เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง อลาเบส vs เรอัล เบติส

จันทร์ 18 ต.ค. 2021 9:02 am

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง ลา ลีกา สเปน : อลาเบส vs เรอัล เบติส

รูปภาพ
คู่แข่งขัน : อลาเบส vs เรอัล เบติส
เวลาแข่งขัน : 00.00 น.‬‬‬‬‬‬
ราคาบอล : เรอัล เบติส ต่อ 0/0.5 -10

ฟันธง เจ้าบ้านเข้าวิน-กินเต็มทีมเยือน
อลาเบส ผลงานไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่นัก พวกเขาคว้าชัยชนะได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจาก 5 เกมหลังสุด แนวรุกฝากความหวังอะไรไม่ได้เลย การป้องกันพร้อมที่จะเสียประตูตลอดเวลา ทางด้าน เรอัล เบติส ฟอร์มการเล่นถือว่าทรงดีเลย เก็บชัยชนะได้ 3 จาก 4 นัด แนวรุกยิงได้ 8 ประตู เสียไป 4 เม็ด ขวัญกําลังใจถือว่าดีมาก สถิติการเจอกันเป็นทีมเยือนที่เหนือกว่าชัดเจน วันนี้เล่นในรังของ อลาเบส ก็จริงแต่ยังมองว่าเป็นรอง เรอัล เบติส พอตัวเลยก็ว่าได้ ราคา 0/0.5 เชื่อว่า เรอัล เบติส ที่เล่นได้คงที่คงวากว่า จะบุกจบสกอร์เฉือน ผ่านเรตได้สำเร็จ

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง : ต่อ เรอัล เบติส


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว