แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 10 คู่ [13-08-2019]

อังคาร 13 ส.ค. 2019 7:50 am

บอลวันนี้ [23:30] การาบัก vs อาโปเอล นิโคเซีย - การาบัก ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจอกันนัดแรก ในบ้านของอาโปเอล นิโคเซียผลคือ การาบักบุกชนะ 2-1 วันนี้กลับมาเล่นของ การาบัก โอกาสชนะมีสูง ยังเปิดกว้างสำหรับการย้ำชัยชนะ และฟอร์มช่วงนี้ของ อาโปเอล นิโคเซีย ก็ดูดีกว่าด้วย โดยเฉพาะ 2 นัดหลัง มีผลชนะรวด ที่สำคัญ เฝ้ารังช่วง 5 นัดหลังการาบัก มีผลชนะรวดด้วย เห็นแบบนี้แล้ว มั่นใจการาบักมีดีกว่าแน่ๆ นอกจากนี้ทีมเยือนอย่างอาโปเอล นิโคเซียเกมเยือนก็เอาแน่ เอานอนไม่ได้ เสียเปรียบนัดนี้คงยากที่จะต้านได้ ดังนั้นฟันธง การาบักในบ้านชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง การาบัก

บอลวันนี้ [00:01] โรเซนบอร์ก vs มาริบอร์ - โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจอกันนัดก่อนบ้านของมาริบอร์ ผลคือ มาริบอร์ พ่ายคาบ้าน 1-3 วันนี้เล่นในบ้านของโรเซนบอร์ก สถานการณ์ได้เปรียบกว่าเยอะ โรเซนบอร์ก มีผลงานฟอร์มที่เด่นในช่วงหลังๆด้วย ซึ่งในรอบ 10 นัดหลัง ไม่มีแพ้ ชนะ1 เสมอ1 แพ้1 แน่นอนว่าส่วนใหญ่ มีผลชนะบ่อยครั้ง สถิติเฝ้ารังก็มีผลชนะรวด 5 นัดหลังด้วย ดูทรงแล้วมาริบอร์มาเยือนลำบากแน่ๆ อีกอย่างฟอร์มนัดเยือนก็ไม่ค่อยดีด้วย เนื่องจาก 3 นัดเยือนไม่ชนะเลย เห็นแบบนี้แล้วลุ้นโรเซนบอร์ก ในบ้านได้เลย น่าจะมีผลชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรเซนบอร์ก

บอลวันนี้ [00:30] ดินาโม เคียฟ ต่อ 0.5 vs คลับ บรูก - ดินาโม เคียฟ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนัดแรกบ้านของ คลับ บรูกนั้นผลคือ คลับ บรูกเฉือนชนะมาก่อน 1-0 แน่นอนว่าได้เปรียบกว่า แต่ก้ไม่ได้เยอะ วันนี้กลับบ้านมาเล่นในบ้านของ ดินาโม เคียฟ มองว่าโอกาสชนะและเข้ารอบยังเปิดกว้าง ได้เปรียบสภพาแวดล้อม และฟอร์มในบ้านก็แกร่งด้วย น่าจะสร้างปัญหาให้คลับ บรูก ได้เยอะ ด้านคลับ บรูก อาจจะมีฟอร์มที่แจ่มสุดๆในช่วงนี้เนื่องจาก ชนะรวด 4 นัดหลัง แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้มาเยือน เสียเปรียบ เชื่อว่าน่าจะสู้ได้ในช่วงแรกเท่านั้น ท้ายสุดแล้วทีมมีโอกาสชนะเยอะกว่าคือเจ้าบ้านอย่างดินาโม เคียฟ มั่นใจหมัดหนักกว่า น่าจะบดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดินาโม เคียฟ

บอลวันนี้ [01:00] โคเปนเฮเก้น vs เซอร์เวน่า ซเวซด้า - โคเปนเฮเก้น ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เลกแรกเจอกันมาเสมอ 1-1 ที่บ้านเซอร์เวน่า ซเวซด้า เทียบภาพรวมผลงาน โคเปนเฮเก้น ชนะมา 7 จาก 8 นัดในซีซั่นใหม่รวมทุกถ้วย ในบ้านคว้าชัยมาทุกนัด สถิติทำตังค์ให้นักลงทุนสูงลิ่วถือว่าใครตามโคเปนเฮเก้นดีเยี่ยม ส่วน เซอร์เวน่า ซเวซด้า ผลงานไม่ธรรมดาเช่นกัน 8 นัด ชนะ 5 แพ้นัดเดียว แต่ทว่านอกรัง 5 นัดหลังชนะนัดเดียว ในเกมยุโรป 3 นัดที่ผ่านมายังไม่ชนะใครรอบที่แล้วแพ้ เฮลซิงกิ 2-1 มองแล้วมาเยือนเกมนี้ไม่ง่าย แถมเกมแรกเสียอเวย์โกลมาก่อนยิ่งต้องบุกทวงประตูคืนยิ่งน่าจะเข้าทางโคเปนเฮเก้น ดังนั้นจับต่อดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โคเปนเฮเก้น

บอลวันนี้ [01:00] เฟเรนซ์วารอส vs ดินาโม ซาเกร็บ - ดินาโม ซาเกร็บ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านทีมจากฮังการีแน่นอนว่ามาตรฐานฟุตบอลเป็นรองชัดเจน จริงอยู่ผลงานตอนนี้จัดว่าดีใช้ได้ 5 นัดตั้งแต่รอบแรก ๆ ยังไร้พ่ายแถมวันนี้ได้เฝ้าบ้านซึ่ง 2 รอบที่ผ่านมาชนะรวด แต่วันนี้ต้องมาเจอกับ ดินาโม ซาเกร็บ ทีมมากประสบการณ์จากโครเอเชียที่ผลงาน 10 นัดหลังชนะ 7 เสมอ 3 ไม่แพ้ใคร แต่อย่างไรก็ตาม เลกแรกเปิดบ้านทำได้แค่เสมอ 1-1 แสดงให้เห็นว่า เฟเรนซ์วารอส ก็ไม่ธรรมดา แถมได้อเวย์โกลตุนมา 1 เม็ดดูแล้วเจ้าถิ่นเล่นเงื่อนไขที่สบายกว่าสุดท้ายมีดีพอจะยันเสมอได้ด้วยซ้ำ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เฟเรนซ์วารอส

บอลวันนี้ [01:30] โอลิมเปียกอส vs อิสตันบูลฯ - โอลิมเปียกอส ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจอกันนัดที่แล้วในบ้านของ อิสตันบูลฯผลคือ อิสตันบูลฯพ่ายคาบ้านแก่โอลิมเปียกอส 0-1 ดูแล้ววันนี้กลับมาเล่นในบ้านของโอลิมเปียกอสบ้าง มองว่ามีลุ้นย้ำชัยชนะได้สูง ได้เปรียบสภาพแวดล้อมและสถิติฟอร์มในบ้านช่วง 6 นัดหลัง ชนะรวด ชนิดที่เกมรุกยิง 2 ประตูขึ้น เกมรุกในบ้านยิงเยอะแบบนี้ อิสตันบูลฯมาเยือนรอดยาก และฟอร์มของ อิสตันบูลฯช่วงนี้แย่ด้วย นั่นคือ 6 นัดหลัง ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จากการ เสมอ2 แพ้3 ดังนั้นลุ้นโอลิมเปียกอสในบ้านมีผลชนะเท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โอลิมเปียกอส

บอลวันนี้ [01:30] LASK ลินซ์ vs บาเซิ่ล - LASK ลินซ์ ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานดีเกินคาดสำหรับ LASK ลินซ์ เมื่อบุกไปเอาชนะบาเซิ่ลได้ถึงสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งๆที่ชื่อชั้นแล้วก็เรื่องของประสบการณืในเวทียุโรปนั้นมีน้อยกว่า แล้วบาเซิ่ลเองก็ขึ้นชื่อว่าเก่งในบ้าน คืนนี้กลับมาเล่นที่ออสเตรียบ้านของตัวเองบ้างก็น่าจะได้เปรียบเล็กน้อย สกอร์ที่นำอยู่ก็ทำให้เล่นได้ง่ายกว่า แต่เพื่อความไม่ประมาทยังไงก็ต้องการเอาชนะเพื่อความชัวร์ในการเข้ารอบต่อไป ส่วนทีมเยือนไม่มีอะไรจะเสียแล้ว นอกจากบุกมาเอาชนะคืนเพื่อให้เกมกลับมาเสมอกันก่อน จากขุมกำลังดีกว่าอยู่แล้ว แต่สู้กันจริงๆก็คิดว่า LASK ลินซ์ ไม่เป็นรองเท่าไหร่ ยิ่งเกมนี้ลงเล่นในบ้านด้วย คงสู้แบบยอมตายถวายหัว เน้นเอาชัวร์วันนี้ขอลุ้น LASK ลินซ์ ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง LASK ลินซ์

บอลวันนี้ [01:30] อาแจ๊กซ์ vs พีเอโอเค - อาแจ๊กซ์ ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมแรกเสมอกันมา 2-2 ที่บ้านพีเอโอเค วันนี้อาแจ๊กซ์ กลับมาเฝ้ารังบ้างเงื่อนไขเสมอ 0-0, 1-1 ก็เข้ารอบ อย่างไรก็ตามผลงานในบ้านแข็งแกร่ง 20 นัด ชนะ 15 แพ้ 2 ส่วน พีเอโอเค วันนี้ต้องมาชนะหรือเสมอให้ได้มากกว่า 2 ประตู ดูแล้วโจทย์ยากไป นอกรังบนเวทียุโรปไม่น่าเชียร์ วันนี้มาเยือน อาแจ๊กซ์ ทีมที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วดูท่าไม่น่ารอด จับต่ออาแจ๊กซ์ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาแจ๊กซ์

บอลวันนี้ [01:45] เซลติก vs CFR คลูจ์ - เซลติก ต่อ 1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังมีโอกาสเข้ารอบด้วยกันทั้งคู่ เพราะเกมแรกผลเสมอที่ 1-1 แต่ตอนนี้ทีม "ม้าลายเขียวขาว" เซลติก ได้เปรียบหน่อยๆตรงที่ไปเสมอมาแบบมีสกอร์ ถ้าเกิดคืนนี้ผลจบที่ 0-0 ก็จะผ่านเข้ารอบทันทีตามกฎประตูทีมเยือน แต่เล่นในรังเซลติก ปาร์ค ของตัวเองแบบนี้ เชื่อว่า นีล เลนน่อน นายใหญ่ของทีมต้องการชัยชนะเพื่อเข้ารอบแบบ 100% อยู่แล้ว เจอกับ CFR คลูจ์ อาจจะไม่หมู เพราะประสบการณ์ในเวทียุโรปก็เก็บมาเรื่อยๆตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่เล่นในบ้าน ยังยกให้เซลติกน่ากลัวเสมอ ทีเด็ดจาก ไลจ์ กริฟฟิธส์, ไมเคิ่ล จอห์นสัน, คัลลั่ม แม็กเกรเกอร์, ไรอัน คริสตี้ น่าจะช่วยทีมเก็บชัยชนะและผ่านเข้ารอบต่อไปได้อย่างแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซลติก

บอลวันนี้ [02:00] ปอร์โต้ vs FC คราสโนดาร์ - ปอร์โต้ ต่อ 1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เหนื่อยทีเดียวในเกมแรกสำหรับปอร์โต้ แต่ก็ยังบุกไปเก็บชัยชนะมาได้ 1-0 ก็กุมความได้เปรียบในเรื่องของสกอร์ที่นำอยู่ แต่วันนี้ต้องเล่นรัดกุมเหมือนกันเพราะว่าอย่าเสียประตูในบ้านเป็นดีที่สุด ซึ่งกลับมาเล่นที่โปรตุเกสก็ได้เปรียบค่อนข้างมากเลย ด้านทีมเยือนด้วยสกอร์ที่เป็นรอง วันนี้ต้องเดินหน้าเพื่อเอาประตูคืน แต่ส่วนใหญ่พวกเขาจะเก่งในแดนหมีขาวของตัวเอง แล้วนี่เป็นเกมนอกบ้านก็คงเดินเกมไม่ถนัดเท่าไหร่ ความเก๋า ประสบการณ์ยกให้เจ้าบ้านเหนือกว่า แถมยังต้องเอาชนะเพื่อการันตีการเข้ารอบ คงต้องฝากความหวังไว้ที่ แซร์โจ้ คอนไซเซา เทรนเนอร์ของทีมกับผู้เล่นทีเด็ดอย่าง มูสซ่า มาเรก้า, ติกินโญ่, บรูโน่ คอสต้า และ โอตาวินโญ่ ให้พาทีมเก็บชัยชนะอีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปอร์โต้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว