ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส คัดทีมน่าเชียร์ 8 คู่ [09-11-2018]

ศุกร์ 09 พ.ย. 2018 7:53 am

บอลวันนี้ [02:00] กาเซเลช อฌักซิโอ้ vs ทรัวร์ส - กาเซเลช อฌักซิโอ้ ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าถิ่น 7 เกมหลังเพิ่งมาชนะเกมล่าสุดนี้เองแถมแพ้ถึง 5 เกมผลงานไม่ดีเอาซะเลย ขณะที่ทรัวร์ส ชนะในลีกมา 4 จาก 5 นัด แถมกินเต็มผลประกอบการมา 6 จาก 7 เกมหลังสุดอีกต่างหาก มองแล้วน่าลงทุนกว่าเยอะ เรตวันนี้แปลกมาก ๆ ที่เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อเสมอ เพราะดูจากฟอร์มทรัวร์สบุกมาต่ออย่างน้อย 0.5/1 ยังได้ มองว่าราคาแปลกดังนั้นจับเชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กาเซเลช อฌักซิโอ้

บอลวันนี้ [02:00] ลอริยองต์ vs ปารีส เอฟซี - ลอริยองต์ ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ค่อนข้างโอเคเลยในช่วงนี้สำหรับผลงานของลอริย็องต์ เมื่อพวกเขาเก็บชัยชนะได้ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้ลงเล่นในบ้านก็หวังที่จะเอาชนะต่อเนื่อง เพื่อขึ้นไปอยู่ในหัวตารางมากกว่า เพราะปัจจุบันรั้งอันดับ 4 ของตาราง ด้านีทมเยือน ปารีส เอฟซี ผลงานที่ผ่านมาก็อยู่ในเกณฑ์ที่เหนียวแน่น เอาชนะได้ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 เกมเท่านั้น วันนี้น่าจะมาสู้เจ้าบ้านได้คู่คี่ แต่ช่วงนี้ทีเด็ดทีขาดของลอริย็องต์ครบเครื่องกว่า บวกกับเล่นในบ้านแบบนี้ มองว่า 3 คะแนนไม่น่าจะหลุดมือพวกเขาไปไหน ตามลุ้นลอริย็องต์ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลอริยองต์

บอลวันนี้ [02:00] โอแซร์ vs นิออร์ท - โอแซร์ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟอร์มอยู่ในเกณฑ์กลางๆสำหรับโอแซร์ เมื่อเก็บชัยชนะได้ 2 และแพ้ 3 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้เจอกับนิออร์ทก็ไม่หมูเท่าไหร่ เพราะมาดีด้วยการชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 เท่านั้น เวลานี้ทีมเยือนรั้งอันดับ 6 ของตารางด้วย กำลังหวังติดพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้นให้ได้ยาวๆ เกมนี้โอแซร์ไม่ค่อยได้เปรียบเท่าไหร่ เกมรับดูจะยังมีปัญหาในหลายๆเกม แต่การเจอกันของคู่นี้มักออกไปทางบ้านใครบ้านมัน วันนี้ยังเชื่อมือโอแซร์ว่าจัดการได้ น่าจะมีลุ้นเบียดเอาชนะนิออร์ทในคืนนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โอแซร์

บอลวันนี้ [02:00] เร้ด สตาร์ vs เบซีเออร์ส - เร้ด สตาร์ ต่อ ป-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟอร์มไม่ดีเลยนะสำหรับเจ้าบ้านอย่าง เร้ด สตาร์ เพราะสิบนัดหลังสุดนั้นบอกเลยว่าพวกเขาเองเก็บชัยชนะไปได้แค่นัดเดียวเท่านั้น เกมนี้มองแล้วเจ้าบ้านคงต้องเน้นสุดๆเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้ ส่วนทีมเยือนอย่าง เบซีเออร์ส บุกมาแม้จะผลงานภาพรวมดีกว่านิดๆแต่เกมนอกบ้านแพ้ยับจริงๆ มองแล้วเกมนี้เชียร์บอลต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า เบียดชนะได้ชัวร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เร้ด สตาร์

บอลวันนี้ [02:00] ชาโต้วรูซ์ vs เม็ตซ์ - เม็ตซ์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ช่วงนี้เหมือนจะทำผลงานได้ดีขึ้นนะสำหรับเจ้าบ้านอย่าง ชาโต้วรูซ์ เพราะไม่แพ้ใครมาแล้วสามนัดติด เกมนี้ลงเล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบเสียงเชียร์ และมาส่องผลงานในบ้านแล้วถือว่าชาโต้วรูซ์เองทำได้ดีพอตัว ส่วนทีมเยือนอย่าง เม็ตซ์ บุกมาเยือนด้วยผลงานที่ไม่แจ่มซะเท่าไร แต่บุกมาต่อเรตราคาเพียงเพราะว่าสถิติเจอกันทำได้ดีกว่าเท่านั้น มองแล้วเกมนี้สูสีกันมากๆ มุมเสมอมันเยอะจริงๆ ดังนั้นขอสวนรองเชียร์เจ้าถิ่นไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชาโต้วรูซ์

บอลวันนี้ [02:00] เลอ อาฟร์ vs โซโชซ์ - เลอ อาฟร์ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้านับเฉพาะผลงานฟอร์ม เกมลีกช่วงนี้ของเลอ อาฟร์ถือว่าไม่ค่อนดีเลย เนื่องจาก 4 นัดหลังในลีกพ่ายแพ้ไป 3 นัดเลยทีเดียว วันนี้เล่นในบ้านอาจจะดูเหนือกว่าโซโชซ์ และมีมุมชนะเยอะกว่า แต่ด้วยฟอร์มแบบนี้ ถือว่าไม่ง่ายที่จะมีผลชนะได้ จริงอยู่ที่ทีมอย่าง โซโชซ์ฟอร์มไม่ดี แต่สถิติ 3 นัดเยือนหลังในลีก โซโชซ์ไม่แพ้เลย ดูทรงแล้วคงไม่แปลกใจอะไร หากนัดนี้จะบุกมาแบ่งแต้มจากเลอ อาฟร์ที่ฟอร์มเกมลีกกำลังเป๋ ดังนั้นบอลคู่นี้อยู่ลุ้นโซโชซ์ยื้อเสมอดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โซโชซ์

บอลวันนี้ [02:00] แกลร์มงต์ ฟุต vs ออร์เลอ็องส์ - แกลร์มงต์ ฟุต ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
นัดล่าสุดของ แกลร์มงต์ ฟุต แม้จะสกอร์น้อยแต่ถือว่าชนะมาได้ ก็ยังฟอร์มดีในบ้านอยู่ สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ส่วนทาง ออร์เลอ็องส์ นัดล่าสุด แพ้ 0-3 หลังจากทำผลงานก่อนหน้านี้ได้ดีมาก สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 4 แพ้ 1 ทาง ออร์เลอ็องส์ น่าเชียร์กว่า เนื่องจากผลงานรวมนั้นดูเด่นชัดเจนเรื่องผลชนะ น่าจะทำใผ้วันนี้สร้างสรรค์ผลงานได้ดีกว่าในสนาม วาง ออร์เลอ็องส์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ออร์เลอ็องส์

บอลวันนี้ [02:00] เกรโนเบิ้ล ฟุต 38 vs อฌักซิโอ้ - เกรโนเบิ้ล ฟุต 38 ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถือว่าระดับตารางต่างกันเยอะ เกรโนเบิ้ล ฟุต 38 จะดูดีกว่า ผลงานล่าสุด เอาชนะด้วยการไปเยือน 0-3 เริ่มทำผลงานดีขึ้นมาก สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 4 แพ้ 1 ซึ่งถือว่าภาพรวมทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นอยู่แล้ว ส่วนทาง อฌักซิโอ้ นัดล่าสุด แพ้ 1-2 ผลงานการชนะไม่ค่อยต่อเนื่องด้วย สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมนี้ อฌักซิโอ้ ผลงานแย่อยู่แล้วยังมาเยือนเกมนี้เสียเปรียบ วาง เกรโนเบิ้ล ฟุต 38 ชนะไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เกรโนเบิ้ล ฟุต 38
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว