ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลลา เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ คัดทีมน่าเชียร์ 6 คู่ [15-05-2019]

พุธ 15 พ.ค. 2019 6:31 am

บอลวันนี้ [00:30] VVV เวนโล่ vs วิเทสส์ - วิเทสส์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
VVV เวนโล่ 4 นัดหลังไม่แพ้ใคร กินราคาทั้งหมด ถือว่ากำลังน่าลงทุน ล่าสุดบุกถล่ม เอฟซี ซโวล์ 4-2 ได้กำลังใจมาเพียบ วันนี้เฝ้ารังปิดท้ายฤดูกาลหวังคว้าสามคะแนนเต็ม ส่วน วิเทสส์ เพิ่งถล่มเดอ กราฟชาป มา 6-1 แต่ว่านอกบ้าน 9 นัดหลังชนะนัดเดียวเท่านั้น อีกอย่างมาเล่นที่นี่ 2 ครั้งหลังไม่ชนะ วันนี้มาต่อราคา แนะนำอยู่รองมีลุ้นมากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง VVV เวนโล่

บอลวันนี้ [00:30] PSV ไอนด์โฮเฟ่น vs เฮราเคิ่ลส์ - PSV ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คู่นี้เราจะไม่พูดถึงสถานการณ์ลุ้นแชมป์ให้ปวดหัว เราจะดูกันแค่ชนะราคาหรือไม่เท่านั้นซึ่งถ้าดูกันที่ชื่อชั้นและผลงานแล้ว พีเอสวี เหนือกว่าเยอะนับเฉพาะเกมในบ้านพวกเขาชนะมา 14 จาก 15 นัดในเกมลีก เกมรุกไม่มีนัดไหนที่ยิงไม่ได้ และมีถึง 13 นัดที่ยิงเกินหนึ่งลูก ส่วน เฮราเคิ่ลส์ แพ้มา 3จาก 4 นัด โดนยิงกระจาย อีกทั้งสถิติพบกัน 7 นัดหลังพีเอสวีชนะทั้งหมด มองแล้ว เรตมาแบบนี้วัดใจไปที่พีเอสวีดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง PSV ไอนด์โฮเฟ่น

บอลวันนี้ [00:30] อูเทร็ชท์ vs ฮีเรนวีน - อูเทร็ชท์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล แข่งพร้อมกันหมดทุกคู่ จากสถานการณ์แล้วก็ไม่เร่งรีบอะไร เนื่องจากเจ้าบ้านได้พื้นที่ของการเตะเพลย์ออฟหาทีมไปเล่นบอลถ้วย ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก อยู่แล้ว ด้านทีมเยือนก็ไม่ตกชั้นแล้วเหมือนกัน วันนี้น่าจะเล่นเพื่อตอบแทนแฟนบอลของตัวเองก็เท่านั้น จากผลงานช่วงที่ผ่านมาเจ้าบ้านก็เหมือนจะปล่อยๆ เพราะว่าเอาชนะได้หนเดียวเองจาก 5 เกมหลังสุด ส่วนทางฝั่งของผู้มาเยือนดูจะเหนียวแน่นดี จากการที่ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 เกม วันนี้น่าจะเป็นเกมที่สูสี แต่ด้วยฟอร์มหลังของทีมเยือนที่เหนียวแน่น วันนี้ลุ้นทีมเยือนไม่แพ้ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮีเรนวีน

บอลวันนี้ [00:30] เอ็กเซลซิออร์ vs AZ อัลค์ม่าร์ - AZ อัลค์ม่าร์ ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอ็กเซลซิออร์ทีมท้ายตารางอันดับที่ 16 วันนี้รับการมาเยือน AZ อัลค์ม่าร์ ทีมหัวตารางอันดับที่ 4 แน่นอนว่าจากตรงนี้ เอ็กเซลซิออร์เป็นรองเยอะ ต่อให้เล่นในบ้านก็ตาม และถ้ามาดูฟอร์มของเอ็กเซลซิออร์ช่วงนี้อยู่ในระดับที่แย่ด้วย เนื่องจาก ในรอบ 10 นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ1 แพ้8 หนักไปทางแพ้แบบนี้ รอดยาก แถมสถิติเฝ้ารังแพ้3 จาก4 นัดหลังสุด จากตรงนี้ เชื่อว่า AZ อัลค์ม่าร์ น่าจะสอยชนะได้เลย บวกกับฟอร์มของAZ อัลค์ม่าร์ ชนะมา2นัดติดแล้ว ล่าสุดชนะ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น รองจ่าฝูง 1-0 ดังนั้นมั่นใจเจอท้ายตารางAZ อัลค์ม่าร์บุกยิงสบายๆ ลุ้นAZ อัลค์ม่าร์เท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AZ อัลค์ม่าร์

บอลวันนี้ [00:30] ฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ด vs เฟเยนูร์ด -  เฟเยนูร์ด ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ด ทีม้ทายตารางอันดับที่ 15 วันนี้ต้อนรับการมาเยือนเฟเยนูร์ดทีมหัวตารางอันดับที่ 3 แน่นอนว่า เฟเยนูร์ดต่อให้มาเยือนก็เหนือกว่าเยอะ ทั้งในเรื่องของผลงานในลีกที่ผ่านมาและชื่อชั้นศักยภาพทีมโดยรวม ยังไงแล้วฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ดรอดยาก ต่อให้เล่นในบ้านก็ตาม ฟอร์มส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ และช่วงนี้ก็แพ้รวด 2 นัดหลังสุด ทำให้เชื่อว่า เฟเยนูร์ดบุกชนะได้แน่ๆ และหากไม่ยิงทิ้งยิงขว้าง น่าจะสอยชนะสบายๆ ยิ่งฟอร์มช่วงนี้เด่น มีผลชนะ 5 จาก 6 นัดหลัง ฉะนั้นอยู่ทีมเยือน เฟเยนูร์ดไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เฟเยนูร์ด

บอลวันนี้ [00:30] เด กราฟสคัป vs อาแจ๊กซ์ฯ - อาแจ๊กซ์ฯ 2.5/3 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ว่ากันตามตรง เด กราฟสคัป จะเอาอะไรไปสู้ อาแจ๊กซ์ฯ พวกเขาเป็นแค่ทีมอยู่ในโซนท้ายตาราง ผลงานก็ไม่ได้กระเตื้องอะไรมากมาย ทั้งๆที่พยายามอย่างเต็มที่แล้ว ตรงกันข้าม อาแจ็กซ์ ว่าที่แชมป์ ผลงานกำลังร้อนแรงสุดๆ ชนะมา 7 เกมรวดในลีก ล่าสุดกดใส่ อูเทร็คท์ ไป 4-1 จะว่าเป็นช่วงระเบิดอารมณ์ก็ว่าได้ เพราะพวกเขาผิดหวังจากการอดเข้าชิงใน ถ้วยยุโรป แบบเหลือเชื่อ จากราคาเปิดออกมาให้พวกเขาบุกมาต่อ “สองลูกครึ่งควบสาม” อาจจะแพงโคตรๆ แต่เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่งบอลต่อ เพราะเชื่อว่า อาแจ็กซ์ฯ จะถาโถมเกมรุกเข้าใส่แบบไม่มียั้ง พร้อมปิดฉากคว้าแชมป์ลีกอย่างสวยงาม ใครตามก็มีแต่รวย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาแจ๊กซ์ฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว