เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง อาร์เซน่อล vs ลีดส์ ยูไนเต็ด

อังคาร 26 ต.ค. 2021 8:27 am

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง คาราบาว คัพ อังกฤษ : อาร์เซน่อล vs ลีดส์ ยูไนเต็ด

รูปภาพ
คู่แข่งขัน : อาร์เซน่อล vs ลีดส์ ยูไนเต็ด
เวลาแข่งขัน : 01.45 น.‬‬‬‬‬‬
ราคาบอล : 0.5/1 +10

ฟันธง เจ้าบ้านเข้าวิน-กินเต็มทีมเยือน
ลีดส์ น่าจะเน้นกว่าหากว่าตามข้อมูลซึ่งส่งตัวหลักลงเกินครึ่งทีม ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะ บิเอลซ่า ต้องการหาจุดเปลี่ยนให้ทีม เพราะถ้าบุกชนะ อาร์เซน่อล และผ่านเข้ารอบ ก็น่าจะเรียกโมเมนตั้มกลับมาได้เยอะ ประกอบกับ "ปืนใหญ่" ส่งสำรองลงเพียบ แถมมีผู้เล่นที่ดันขึ้นมาจากชุดเยาวชนด้วย มองแล้ว ไม่ใช่งานง่ายที่จะผ่าน "ยูงทอง" กอปรกับฟอร์มโดยรวมเด็กปืนยังไม่น่าไว้ใจ มีหลุดเสมอให้เห็นอยู่หลายนัด ดังนั้นยังให้น้ำหนักมาทางบอลรอง น่าจะสู้กับ น่อล ชุดสำรองได้ไม่เป็นรอง ราคา 0.5/1 เชื่อว่า ลีดส์ จะสามารถยันเสมอในเวลาปกติได้เป็นอย่างน้อย

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง : รอง ลีดส์ ยูไนเต็ด


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว