แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส เฟร้นซ์ ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 7 คู่ [13-08-2019]

อังคาร 13 ส.ค. 2019 7:53 am

บอลวันนี้ [23:45] ลอริยองต์ vs เลอ มองต์ - ลอริยองต์ ต่อ 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ลอริยองต์ ออกสตาร์ทในลีก 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ วันนี้เฝ้ารังเตะบอลถ้วยกับ เลอ มองต์ ทีมน้องใหม่ที่ปีนี้ขึ้นมาจากดิวิชั่น 3 มาตรฐานเป็นรองกว่าถือว่างานเบา ที่สำคัญ ออกสตาร์ทฤดูกาลแพ้รวด 3 นัดเสียนัดละสองตัว มองแล้วเจ้าบ้านมีโอกาสชนะเกือบ 100% ที่เหลือก็ลุ้นว่าจะชนะกี่ประตูเท่านั้นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลอริยองต์

บอลวันนี้ [01:00] แกลร์มงต์ ฟุต vs เลอ อาฟร์ - แกลร์มงต์ ฟุต 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สนุกแน่นอนเกมคู่นี้ เพราะทั้ง แกลร์มงต์ ฟุต และ เลอ อาฟร์ ต่างมาจาก ลีกเดอร์ ด้วยกัน นอกจากนี้ผลงานที่ผ่านไปแล้ว 3 เกมลีก ต่างทำผลงานได้ดี แกลร์มงต์ ฟุต ชนะ 2 เสมอ 1 เลอ อาฟร์ ชนะ 1 เสมอ 2 พวกเขายังไม่สุดแพ้ใคร แถมการเจอกันในฤดูกาลก่อน ก็เสมอกันไป 0-0 ทั้งเหย้าเยือน จะเห็นว่ามันมีความก่ำกึ่งสูสีกันมากจริงๆ มีความเป็นไปได้มากเหลือเกิน ที่จะทำอะไรกันไม่ได้อีกครั้ง เกมที่ผลออกได้ทั้งสามหน้าพอๆกันเช่นนี้ สวนรอง เลอ อาฟร์ ไปดีกว่า ไม่เสียเปรียบในแง่การลงทุน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เลอ อาฟร์

บอลวันนี้ [01:00] โอแซร์ vs เบซีเออร์ส - โอแซร์ 0.75
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ตอนที่อยู่ลีกเดอร์ด้วยกันช่วงฤดูกาลก่อน ต่างฝ่ายต่างเปิดบ้านเอาชนะกันได้ มาเกมนี้จึงมองว่าโอกาสชนะของ โอแซร์ น่าจะมีมากกว่า เพราะโดยปรกติเกมในบ้าน โอแซร์ มักทำได้ดีพอสมควร ตรงกันข้าม เบซีเออร์ส ที่ตอนนี้ร่วงชั้นไปอยู่ดิวิชั่น 3 แน่นอนว่าผลงานภาพรวมไม่ดีพอนั้นเอง เพราะฉะนั้นถ้าต้องเสี่ยงลงทุน ยังไงซะ โอแซร์ ก็น่าไว้วางใจมากกว่าอยู่แล้ว ราคาต่อก็ค่อนข้างแพง สมฐานะทีมที่ดูเหนือกว่า ขอแค่เอาชนะได้ก็บวกทันทีแบบนี้ จัดไปครับ โอแซร์ มาแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โอแซร์

บอลวันนี้ [01:00] ออร์เลอ็องส์ vs แก็งก็อง - ออร์เลอ็องส์ ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ออร์เลอ็องส์ ฟอร์มกำลังเป๋ หรือ กำลังแย่เลยก็ว่าได้ เพราะในรอบ 3 นัดหลังไม่ชนะเลย เสมอ1 แพ้2 และเกมรุกยิงประตูไม่ได้ด้วย ดูแล้ว ช่วงนี้ลุ้นผลชนะยาก แถมสถิติเฝ้ารังช่วง 5นัดหลังไม่ชนะถึง4นัดด้วย ดุแล้วต่อให้เล่นในบ้านก็ยังมีผลชนะยาก ส่วนด้านทีมเยือนแก็งก็องแม้ว่าฟอร์มอาจจะเอาแน่ เอานอนไม่ได้ แต่ล่าสุดชนะมา ดูแล้วน่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้ เชื่อว่าสู้กันสูสี มุมเจ๊ามีสูง อยู่แก็งก็อง ดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  แก็งก็อง

บอลวันนี้ [01:00] ก็อง vs น็องซี่ - ก็อง ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ก็อง ผลงานล่าสุดบุกชนะอฌักซิโอ 2-1 เก็บชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลได้สำเร็จวันนี้กลับมาเฝ้ารังเล่นบอลถ้วยลีกคัพ เจอกับ น็องซี่ ที่ผลงานซีซั่นใหม่เสมอรวดมา 3 นัด แต่ทว่าสถิติเจอกับก็องพบว่าทำได้ดี 14 หนที่ผ่านมาชนะ 8 แพ้แค่ 2 การมาเล่นที่นี่ 5 ครั้งชนะ 4 แพ้ครั้งเดียว ดังนั้นก็องต้องออกแรงเยอะเลยวันนี้ที่จะปราบน็องซี่ได้ เรตมาแบบนี้กัดฟันรอง น็องซี่ ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง น็องซี่

บอลวันนี้ [01:00] ปารีส เอฟซี vs โซโชซ์ - ปารีส เอฟซี ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
นี่ก็เป็นอีกคู่ที่มาจากลีกเดียวกัน แต่ผลงานตอนนี้ยกให้โซโชซ์ดีกว่า เพราะเหนียวแน่นมาตั้งแต่การเตะอุ่นเครื่อง ไร้พ่ายมา 4 เกมติดต่อกัน ส่วน ปารีส เอฟซี ผลงานยังกระท่อนกระแท่น เก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเท่านั้นในรอบ 5 เกมหลังสุด ได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน สำหรับบอลถ้วยแบบนี้ก็น่าจะช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่อย่างที่เกริ่นเอาไว้โซดชซ์ดูเหมือนจะเตรียมตัวได้ดีกว่าตั้งแต่ช่วงปิดฤดูกาลจนมาถึงปัจจุบัน รวมไปถึงการเจอกันมาหลายก็ยังเป็นโซโชซ์ที่ทำได้ดีกว่าด้วย วันนี้ช่วยลุ้นทีมเยือนกันดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โซโชซ์

บอลวันนี้ [02:05] ทรัวส์ vs ล็องส์ - ทรัวส์ ต่อ +10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการเจอกันของทีมที่เล่นในลีกเดียวกัน ดังนั้นไม่ต้องเสียเวลาดูเชิงกันให้มากมาย แต่ช่วงนี้ผลงานของทรัวส์เจ้าบ้านยังไม่ดีขึ้นเลย นี่ก็แพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง แม้ว่าจะเล่นในรังตัวเอง แต่เจอกับล็องส์ทีมในกลุ่มหัวตารางของลีกเดอซ์ ที่ฟอร์มตอนนี้ดีกว่า หลังจากไม่แพ้มา 3 เกม แล้วยังชนะได้ 2 เกมด้วย ดูจากกระแสแล้วเจ้าถิ่นก็แทบจะไม่ได้เป็นต่ออะไรมากมายเลย กับบอลถ้วยแบบนี้เน้นทั้งคู่ แต่จากผลงานปัจจุบันยกให้ล็องส์น่าลุ้นมากกว่า คืนนี้ไม่น่าจะแพ้กลับออกไปอย่างแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ล็องส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว