ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ คัดทีมน่าเชียร์ 7 คู่ [09-11-2018]

ศุกร์ 09 พ.ย. 2018 7:54 am

บอลวันนี้ [02:00] RKC วาลไวก์ vs ยองก์ พีเอสวีฯ - RKC วาลไวก์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
RKC วาลไวก์ ก็ไม่ได้มีผลงานดีขนาดมาต่อทีมนี้ได้ เพียงแต่ผลงานในบ้านไร้พ่าย 4 เกมติด สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ก็ยังมีผลงานเด่นคาบ้าน ส่วนทาง ยองก์ พีเอสวีฯ มีเพียงเกมล่าสุดที่แพ้ ส่วนที่เหลือยังทำได้ดีเหมือนเดิม สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมนี้มาเยือนเสียเปรียบแน่นอน เพราะผลงานนอกบ้านไว้ใจไม่ได้กับยองก์ พีเอสวีฯ เกมนี้เชียร์ทาง RKC วาลไวก์ ลุ้นประตูชัยเหนือกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง RKC วาลไวก์

บอลวันนี้ [02:00] ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ vs NEC ไนจ์เมเก้น - ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้ทาง ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ มาต่อถือว่าแปลก เพราะที่ผ่านมาก็แทบจะไม่ชนะ ยิงเกมล่าสุด นอกบ้านแพ้มาและเป็นการแพ้ 2 เกมติด ซึ่งส่วนใหญ่ผลงานจะดีแค่เกมในบ้าน สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 ส่วนทาง NEC ไนจ์เมเก้น เกมล่าสุดเล่นในบ้านตัวเองชนะไป 2-1 สถิติ 5 เกมหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 แม้เกมนี้เจ้าบ้านจะโอกาสน้อย อย่าลืมว่านี้บ้านเขา สามารถเอาชนะได้ไม่ยาก เกมนี้วาง ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ

บอลวันนี้ [02:00] อัลเมียร์ ซิตี้ vs คัมบูร์ - อัลเมียร์ ซิตี้ ต่อ 0.5/1-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เรตราคาออกมาแปลกๆนะเพราะเจ้าบ้านอย่าง อัลเมียร์ ซิตี้ ฟอร์มช่วงนี้ไม่ได้ดีขนาดที่เรตราคาจะไหลถึงครึ่งควบแถมสถิติเจอกันนั้นหลายเป็นทีมเยือนคัมบูร์ทำผลงานได้ดีกว่า แต่เมื่อมาวิเคราะห์ฟอร์มในบ้านของ อัลเมียร์ ซิตี้ เลยทำให้เห็นเลยว่าเกมในบ้านของพวกเขานั้นคือจุดเด่นจริงๆ มองแล้วด้วยเรตราคาแบบนี้เชียร์บอลต่อเจ้าบ้านไปเถอะ ทีมเยือนคัมบูร์ผลงานแย่จริงๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อัลเมียร์ ซิตี้

บอลวันนี้ [02:00] โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ vs ดอร์เดรชท์ -  โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ทีมอันดับที่ 2 รองจ่าฝูงของตาราง วันนี้รับการมาเยือนดอร์เดรชท์ ทีมรองบ๊วยอันดับที่ 19 ดูทรงแล้วผลชนะนัดนี้ไม่หลุดมือโก อะเฮด อีเกิ้ลส์แน่ๆ และมีลุ้นยิงชนะได้สบายๆด้วย เพราะสถิติฟอร์มเฝ้ารังในลีกช่วงหลังๆยิงกระจาย ชนะรัวๆ นั่นคือ 6 นัดหลังเฝ้ารังในลีกชนะ 5 เสมอ1 ชนิดที่เกมรุกยิง 2 ประตูขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว ดอร์เดรชท์ ไม่นาจะต้านไหว แน่นอนว่าฟอร์มส่วนใหญ่ของดอร์เดรชท์ หนักไปทางแพ้ โดยเฉพาะนัดเยือน 7 นัดหลังพ่ายแพ้ไป 6 นัด ลุ้นไม่ขึ้นจริงๆ ดังนั้นฟันธงโก อะเฮด อีเกิ้ลส์จะเอาชนะได้แบบไม่ยากเย็น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  โก อะเฮด อีเกิ้ลส์

บอลวันนี้ [02:00] โรด้า JC vs เฮลม่อนด์ สปอร์ต - โรด้า JC ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โรด้า JC ฟอร์มช่วงนี้ถือว่าดี ซึ่งในรอบ 4 นัดหลังทุกรายการ ไม่มีแพ้ ชนะ2 เสมอ2 วันนี้รับการมาเยือนของเฮลม่อนด์ สปอร์ต มองว่าเหนือกว่าอื้อเลย และฟอร์มของเฮลม่อนด์ สปอร์ตฤดูกาลนี้แย่ด้วย 12 นัดในลีกที่ผ่านมา ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย เห็นแบบนี้แล้วมาเยือนไม่น่ารอด ผลชนะนัดนี้ยกให้เจ้าบ้านโรด้า JC หากประ๖แรกมาเร็ว น่าจะซัดชัยชนะได้ 2-0 หรือ 3-0 ไม่ยากแน่นอน ดังนั้นลุ้นโรด้า JC เกมาะสมกว่าเยอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรด้า JC

บอลวันนี้ [02:00] สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม vs ยองก์ อูเทร็ชท์ - สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ต่อ 2/2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กลับมาเป็นเต้ยในลีกรองอีกครั้งสำหรับ สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ตอนนี้เป็นจ่าฝูงของลีก ผลงานที่ผ่านมาก็ยอดเยี่ยม เก็บชัยชนะได้ 3 และเสมอ 2 จาก 5 เกมล่าสุด วันนี้เป็นงานที่ไม่ยากเลย เมื่อรับการมาเยือนของ ยองก์ อูเทร็ชท์ ทีมบ๊วยของตาราง ผลงานแตกต่างกันอย่างชัดเจน ทีมเยือนแพ้ไป 4 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้เป็นงานที่ยากลำบากสำหรับพวกเขาแน่นอน เรื่องกระวันนี้ยกให้เจ้าบ้านเป็นต่อค่อนข้างชัด แล้วรู้กันดีว่าลีกรองของฮอลแลนด์นั้นชอบยิงกันเยอะอยู่แล้ว วันนี้มั่นใจเจ้าถิ่นกับผลงานปัจจุบัน รวมทั้งเกมในบ้าน น่าจะถล่มเอาชนะทีมเยือนได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม

บอลวันนี้ [02:00] เดน บอช vs FC ทเวนเต้ - FC ทเวนเต้ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เดน บอชฟอร์มโหดชนะมา 6 เกมรวดกินราคาทุกเกมอีกด้วย วันนี้เฝ้ารังได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์แถมผลงานกำลังเข้าฝักคว้าชัย 3 เกมต่อเนื่อง ส่วนทเวนเต้นั้นฟอร์มโหดไม่แพ้กัน 10 เกมหลังชนะ 8 แพ้เกมเดียวเท่านั้น ที่สำคัญเกมเยือนไม่แพ้ใครมา 6 เกมต่อเนื่องชนะถึง 4 เกม เห็นได้ชัดว่าแกร่งทั้งในและนอกบ้านจากเรตวันนี้มีโอกาสสูงที่จะบุกมาชนะได้ แต่ว่าด้วยควาวมที่เดน บอลกำลังฟอร์มดีซะด้วย แถมทำตังค์สูงสุดในลีก จากเรตวันนี้มุมเสมอมีสูงที่สุดอยู่รองดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เดน บอช
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว