บอลชุดทีเด็ดวันนี้ มีให้คุณได้ติดตามเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง สเต็ป3 สเต็ป4 สเต็ป5 ที่เราจะไม่นิ่งนอนใจคัดทีเด็ดวันนี้ แม่นๆ
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ลีก] KR เรคยาวิก vs KR เรคยาวิก

จันทร์ 19 มิ.ย. 2017 7:04 am

บอลวันนี้ KR เรคยาวิก vs KR เรคยาวิก
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 03:00 น.

ราคาบอลวันนี้ KR เรคยาวิก ต่อ 0.5-10

วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานเจ้าบ้านเอาแน่เอานอนไม่ได้ครับ KR เรคยาวิก แพ้มาบ่อยครับช่วงนี้ต้องบอกว่าช่วงฟอร์มย่ำแย่พอตัว และทีมงานได้ไปสำรวจตัวผู้เล่นทางฝั่ง KR เรคยาวิก มาแล้ว พบว่า หน้าเป้าของทางฝั่งเจ้าบ้านในวันนี้ ยิงประตูได้น้อยมาก แทบจะไม่ยิงเลยก็ว่าได้ แถมผลงานของกองหลังนั้น ก็เกือบจะยิงประตูได้เยอะเทียบกับหน้าเป้าเลยก็ว่าได้ แสดงให้เห็นว่าทางฝั่ง KR เรคยาวิก เน้นลูกโต้กลับ และ ลูกมุมส่วนใหญ่ ทำให้คิดว่า KR เรคยาวิก ไม่เน้นบุกก่อนครับ ส่วน เบรย์ดาบลิค ผลงานดีมากครับในการเล่นนอกถิ่นในช่วงที่ผ่านมา แถมหน้าเป้าทางฝั่ง เบรย์ดาบลิค ดีกว่าด้วยครับ ยิงได้เยอะกว่า กองกลางไม่เยอะมากนัก แต่แน่นอนว่าหน้าเป้าพึ่งได้แน่นอนวันนี้ วันนี้ทางทีมงานคิดว่า เบรย์ดาบลิค น่าจะทำได้ดีกว่าในเรื่องของการทำประตู ขอเชื่อมั่นว่าทีมเยือน ขนะได้แน่ครับ วาง เบรย์ดาบลิค

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เบรย์ดาบลิค


บอลเต็ง ★✩ชิลี✔✔✔ เฮกันได้,บอลล็อค ★✩เตเนริเฟ่✔✔✔ ในบ้านมาตามนัด คืนนี้ ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย

รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว