บอลชุดทีเด็ดวันนี้ มีให้คุณได้ติดตามเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง สเต็ป3 สเต็ป4 สเต็ป5 ที่เราจะไม่นิ่งนอนใจคัดทีเด็ดวันนี้ แม่นๆ
ตอบกระทู้

# ทีเด็ดบอลสเต็ป ชนชั้นกลาง # - บอลชุด 4 คู่ สเต็ป4 ดาวน์รถ ผ่อนบ้าน

จันทร์ 05 มี.ค. 2018 11:19 am

ทีเด็ดบอลสเต็ป ชนชั้นกลาง - บอลชุด 4 คู่ สเต็ป4 ดาวน์รถ ผ่อนบ้าน

อิงโกลสตัดท์ - โบคุ่ม
บอลชุดเด็ด เรตไทย : อิงโกลสตัดท์ ต่อ 0.75 -5
ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ คู่ที่ 1 :: เจ้าถิ่น อิงโกลสตัดท์ ฟอร์มระยะหลังในลีกตกลงไปมากอย่างต่อเนื่องจากการมีเพียงแต้มเดียวเท่านั้นใน 3 นัดหลัง และยังคว้าชัยได้แค่เกมเดียวอีกด้วยจากการลงสนาม 6 นัดที่ผ่านมา รวมทั้งเกมเหย้าก็ยังเล่นได้ไม่ดีมากเท่าที่ควร ด้านทีมเยือน โบคุ่ม ทีมในพื้นที่อันตรายอันดับ 16 บนตารางคะแนนผลงานช่วงหลังในลีกอาจเริ่มกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังขาดความแน่นอนอยู่อีกมาก และเพิ่งคว้าชัยได้แค่เกมเดียวเท่านั้นตลอด 7 นัดหลัง อีกทั้งเกมเยือนก็ย่ำแย่มากด้วย ทำให้แมตช์นี้ อิงโกลสตัดท์ น่าจะสามารถช่วงชิงความได้เปรียบจากการเล่นในรังเบียดเอาชนะไปได้
► ทรรศนะ บอลชุดฟรี : อิงโกลสตัดท์

คริสตัล พาเลซ - แมนฯ ยูไนเต็ด
บอลชุดวันนี้ เรตไทย : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ 1 -5
ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ คู่ที่ 2 :: เจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ ทีมในโซนแดงอันดับ 18 บนตารางคะแนนผลงานช่วงหลังในลีกยังทรุดแบบไม่มีท่าทีจะดีขึ้นเลย เนื่องจากไม่สามารถคว้าชัยได้เลยใน 5 นัดหลัง และยังมีเพียง 2 แต้มเท่านั้นจากการลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา เมื่อทั้งแนวรับ-รุกต่างมานัดกันเล่นเอาแน่นอนไม่ได้ รวมทั้งเกมเหย้าก็สะดุดไปพร้อมกัน ฟากทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ฟอร์มระยะหลังในลีกยังถือว่าเล่นได้ในระดับที่ดีอยู่ แม้ยังไม่สามารถรักษาต่อเนื่องเอาไว้ได้ก็ตาม แต่ก็ยังมีแนวรับ-รุกที่ค่อนข้างลงตัว และหวังผลได้ อีกทั้งเกมเยือนก็เริ่มออกอาการดร็อปไป แต่แมตช์นี้ “ยูไนเต็ด” ที่ยังเป็นต่ออยู่จะอาศัยทีเด็ดทีขาดที่มีมากกว่าบุกมาบดเอาชนะ “ดิ อีเกิ้ลส์” ได้
► ทรรศนะ บอลชุดฟรี : แมนฯ ยูไนเต็ด

เซลต้า บีโก้ - ลาส ปัลมาส
บอลสเต็ปชัวร์ เรตไทย : เซลต้า บีโก้ ต่อ 1/1.5-5
ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ คู่ที่ 3 :: เซลต้าลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังโดยมี ยาโก้ อัสปาส กับ มักซี่ โกเมซ เป็นตัวทีเด็ดในแนวรุก แม้ ลาส ปัลมาส จะทำเซอร์ไพรส์ในเกมล่าสุดด้วยการแบ่งแต้มกับบาร์เซโลน่าก็ตาม แต่ทีมชาวเกาะเล่นนอกบ้านแย่หวังผลยาก ดังนั้นเซลต้าซึ่งเล่นในรังดีจะทำการบ้านเต็มที่ พร้อมทั้งเล่นเอาใจแฟนบอล และจะไล่ยิงทีมเยือนขาดลอย
► ทรรศนะ บอลชุดฟรี : เซลต้า บีโก้

แทร็บซอนสปอร์ - เบซิคตัส
ทีเด็ดบอลสเต็ป เรตไทย : เบซิคตัส ต่อ 0.25
ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ คู่ที่ 4 :: เจ้าถิ่น แทร็บซอนสปอร์ ผลงานช่วงหลังในลีกเริ่มกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วจากการปลดล็อคคว้าชัยในรอบ 7 นัดที่ผ่านมา หลังก่อนหน้านี้หลุดสะดุดมายาว แต่แนวรุกยังค่อนข้างปืนฝืดอยู่ แต่เกมเหย้ากลับไม่สามารถเล่นได้ดีมากเท่าที่ควร ฟากทีมเยือน เบซิคตัส ทีมอันดับ 3 บนตารางคะแนนฟอร์มระยะหลังในลีกยังเล่นได้ดีมากอย่างต่อเนื่อง แม้จะยังไม่สามารถกวาดชัยติดต่อกันได้ก็ตาม แต่ก็ยังมีแนวรับ-รุกที่ลงตัว และหวังผลได้ ส่วนเกมเยือนก็ทำได้ดีมากทีเดียว ทำให้แมตช์นี้ เบซิคตัส ที่เหลื่อมกว่าจะบุกมาบี้ซิวชัยเหนือ แทร็บซอนสปอร์ ได้
► ทรรศนะ บอลชุดฟรี : เบซิคตัส

ขอบคุณเนื้อหา polballthailand.com / coreball24.com
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว