ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลลา บราซิล โคปา โด บราซิล คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [22-05-2019]

พุธ 22 พ.ค. 2019 6:56 am

บอลวันนี้ [05:15] แซมปายโอ้ คอร์เรีย vs พัลไมรัส - พัลไมรัส ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แซมปายโอ้ คอร์เรีย กับ พัลไมรัส เป็นการเจอกันที่ต่างชั้นต่างลีกกันมากเกินไป จนเราแทบไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับ แซมปายโอ้ คอร์เรีย เอาซะเลย แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะ พัลไมรัส นั้นเหนือกว่าอย่างแน่นอน แม้จะต้องออกไปเยือนก็ไม่ใช่ปัญหา ด้วยผลงาน 7 เกมที่ผ่านมา พัลไมรัส ระเบิดฟอร์มด้วยการชนะไป 6 เกม เสมอ 1 เกม และเกมที่ชนะนั้นมีถึง 5 เกมที่ชนะด้วยสกอร์ 2 ลูกขึ้นไป แค่นี้ก็มากพอจะทิ่ม พัลไมรัส ฟัดหมู ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง พัลไมรัส

บอลวันนี้ [07:30] เซา เปาโล vs บาเฮีย -  เซา เปาโล ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เซา เปาโล ช่วงนี้ทำผลงานฟอร์มได้ดี โดยในรอบ 5 นัดหลังสุด ไม่มีแพ้ จากการชนะ 3 เสมอ2 และที่น่าสนใจ 2นัดหลังเกมรับก็ไม่เสียประตูด้วย เกมรับแกร่งแบบนี้ วันนี้เล่นในบ้านด้วย เชือว่า มีลุ้นชนะได้เลย ขณะที่คู่แข่งในวันนี้อย่างบาเฮีย ฟอร์มก็ไม่ค่อยดีด้วย โดย 2 นัดหลัง ไม่ชนะเลย แถมยิงประตูไม่ได้ในสองนัดหลังสุดด้วย เกมรุกฝืดแบบนี้มาเยือน รอแพ้อย่างเดียว ดังนั้นบอลคู่นี้ฟันธงเซา เปาโลในบ้านจะมีผลชนะได้ไม่ยากเย็น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซา เปาโล

บอลวันนี้ [07:30] ยูเวนทูเด้ vs เกรมิโอ - เกรมิโอ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ต่างดิวิชั่นกันทีเดียวสำหรับคู่นี้ เพราะยูเวนตูเด้เจ้าบ้านนั้นอยู่ เซเรีย ซี ในขณะที่เกรมิโออยู่ในลีกสูงสุด แต่เวลานี้ผลงานของเจ้าถิ่นค่อนข้างโอเคเลย ในรอบ 5 เกมที่ผ่านมานั้นเอาชนะมา 3 เกมต่อเนื่องแล้วก็เสมออีก 2 เกม ด้านเกรมิโอตอนนี้ยังอยู่ช่วงท้ายตารางของลีก ผลงานก็ไม่ค่อยดีนักเพราะเอาชนะได้เพียงหนเดียวจาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้มองว่าไม่ได้ข่มเจ้าบ้านเท่าไหร่ เป็นเกมบอลถ้วยแบบนี้อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้หมด ยิ่งเล่นในบ้านด้วยก้น่าจะช่วยให้ยูเวนตูเด้มีแรงฮึดที่ดี วันนี้ขอลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ยูเวนทูเด้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว