ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลลา เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [22-05-2019]

พุธ 22 พ.ค. 2019 6:55 am

บอลวันนี้ [23:30] เดน บอช vs โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ - 
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เดน บอช ผลงานสม่ำเสมอกว่าไม่แพ้มา 3 นัดติดกินเต็มทุกนัด วันนี้เฝ้ารังด้วยถือว่าได้เปรียบกว่า โดยสถิติ 10 นัดหลังในบ้านชนะ 5 แพ้ 2 ก็พอไปวัดไปวา ส่วน โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ ไม่ชนะมา 4 เกมต่อเนื่องแล้ แถมหลุดแพ้ถึง 3 เกม นอกรังยิ่งแล้วใหญ่แพ้มา 3 เกมรวด อีกทั้งสถิติมาเล่นที่นี่ 5 ครั้งหลังสุดแพ้ถึง 4 หน ดังนั้นมองแล้วเดน บอช เป็นทีมน่าต่อประจำวันของทีมงานในวันนี้ก็ว่าได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เดน บอช

บอลวันนี้ [23:30] เอ็กเซลซิออร์ vs RKC วาลไวก์ - เอ็กเซลซิออร์ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมเพลย์นัดที่ 2 ซึ่งเกมแรก RKC วาลไวก์ เปิดบ้านเอาชนะได้ก่อน 2-1 วันนี้ก็กุมความได้เปรียบอยู่นิดๆ สืบจากผลงานของเจ้าบ้านเอ็กเซลซิเออร์ก็ถือว่าค่อนข้างดีพอสมควร แต่ทางฝั่งของ RKC วาลไวก์ ดูจะแน่นอนมากกว่าเพราะว่าชนะ 4 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้ยังเน้นทั้งคู่เพื่อโอกาสเข้ารอบเพลย์ออฟต่อไป เจอกันมาระยะหลังเป็น RKC วาลไวก์ ที่ดีกว่าด้วย แถมวันนี้เล่นได้ง่ายกว่า เน้นรับแล้วรอสวนกลับ ดูทรงแล้วเอ็กเซลซิเออร์มีโอกาสโดนย้ำแค้นคาบ้านอีกทีได้เลย ขอเชียร์ทีมเยือนดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง RKC วาลไวก์

บอลวันนี้ [01:45] สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม vs TOP ออสส์ - สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นนัดเพลย์ออฟเกมที่สอง ซึ่งก่อนหน้านี้เล่นในบ้านของ TOP ออสส์ ผลคือ TOP ออสส์พ่ายคาบ้านแก่สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม 0-2 แน่นอนว่า สถาการณ์นั้น สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ได้เปรียบกว่าเรื่องผลสกอร์ และวันนี้สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัมเล่นในบ้าน มองว่าโอก่าย้ำชัยชนะเปิดกว้าง ขนาดเยือนยังสอยได้สบายๆ ดูทรงแล้วTOP ออสส์รอดยาก นอกจากนี้สถิติเฝ้ารังในบ้านของสปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัมเด่นด้วย โดยมีผลชนะ 5 จาก 7 นัดหลังในบ้าน เห็นแบบนี้แล้ว สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัมในบ้านชนะสูงมากๆ นอกจากนี้การเจอกันส่วนใหญ่สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัมก็มีผลชนะด้วย ดังนั้นลุ้นสปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัมในบ้านดีกว่า น่าจะย้ำชัยชนะได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม

บอลวันนี้ [01:45] เด กราฟสคัป vs คัมบูร์ฯ - เด กราฟสคัป 0.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าว่ากันตามชั้นลีก เกมเพลย์ออฟนัดนี้ เด กราฟสคัป ย่อมดูเหนือกว่า แต่ถ้าว่ากันตามผลงาน คัมบูร์ฯ ที่มาจากลีกต่ำชั้นกว่า น่าสนใจกว่าเยอะ โดย เด กราฟสคัป ช่วง 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เห็นได้ชัดว่าช่วงโค้งสำคัญนั้นเข็นไม่ขึ้นเลย ส่วน คัมบูร์ฯ ช่วง 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 3 ทำได้ดีมากเลย แม้จะอ้างว่าคู่แข่งเป็นทีมระดับเดียวกันก็ตาม มั่นใจว่า คัมบูร์ฯ บุกไปสู้ทาง เด กราฟสคัป ได้อย่างแน่นอน แค่เสมอก็อร่อยเหาะแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คัมบูร์ฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว