ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลลา AFC แชมเปี้ยนส ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [21-05-2019]

อังคาร 21 พ.ค. 2019 6:36 am

บอลวันนี้ [17:00] ซิดนี่ย์ เอฟซี vs คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ - คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังมีผลแน่นอนสำหรับทีมเยือนคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ที่ต้องการชัยชนะเพื่อต้องการผ่านเข้ารอบ อีกทั้งต้องลุ้นให้ที่สอง เซี่ยงไฮ้ สะดุดด้วย แต่ยังไงแล้วเกมนี้ก็ควรพึ่งตัวเองไว้ก่อน โดยเจ้าบ้านแม้จะหลดลุ้นแล้ว เพราะรั้งบ๋วยของกลุ่มงานนี้ก็เหมือนมาเตะให้จบๆงานไป กับเรทราคาบอลเปิดมาให้ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ต่อแพงอยู่ที่หนึ่งลูก ดูแล้วก็ยากทีเดียวที่จะมาบุกสอยเกินสองเม็ด ยังไงแล้วเชียร์รองไปเล่นแบบไร้ความกดดันน่าทำผลงานได้ดีกว่าอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซิดนี่ย์ เอฟซี

บอลวันนี้ [17:00] อูราวะ เรดไดมอนส์ vs เป่ย์จิงกั๋วอัน - เป่ย์จิงกั๋วอัน ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อูราวะ เรดไดมอนส์ แพ้มา 3 จาก 4 นัด ฟอร์มดูไม่น่าเชียร์ แต่ทว่าในรายการนี้มีลุ้นเข้ารอบเงื่อนไขคือเสมอก็เพียพอ ส่วน เป่ย์จิงกั๋วอันวันนี้ต้องบุกมาชนะสถานเดียว และดูจากผลงานที่ชนะมา 12 จาก 15 นัด ทำให้มีความหวังไม่น้อย แลัไม่น่าแปลกใจที่เป็นฝ่ายบุกมาต่อราคา และดูจากสถานการณ์ที่ต้องบังคับชนะด้วยแล้ว แนะนำจับต่อดีกว่าเชื่อว่ามีลุ้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เป่ย์จิงกั๋วอัน

บอลวันนี้ [17:00] ชอนบุก มอเตอร์ส vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - ชอนบุก มอเตอร์ส ต่อ 1.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มแล้ว วันนี้เจ้าบ้านไม่ต้องเร่งเครื่องอะไร เพราะว่าผ่านเข้ารอบเป็นที่ 1 ของกลุ่มจีแล้วนั่นเอง เจอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรหมายเลข 1 ของประเทศไทยก็ไม่นาจะเป็นงานที่หนักเกิน เนื่องจากผู้มาเยือนเองก็ตกรอบไปแล้วด้วยการเป็นทีมบ๊วยของกลุ่ม มาเล่นเพื่อให้ครบโปรแกรมเท่านั้นเอง ก่อนที่จะมาเน้นเกมไทยลีกต่อไป ผลงานระยะหลังของเจ้าบ้านก็ยังแข็งแกร่ง เหนียวแน่น แม้ว่าทีมเยือนเองผลงานก็ไม่แตกต่าง แต่พอเป็นรายการระดับทวีปสำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ม่ได้เก่งเหมือนในประเทศ ดูทรงแล้วน่าจะเป็นเกมที่ต้องกลับบ้านมือเปล่าอีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชอนบุก มอเตอร์ส

บอลวันนี้ [17:00] เซี่ยงไฮ้ SIPG vs อุลซันฮุนได -  เซี่ยงไฮ้ SIPG ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เซี่ยงไฮ้ SIPG ทีมสโมสรจากจีน ผลงานดี แข็งแกร่ง ไม่แพ้มาแล้วมาแล้ว 10 นัดติดต่อกันทุกรายการ และมีผลชนะ 5 จาก 6 นัดหลังสุดด้วย ส่วนใหญ่มีผลชนะแบบนี้ แน่นอนนอนว่า มีลุ้นชนะได้สูง ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้ว ได้เปรียบกว่าเยอะ และสถิตเฝ้ารัง 17 นัดหลังของ เซี่ยงไฮ้ SIPG มีผลชนะสูงถึง 15 นัดเลยทีเดียว ดูแล้วอุลซันฮุนได ทีมจากลีกเกาหลีใต้ลำบากแน่ๆ จริงอยู่ที่ฟอร์มของ อุลซันฮุนได มีผลชนะรวด 3 นัดหลังสุด แต่เกมเยือนก็ไม่ได้แกร่ง มากกนัด เอาแน่นอนเอานอนไม่ได้ เชื่อว่าเจ้าบ้านเซี่ยงไฮ้ SIPG ในบ้านหมัดหนักกว่าบดนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เซี่ยงไฮ้ SIPG
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว