ทีเด็ดไทม์มิ่ง ยิงชัวร์ๆ จับทีมเด็ดเน้นรวยเป็นช่วงๆ ฟุตบอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดฟันธง
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเต็ง ทีเด็ดไทม์มิ่ง ล็อคราคาบอล [26-09-2022]

จันทร์ 26 ก.ย. 2022 12:16 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โรมาเนีย VS บอสเนีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน โรมาเนีย เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ยิงได้ 2 เสีย 7 มีอยู่ 4 คะแนน เกมนี้หากเปิดบ้านเก็บชัยชนะได้ ก็ยังมีลุ้นขึ้นไปอยู่อันดับที่ 3 ซึ่งต้องดูผลอีกคู่ระหว่าง มอนเตเนโกร กับ ฟินแลนด์ ประกอบด้วย ด้านความพร้อมจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี เดนิส อลิเบช, เดอัน โซเรสกู และ เดนนิส มัน ลงเป็นสามประสานในแดนหน้าเหมือนเดิม ส่วนทีมเยือน บอสเนียฯ เป็นทีมอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม ชนะ 3 เสมอ 2 ไม่แพ้ใคร ยิงได้ 7 เสีย 4 มีอยู่ 11 คะแนน เกมนี้ไม่มีผลอะไรแล้ว ไม่ว่าจะจบลงแบบไหน ก็จะยืนอยู่ในตำแหน่ง จ่าฝูงของกลุ่มอยู่ดี ด้านความพร้อมจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี มิโรสลาฟ สเตวาโนวิช, วลาดาน ดานิโลวิช คอยสร้างสรรค์เกมรุก ปล่อยให้ สมาอิล เพรเวิลยัค ยืนในตำแหน่งหน้าเป้า แทนที่ เอดิน เชโก้ ที่จะได้พักในเกมนี้

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โรมาเนีย 2.20 เสมอ 3.20 บอสเนีย 3.50

- โรมาเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- บอสเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) โรมาเนีย 1.84 (+0.25) บอสเนีย 2.06

- โรมาเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- บอสเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทาง เจ้าบ้าน จะเก็บชัยชนะได้ เพื่อลุ้นหนีบ๊วย หรือจบแบบเสมอกันไป มีความเป็นไปได้มากพอๆกัน เพราะเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ยกเว้นช่อง ทีมเยือน ที่เจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป เจ้าบ้าน เปิดราคามาที่ “ปป” ซึ่งเป็นรื่องที่แปลก หากดูจากผลงาน และคุณภาพทีมที่ดูเป็นรอง แต่การปรับราคานั้น ก็ยังคงเอียงเข้าหา เจ้าบ้าน จ่ายลดลงมากกว่าอย่างเด่นชัด ส่วนช่อง ทีมเยือน ราคาก็มีการปรับ จ่ายเพิ่มขึ้นอย่างเด่นชัดเช่นกัน แบบนี้คงต้องวางใส่ต่อ เจ้าบ้าน ยอมเสี่ยงเสียหู เพื่อแลกกินหัว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..โรมาเนีย..………
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว