ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [14-03-2019] เวลา 00.55 น.

พฤหัสฯ. 14 มี.ค. 2019 7:48 am

บอลวันนี้ [00:55] เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก (ออสเตรีย) vs นาโปลี (อิตาลี) - เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สถานการณ์เจ้าบ้าน เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก ไม่ดีเลยเพราะแพ้มาก่อนเละเทะในเลกแรกถึง 3-0 วันนี้ต้องชนะคืน 4-0 ถึงเข้ารอบ ซึ่งจริงอยู่เฝ้ารังดุดันสถิติชนะมา 17 จาก 20 นัดหลังโดยไม่แพ้ใครแต่โจทย์วันนี้ยาก เพราะนาโปลีมาตรฐานเหนือกว่า ผลงานตอนนี้ก็ถือว่าเริ่มกลับมาทำได้ดีอีกครั้ง 9 นัดหลังแพ้ให้ยูเวนตุสนัดเดียวเท่านั้น ดังนั้นเรตวันนี้เชื่อว่าออกได้สามหน้า แต่นาโปลีเล่นสบายกว่าอาศัยรับแล้วโต้ มองแล้วน่าบุกมาย้ำชัยได้ด้วยซ้ำ เชียรนาโปลีไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นาโปลี

บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
บาเยิร์น มิวนิค 1-3 ลิเวอร์พูล
"ลิเวอร์พูล" จัดดั่งใจหมายรับทรัพย์ เด็ดเรียกพี่!!!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ

บอลวันนี้ [00:55] ดินาโม เคียฟ (ยูเครน) vs เชลซี (อังกฤษ) - เชลซี ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เคียฟบุกไปแพ้มาก่อน 3-0 วันนี้ไม่มีทางเลือกจำเป็นต้องชนะคืนอย่างน้อย 3 ลูกโดยไม่เสียเพื่อต่อลมหายใจ ซึ่งถามถึงความเป็นไปได้ก็ต้องบอกว่ามีน้อยมาก แต่ว่าเล่นในบ้านตัวเองคงไม่อยากแพ้ต่อหน้าแฟนบอลซ้ำสอง โดยผลงานในบ้านจัดว่าโอเคชนะมา 7 จาก 8 นัดหลัง เกมยุโรป 6 นัดในบ้านซีซั่นนี้แพ้นัดเดียวเท่านั้น ขณะที่เชลซีบุกมาแพ้ 2-0 ยังลอยลำ ผลงานตอนนี้ก็ไม่ได้แต่ก็ไม่โดดเด่นยิ่งนอกรังแพ้มา 4 จาก 6 นัดทำให้เชื่อว่าโอกาสบุกมาได้แค่ผลเสมอนั้นมีสูงที่สุด ดังนั้นแนะนำอยู่รองดินาโม เคียฟไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดินาโม เคียฟ

บอลวันนี้ [00:55] FC คราสโนดาร์ (รัสเซีย) vs บาเลนเซีย (สเปน) - บาเลนเซีย ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เจอกันในเกมนักแรกบ้านของบาเลนเซีย ผลคือ บาเลนเซียชนะมาก่อน 2-1 แน่นอนว่าได้เปรียบกว่าเรื่องสกอร์ แต่บอกเลยว่า สกอร์นี้ โอกาสคราสโนดาร์จะเข้ารอบยังมีค่อนข้างสูง หากมีผลชนะ 1-0 และการที่เล่นในบ้านด้วย ดูทรงแล้วคราสโนดาร์มีลุ้นชนะได้ ซึ่งผลงานเฝ้ารังรายการนี้ 4 นัดหลัง มีผลชนะ3 เสมอ1 ดังนั้นบอกเลยบาเลนเซียมาเยือนเจอของยาก จริงอยู่ที่ทีมอย่างบาเลนเซียไม่แพ้มาแล้ว 13 นัดติด มุมเสมออาจจะเปิดกว้าง แต่เชื่อว่าเจ้าบ้านอย่างFC คราสโนดาร์ คงไม่ยอมง่ายๆ ทีมจากรัสเซียขึ้นชื่อเรื่องเก่งในบ้านอยู่แล้ว มั่นใจอย่างแย่ๆแค่เสมอ ดังนั้นอยู่FC คราสโนดาร์ ดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง FC คราสโนดาร์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว