แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [13-08-2019]

อังคาร 13 ส.ค. 2019 7:51 am

บอลวันนี้ [23:00] นอมเม คาลจู vs F91 ดูเดแลงก์ - นอมเม คาลจู 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
การที่ นอมเม คาลจู ออกไปแพ้มาก่อนถึง 3-1 ในเกมเลกแรก ทำให้ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากตั้งหน้าตั้งตาบุกใส่ เพื่อหวังเอาชนะคืนให้ได้ด้วยสกอร์ 2-0 เพื่อลุ้นผ่านเข้ารอบต่อไป เรื่องคิดนะมันง่าย แต่เรื่องทำมันคงยาก เพราะด้วยคุณภาพทีมที่ทาง นอมเม คาลจู มีอยู่ ไม่ได้เอื้อให้ทำได้มากมายขนาดนั้น ด้วยที่ ดูเดแลงก์ แข็งแกร่งกว่ามาก ทั้งคุณภาพทีม ประสบการณ์ รวมไปถึงความได้เปรียบจากเกมเลกแรก ที่สำคัญที่สุดคือผลงาน 20 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ดูเดแลงก์ ยังไม่แพ้ใครเลย คงไม่มาหลุดแพ้ให้กับทีมอย่าง นอมเม คาลจู อย่างแน่นอน ดีไม่ดีโอกาสบุกชนะซ้ำ ยังมีมากกว่า สวนรอง F91 ดูเดแลงก์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง F91 ดูเดแลงก์

บอลวันนี้ [01:45] ลินฟิลด์ FC vs ซุตเยสก้า - ลินฟิลด์ FC 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่น่าตาม ลินฟิลด์ FC เพราะนอกจากจะบุกไปเอาชนะมาได้ก่อน 2-1 แล้ว ผลงานภาพรวมในช่วงนี้ของ ลินฟิลด์ FC ก็กำลังเข้าที่เข้าทางสุดๆ 3 เกมหลังสุดชนะรวด แถมเกมเลกสองนี้ยังเป็นเกมในบ้านอีกต่างหาก ตรงกันข้าม ซุตเยสก้า นอกจากจะแพ้ไปก่อนแล้ว ทรงบอลช่วงนี้ก็ไม่สู้ดีนัก 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เห็นแบบนี้ตามไม่ลงจริงๆ ยิ่งสถานการณ์บังคับให้ต้องไปบุกใส่เปิดแลก โอกาสจะแพ้ซ้ำอีกเกม มีมากกว่าจะเอาคืนได้อย่างแน่นอน วางใส่ต่อ ลินฟิลด์ ฟินแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลินฟิลด์ FC

บอลวันนี้ [02:00] ดันดอล์ก vs สโลวาน บราติสลาว่า - สโลวาน บราติสลาว่า 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
จากเกมเลกแรกที่ทาง ดันดอล์ก ออกไปแพ้ สโลวาน บราติสลาว่า มาก่อนที่ 1-0 นั้น กลับมาลงเล่นเลกสองในบ้าน ดันดอล์ก ยังมีโอกาสเอาคืน สโลวาน บราติสลาว่า ได้ นั้นหมายความว่า เจ้าบ้าน น่าจะเดินหน้าปูพรมบุกแหลก แต่มันก็ง่ายที่จะเอาชนะ สโลวาน บราติสลาว่า เพราะโดยชั้นทีมและผลงานแล้ว ดูดีต่อเนื่องสม่ำเสมอกว่าด้วยซ้ำไป ก็ลองคิดดูเอาว่าสถานการณ์บังคับให้ ดันดอล์ก ต้องเอาชนะให้ได้ แต่กลายเป็นว่าให้ทาง สโลวาน บราติสลาว่า บุกมาต่อ “ปป” ซะอย่างนั้น ฉะนั้นเกมนี้กล้าเปิดก็ต้องกล้าตามไปต่อ สโลวาน บราติสลาว่า บุกมาฆ่าอีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโลวาน บราติสลาว่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว