ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลลา AFC แชมเปี้ยนส ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [22-05-2019]

พุธ 22 พ.ค. 2019 6:56 am

บอลวันนี้ [17:00] คาชิมะ แอนต์เลอส์ vs ซานตง ลู่เนิ่ง - คาชิมะ แอนต์เลอส์ ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านต้องการชัยชนะเพื่อการันตีว่าตัวเองจะเข้ารอบเป็นที่ 2 ของกลุ่ม วันนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมจ่าฝูงอย่าง ซานตง ลู่เนิ่ง ก็ไม่ง่ายเท่าไหร่ แต่ว่าตอนนี้ผลงานอยู่ในระดับเดียวกัน จาก 5 เกมล่าสุดที่ผ่านมานั้น คาชิมะ แอนท์เลอร์ส เอาชนะ 3 และแพ้อีก 2 เกม ส่วนทางฝั่งของทีมเยือนดีกว่าหน่อย ตรงที่ชนะ 4 และแพ้ 1 เกม วันนี้ความมุ่งมั่นอยู่ที่เจ้าบ้าน เพราะยังต้องลุ้นเข้ารอบ ต่างกับทีมเยือนที่เข้ารอบไปแล้ว อาจจะไม่เน้นเท่าไหร่ เกมนี้ส่งใจเชียร์ คาชิมะ แอนท์เลอร์ส ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คาชิมะ แอนต์เลอส์

บอลวันนี้ [17:00] กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ vs แดกู FC - กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ ผลงานฟอร์มช่วงนี้อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก เนื่องจากมีผลชนะแค่นัดเดียวจาก 4 นัดหลังสุด แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้เล่นในบ้าน มองว่ามีโอกาชนะได้ในเปอร์เซนต์ที่สูง เนื่องจาก เฝ้ารังช่วง 18 นัดหลังของ กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ มีผลชนะสูงถึง 15 นัด ดูทรงแล้ว แดกู FCมาเยือนเหนื่อยแน่นอน อีกอย่างฟอร์มของแดกู FC ก็ไม่ได้เด่นมากนัก นั่นคือ แพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุด เกมเยือนก็ไม่ได้แกร่งมากนัก ดังนั้นลุ้น กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ในบ้านดีกว่า น่าจะมีทีเด็ดพอที่จะบดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์

บอลวันนี้ [17:00] กยองนัม FC vs ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม - กยองนัม FC ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กยองนัม ต้องชนะเอาไว้ก่อนเพื่อลุ้นเข้ารอบแต่หากเสมอ หรือแพ้ตกรอบ 100% ส่วน ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ตกรอบแน่นอนแล้ว ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ กยองนัม จะต่อแพงขนาดนี้ทั้งๆที่ฟอร์มไม่ดีเลยช่วงนี้ 6 นัดหลังแพ้ถึง 5 ส่วน ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ผลงานเกมลีกในประเทศดูดีแต่ว่าในรายการนี้ยังห่างชั้นทีมอื่น ๆ มาก และด้วยความที่ตกรอบไปแล้วด้วยแรงจูงใจไม่เหลือแล้ว ดังนั้นแนะนำอยู่เชียร์เจ้าถิ่นได้ลุ้นกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กยองนัม FC

บอลวันนี้ [17:00] เมลเบิร์น วิคตอรี่ vs ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า - ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า 0
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า อยู่ในสถานการณ์ที่ดีกว่ามาก พวกเขาขออีกแค่คะแนนเดียว ก็สามารถการันตีแชมป์กลุ่มได้ทันที ส่วน เมลเบิร์น วิคตอรี่ สถานการณ์ชิวมากๆ เพราะตกรอบไปแล้ว จึงไม่น่าจะเห็นเกมที่เน้นสักเท่าไหร่ แน่นอนว่าทุกอ่างมันชี้ไปที่ ทีมตัวแทนจากญี่ปุ่นอย่าง ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า ที่เหนือกว่าทั้งมาตรฐานของผู้เล่น และแรงจูงใจในการเล่น จึงไม่แปลกหากพวกเขาจะบุกไปเอาชนะ เจ้าบ้าน ได้ ราคามาแค่ “เสมอ” อยู่ฝั่ง ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า ไปเลย ลุ้นแค่เชียร์ฟรี กับกินเต็ม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว