ทีเด็ดไทม์มิ่ง ยิงชัวร์ๆ จับทีมเด็ดเน้นรวยเป็นช่วงๆ ฟุตบอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดฟันธง
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง ไทม์มิ่ง ยิงชัวร์ๆ 10/06/2564

พฤหัสฯ. 10 มิ.ย. 2021 2:29 am

เคยไหมที่คิดจะตามเชียร์ทีเด็ดจากเซียนบอล แต่บางครั้งบางทีดันไม่ทันทีมที่แนะนำให้ วันนี้เรามีข้อมูลดีๆมานำเสนอ เชียร์เป็นเวลา ลุ้นกันเป็นรอบ จัดให้ 3 ช่วง/วัน คัดบอลมั่นใจที่คิดว่าชัวร์สุดแล้วของวันนี้ 1-2 ทีมในแต่ละรอบเวลา พูดกันง่ายๆ เชียร์ก่อนเลย #ช่วงหัวค่ำ ใครติดลม ติดใจ ก็ตามไปต่อ #ช่วงละครจบ หรือยังลุ้นกันยาวไปนอนเช้าทีเดียว #ช่วงดึกจัดๆ เราก็คัดมาให้เชียร์.....

ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮาก้า vs เอชเจเค เฮลซิงกิ
รูปภาพ

รูปภาพ

:: ด้าน ฮาก้า เริ่มต้นฤดูกาลแพ้มา 3 เกมติด แต่สามารถเรียกความมั่นใจได้ใน 2 เกมหลังสุดที่ชนะมารวด ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 8 มีอยู่ 6 คะแนน ขณะที่ เอชเจเค เฮลซิงกิ เริ่มต้นฤดูกาลยังแพ้ใครไม่เป็น สมราคาทีมใหญ่ประจำลีก ชนะ 5 เสมอ 1 ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 1 มีอยู่ 16 คะแนน มาเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง เอชเจเค เฮลซิงกิ เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “1.25” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ เอชเจเค เฮลซิงกิ อยู่ที่ประมาณ 2.08 และจ่ายบอลรอง ฮาก้า อยู่ที่ประมาณ 1.84 จากตัวเลขที่เปิดออกมา โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะไม่แพ้ราคาในเกมนี้ มีความเป็นไปได้ มากทีเดียว ส่วนราคาทางเลือกนั้น มีทั้งราคาไหลต่อ “1.5” และ ราคาไหลรอง “1” ซึ่งตัวเลขจ่ายต่ำอยู่ที่ 1.62 และ 1.82 ฉะนั้นจากข้อมูลทั้งหมด ยังคงยืนยันว่า ฮาก้า น่าตามลงทุน


รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว