เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง แชมเปี้ยนส์ ลีก : ราโคว เชสโตโชว่า vs โคเปนเฮเก้น

อังคาร 22 ส.ค. 2023 2:01 pm

บอลเต็ง บอลเดียว ติดสเต็ป เน้นบวกกระเป๋าตุง แชมเปี้ยนส์ ลีก : ราโคว เชสโตโชว่า vs โคเปนเฮเก้น

รูปภาพ
คู่แข่งขัน : ราโคว เชสโตโชว่า vs โคเปนเฮเก้น
เวลาแข่งขัน : 02.00 น.‬‬‬‬‬‬
ราคาบอล : ใครต่อรอง

รูปภาพ

ฟันธง เจ้าบ้านเข้าวิน-กินเต็มทีมเยือน
ราโคว เชสโตโชว่า

ราโคว เชสโตโชว่า จะไม่มีชื่อของ อาเดรียน กรีสกีไวซ์, คามิล เปสต์ก้า และ ไอวี่ โลเปซ ที่บาดเจ็บ ด้านการจัดทัพในระบบ 3-4-2-1 กองหน้าตัวเป้าจะเป็นหน้าที่ของ ลูคัสซ์ สโวลินสกี้ โดยมี บาร์ตอสซ์ โนวัค กับ ดาวิด ดราชาล เป็นตัวสร้างสรรค์เกม

โคเปนเฮเก้น

โคเปนเฮเก้น จะไม่มีชื่อของ อันเดรียส คอร์เนลิอุส, วิคเตอร์ เคลสสัน และ ดาวิด โคโชลาว่า ที่บาดเจ็บ ด้านการจัดทัพในระบบ 4-3-3 แนวรุกพร้อมวาง จอร์แดน ลาร์สสัน ล่าสกอร์ร่วมกับ โมฮาเหม็ด เอลยูนูสซี่ และ เอเลียส อาชูรี่

ทรรศนะ ฟันธงบอลเต็ง คู่นี้
ราโคว ผ่านด่าน อริส ลิมาสซอล มาได้จากรอบก่อน ส่วน โคเปนเฮเก้น ผ่านด่านทีมแข็งอย่าง สปาร์ต้า ปราก มาได้ การเจอกันวันนี้มาจาก 2 ชาติที่ชื่อชั้นและศักยภาพสูสีกัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าหากวัดกันเรื่องประสบการณ์ในรายการนี้แน่นอนว่า โคเปนเฮเก้น มีมากกว่า ผลงาน ณ ตอนนี้ก็ดูดีกว่าแบบชัดเจน วันนี้ราคาเปิดมาให้เจ้าถิ่นมีแต้มต่อมากกว่านิดหน่อย มองว่าทีมเยือนสู้ได้และน่าจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย

บอลเดี่ยว ทีเด็ดสปอร์ตแมนวันนี้ ราคาบอล : รอง โคเปนเฮเก้น


บอลเต็งตัวเดียว สายโหด...5 ดาว


บอลเต็งเน้นตรงนี้!!! ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป พิมพ์เลย....
รูปภาพ

บอลสูง+ต่ำจัดบวกๆ!!!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว