ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ดิวิชั่น คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [15-04-2019]

จันทร์ 15 เม.ย. 2019 7:22 am

บอลวันนี้ [01:45] เซนต์ พาทริกส์ vs เดอร์รี่ ซิตี้ - เซนต์ พาทริกส์ 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าว่ากันด้วยเรื่องของผลงานฝั่งทีมเยือน เดอร์รี่ ซิตี้ เหนือกว่าอย่างแน่นอน หลังจากเดินหน้าเก็บชัยชนะได้เป็นว่าเล่น โดยก่อนเกมนี้พวกเขาสามารถเก็บชัยชนะมาได้มากถึง 4 เกมติดต่อกัน ในขณะที่เจ้าบ้าน เซนต์ พาทริกส์ ยังคงเล่นแบบผีเข้าผีออก ลองพิจารณาดูเอาว่า 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขาเอาชนะคู่แข่งได้แค่เกมเดียว สภาพทีมก็มีปัญหาในการจัดทัพ จึงไม่แปลกหากว่า เซนต์ พาทริกส์ จะไม่มีปัญญาเอาชนะทาง เดอร์รี่ ซิตี้ ได้ ดีไม่ดีอาจกลายเป็นแพ้คาบ้านเอาง่ายๆ ดังนั้นเลือกเชียร์บอลรองที่กำลังเข้าฝักไปเถอะ จากราคาเปิดออกมา “ครึ่งลูก” ไม่น่าเสี่ยงต่อกับทีมที่มาตรฐานไม่นิ่ง ลุ้นเอาง่ายๆแค่ผลเสมอ ก็มากพอจะบวกเต็มคำ อยู่รอง เดอร์รี่ ซิตี้ ดีเลิศ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เดอร์รี่ ซิตี้

บอลวันนี้ [01:45] ดันดอล์ก vs โบฮีเมี่ยนส์ - ดันดอล์ก ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ดันดอล์กกำลังเป่เลยก็ว่าได้ เนื่องจาก แพ้รวดใน 2 นัดหลังสุด แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้เล่นในบ้าน มีลุ้นชนะได้ เพราะเกมในบ้านแกร่ง 3 นัดหลังในบ้าน มีผลชนะรวด ในบ้านเด่นแบบนี้ โบฮีเมี่ยนส์ มาเยือนเจอของยาก แต่ผลงานของโบฮีเมี่ยนส์ ช่วงนี้ก็เด่นกว่าเยอะ เพราะชนะรวด 4 นัดติด ทีมกำลังมั่นใจ มองแล้วสุสี ดังนั้นเชื่อว่า โบฮีเมี่ยนส์ น่าจะมีลุ้นเสมอได้ อยู่ทีมเยือนดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โบฮีเมี่ยนส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว