เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : กาลาตาซาราย vs โอลิมปิจา ลจุบจาน่า

อังคาร 15 ส.ค. 2023 12:34 pm

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : กาลาตาซาราย vs โอลิมปิจา ลจุบจาน่า

รูปภาพ
คู่แข่งขัน : กาลาตาซาราย vs โอลิมปิจา ลจุบจาน่า
เวลาแข่งขัน : 01.00 น.‬‬‬‬‬‬
ราคาบอล : กาลาตาซาราย ต่อ 1.5 -10

รูปภาพ

ฟันธง เจ้าบ้านเข้าวิน-กินเต็มทีมเยือน
กาลาตาซาราย

เจ้าบ้าน กาลาตาซาราย ยังคงไม่พร้อมใช้งาน เคเรม เดเมียร์บาย, อัลปาสลัน ออซเติร์ก, โอกูลชาน ซากลายาน, คริสเตียน ลูยินดาม่า และ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนกันทั้งสิ้น ส่วนการจัดทัพในเกมนี้คาดว่าจะมาในระบบหลัก 4-2-3-1 แต่เชื่อว่าจะมีการปรับทัพบางจุดโดยมี ดรีส เมอร์เท่นส์ ยืนกลางรุกตามคาดแต่แดนหน้าอาจจะเลือกส่ง เมาโร อิคาร์ดี้ ออกสตาร์ทเป็นหอกตัวเป้าในเกมนี้

โอลิมปิจา ลจุบจาน่า

ทีมเยือน โอลิมปิย่า ไม่สามารถใช้งาน ราอูล ฟลอรุสซ์ แนวรุกวัยรุ่นที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ก่อนแล้ว ส่วนแกนหลักส่วนใหญ่ถือว่าพร้อมออกสตาร์ทไม่มีปัญหา ด้านการจัดทัพเชื่อว่าจะมาในระบบหลัก 4-3-1-2 โดยมีผู้เล่นอย่าง ติมี่ เอลส์นิก รับบทเป็นตัวปัดกวาดหน้าแนวรับและเลือกใช้งาน ซาร์ ฟาดิด้า จะรับบทบาทกลางรุกหลังคู่หัวหอกทั้ง อัดเมียร์ บริสตริช และ รุย เปโดร ตามคาด

ทรรศนะ
กาลาตาซาราย ค่อนข้างสบายเท้าอยู่พอสมควรหลังบุกไปตุนความได้เปรียบ โอลิมปิย่า ถึง 3-0 มองเกมนี้จากการได้กลับมาเล่นในบ้านเลกที่สองต้องยอมรับว่ามีโอกาสสูงที่จะย้ำแค้นไม่ต่างจากเกมที่แล้ว และด้วยชื่อชั้นของทาง โอลิมปิย่า หาเหลี่ยมมาสู้กับทาง กาลาตาซาราย ได้ยากลำบากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการต้องบุกมาเยือนทีมฟอร์มโหดในบ้านอย่าง กาลาตาซาราย แม้จะตุนสกอร์ขาดลอยไปแล้วแต่กับเรทราคาให้ต้องลุ้นชนะขาดที่เรท 1.5 ยังเชื่อว่าหวังผลมวย "ต่อ" จัดหนักต่อเนื่องอีกนัดได้ไม่ยาก

บอลเดี่ยว ทีเด็ดสปอร์ตแมนวันนี้ ราคาบอล : ต่อ กาลาตาซาราย


บอลเต็งตัวเดียว สายโหด...5 ดาว


บอลเต็งเน้นตรงนี้!!! ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป พิมพ์เลย....
รูปภาพ

บอลสูง+ต่ำจัดบวกๆ!!!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว