ทีเด็ดไทม์มิ่ง ยิงชัวร์ๆ จับทีมเด็ดเน้นรวยเป็นช่วงๆ ฟุตบอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดฟันธง
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง ทีเด็ดไทม์มิ่ง ล็อคราคาบอล [22-06-2022]

พุธ 22 มิ.ย. 2022 12:24 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อิลเวส VS เอชไอเอฟเค

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 22.00 น. เป็นเกม เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อิลเวส เป็นทีมอันดับที่ 6 ของตาราง มีอยู่ 15 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี เพ็ตเตริ เพนนาเน่น, ไค เมริลูโอโต และ อาเรียล เอ็นกูยูคัม เป็นสามประสานในแดนหน้า คอยล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้ ขณะที่ เอชไอเอฟเค เป็นทีมอันดับที่ 12 บ๊วยของตาราง มีอยู่ 3 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา เสมอ 2 แพ้ 3 การจัดทัพจะมาในระบบ 5-2-3 โดยจะมี มาซิมัส ไตนิโอ, ดิดิส ลูทุมบา-พิทาห์ และ คีตัน อิซากส์สัน เป็นสามประสานในแดนหน้า คอยล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อิลเวส 1.40 เสมอ 4.60 เอชไอเอฟเค 7.40

- อิลเวส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เอชไอเอฟเค จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) อิลเวส 1.86 (+1.25) เอชไอเอฟเค 2.02

- อิลเวส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เอชไอเอฟเค จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ไม่ยาก เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมดก็พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบไม่มีเห็นต่างเห็นสวนเช่นกัน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาตั้งกำแพงมาสูง “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตามผลงาน พร้อมกับอันดับและคะแนนในตาราง โดยการปรับราคานั้น ก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ว่าจะยิงทะลุได้ เพราะขยับตัวเลขลดลง ออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้ต้องวางใส่ต่อ เจ้าบ้าน แล้วไปรอลุ้น เม็ดสองของแถม เพื่อกินเต็มกันเถอะ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….อิลเวส………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว