ทีเด็ดไทม์มิ่ง ยิงชัวร์ๆ จับทีมเด็ดเน้นรวยเป็นช่วงๆ ฟุตบอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดฟันธง
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง ทีเด็ดไทม์มิ่ง ล็อคราคาบอล [14-05-2022]

เสาร์ 14 พ.ค. 2022 12:12 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ดอร์ทมุนด์ VS แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ดอร์ทมุนด์ ทีมอันดับที่ 2 ของตาราง มีอยู่ 66 คะแนน ไม่ต้องลุ้นอะไรแล้ว ยังไงก็จบในฐานะรองแชมป์ลีกแน่นอน เหลือก็แค่เล่นเอาใจแฟนบอลส่งท้าย การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 มาร์วิน ฮิทซ์ ลงเฝ้าเสา เอ็มเร่ ชาน, มานูเอล อคานจี, ดาน-อักเซล ซากาดู, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ ยืนเกมรับ อักเซล วิตเซล, จู๊ด เบลลิงแฮม ลงตัดเกม มาริอุส โวล์ฟ, มาร์โค รอยส์, ยูเลี่ยน บรันด์ท และ เออร์ลิง ฮาแลนด์ เป็นแนวรุก ขณะที่ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ทีมอันดับที่ 15 ของตาราง มีอยู่ 33 คะแนน ยังต้องลุ้นหนีตกชั้น เงื่อนใขที่จะอยู่รอดแน่นอน คือต้องไม่แพ้ในเกมนี้ การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 มาร์เซล ล็อตก้า ลงเฝ้าเสา ปีเตอร์ เปคาริค, เดดริก โบยาต้า, มาร์ค โอลิเวอร์-เคมฟ์, มาร์วิน พลัทเท่นฮาร์ดท์ ยืนเกมรับ ลูก้าส์ ตูซาร์, ซานติอาโก้ อัสคาซิบาร์ ลงตัดเกม วลาดิเมียร์ ดาริด้า, เควิน พรินซ์-บัวเต็ง, ซูอัต แซร์ดาร์ และ ดาวี่ เซลเค่ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ดอร์ทมุนด์ 1.50 เสมอ 4.90 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5.50

- ดอร์ทมุนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 4 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 8 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- แฮร์ธ่า เบอร์ลิน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 3 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 9 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) ดอร์ทมุนด์ 2.02 (+1.25) แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1.82

- ดอร์ทมุนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 4 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 8 แห่งที่ไม่ขยับราคา - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า มีโอกาสเสมอสูงมากๆ เพราะมีการปรับราคาลดลงเด่นชัดมากที่สุด ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน ชนะ และช่อง ทีมเยือน ชนะ มีการปรับราคาลดลงเช่นกัน แต่เพียงแค่ไม่กี่เจ้าเท่านั้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ทีมรองแชม์ลีก มาเป็นต่อแพงถึง “ลูกควบ” แต่ว่าการปรับราคานั้น ก็ยังปรับลดลงทั้ง เจ้าบ้าน และ ทีมเยือน โดยจะเห็นว่าจำนวนเจ้าที่ปรับทาง ทีมเยือน มีมากกว่าด้วยซ้ำไป เมื่อเป็นแบบนี้ บอกได้เลยว่า สวนรองไปเต็มกล้าม โอกาสแพ้ขาดของ ทีมเยือน แทบมองไม่เห็น ดีไม่ดีอาจมีเสมอ พร้อมแอบลุ้นถึงชนะได้ด้วยเช่นกัน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….แฮร์ธ่า เบอร์ลิน………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว