว่าหนักเอาการสำหรับอิรัค โดยเฉพาะสถิติอาร์เจนติน่าเจอกับทีมจากเอเชียล่าสุดถล่มสิงคโปร์ 6-0 วันนี้เล่นสนามกลางด้วยดูแล้วไม่มีอะไรที่อิรัคจะได้เปรียบเลย แต้มต่อวันนี้อาจดูแพงแต่ว่าค่าเฉลี่ยเกมรุกอาร์เจนติน่าถือว่า 3 เกมหลังยิงอย่างต่ำ 2 เม็ด ดังนั้นวันนี้ลุ้นแค่เม็ดสามของอาร์เจนติน่าไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาร์เจนติน่า

บอลวันนี้ [01:45] เวลส์ vs สเปน - สเปน ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานดูดร็อปๆไปในยุคของ ไรอัน กิ๊กส์ เป็นกุนซือ โดยที่ทีม "มังกรแดง" เก็บชัยชนะได้ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้รับการมาเยือนของทีม "กระทิงดุ" ภายใต้การทำทีมของกุนซือหนุ่มอย่าง หลุยส์ เอ็นริเก้ ผลงานก็ถือว่าดีขึ้นกว่าช่วงฟุตบอลโลกที่ผ่านมา พวกเขาเก็บชัยชนะได้ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 จาก 5 เกมล่าสุดที่ลงเล่น วันนี้เวลส์ได้เปรียบที่เล่นในถิ่น ปรินซิพาลิตี้ สเตเดี้ยม ของตัวเองเท่านั้น เรื่องของผลงานเป็นรอง ระบบการเล่นก็เป็น รวมทั้งขุมกำลังในทีมของสเปนดูยืดหยุ่นกว่าในหลายๆตำแหน่ง วันนี้ยังเชื่อบอลเกมรุกของสเปนว่าน่าจะบุกมาเอาชนะเวลส์ได้ถึงถิ่น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สเปน

บอลวันนี้ [02:00] ฝรั่งเศส vs ไอซ์แลนด์ - ฝรั่งเศส ต่อ 2-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ของดีย่อมจะแพงอยู่แล้ว แน่นอนว่าเกมนี้ต้อลมาลุ้นกันว่าเจ้าถิ่นอย่าง ตราไก่ ฝรั่งเศส จะส่งตัวจริงและชุดเต็มขนาดไหน แต่ก็อย่างว่าฝรั่งเศสชุดนี้ทั้งตัวจริงและสำรองมีดีทั้งหมด เกมนี้ชัยชนะไม่หนีมือฝรั่งเศสไปไหน ทุกอย่างโฟกัสไปที่เรตราคาและกำแพงวันนี้ที่สถานการณ์นั้นบังคับยิงถึงสามเม็ดเพื่อรับทรัพย์ มองแล้วไอซ์แลนด์เองเป็นรองเยอะ ทั้งขุมกำลังและผลงานในตอนนี้ ดังนั้นเกมนี้เชียร์ฝรั่งเศสไปยาวๆ อาจจะลุ้นเหนื่อยหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าฝรั่งเศสจะพาเข้าวิน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฝรั่งเศส

บอลวันนี้ [06:30] สหรัฐฯ vs โคลอมเบีย - โคลอมเบีย ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าในเรื่องของศักยภาพทีมโดยรวมและตัวผู้เล่นโคลอมเบียดูเหนือกว่า คงไม่แปลกใจอะไรหากจะถูกมองว่าเป็นต่อ แต่อย่างไรก็ตามวันนี้มาเยือนสหรัฐฯ ก็ยังมองว่าไม่ง่ายที่จะสอยชนะได้ เพราะทีมอย่างสหรัฐฯ เล่นในบ้านทีไร มักสร้างปัญหาให้ทีมมาเยือนอยู่บ่อยครั้ง แพ้ยากจริงๆ เช็กย้อนดูผลงานสถิติในบ้านของสหรัฐฯ 19 นัดหลังไม่แพ้ถึง17 นัดและส่วนใหญ่ก็มีผลชนะด้วย เปอร์เซนต์แพ้ต่อหน้าแฟนบอลตัวเองต่ำแบบนี้ คงไม่แปลกใจอะไรหากจะมีผลงานที่ดีไม่แพ้โคลอมเบียนัดนี้ เชื่อว่าน่าจะเสมอกันไปในที่สุด ดังนั้นลุ้นเจ้าถิ่นสหรัฐฯดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สหรัฐฯ

บอลวันนี้ [08:30] เม็กซิโก vs คอสตาริก้า - เม็กซิโก ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เม็กซิโกผลงานไม่ดีอุ่นเครื่อง 2 เกมหลังแพ้รวดล่าสุดบุกไปแพ้สหรัฐ 1-0 ความมั่นใจถดถอย วันนี้เฝ้ารังเจอกับคอสตาริก้าทีมจากโซนอเมริกากลางเหมือนกันดังนั้นทันกันแน่ สถิติพบกันของทั้งสองทีมปรากฎว่า 5 นัดหลังผลัดกันแพ้ชนะคนละนัด เสมออีก 3 นัดถือว่าสูสี อย่างไรก็ตามวันนี้เล่นในบ้านเม็กซิโกสถิติมาเยือนที่นี่ของคอสตาริก้าย่ำแย่ 11 นัดไม่ชนะเลยแถมหลุดแพ้ถึง 7 นัดอีกต่างหาก ดังนั้นเกมนี้ไว้ใจจังโก้ เม็กซิโกไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เม็กซิโก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว