แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [10-10-2019]

พฤหัสฯ. 10 ต.ค. 2019 6:51 am

บอลวันนี้ [17:35] ญี่ปุ่น vs มองโกเลีย - ญี่ปุ่น ต่อ 3
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ญี่ปุ่นนัดแรกบุกชนะเมียนม่าร์ 2-0 วันนี้เฝ้ารังนัดแรกในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกหวังสามแต้มเท่านั้น และโจทย์ก็ไม่ยากเลยเจอกับมองโกเลีย ที่เพิ่งแพ้คาบ้านให้กับทาจิกิสถานมา 1-0 อีกทั้งผลงานนอกบ้าน 10 นัดหลังแพ้ถึง 7 นัด มาเยือนเกมนี้ไม่น่ารอด เชื่อว่าญี่ปุ่นเก็บสามแต้ม 100% และด้วยเกมรุกที่ดุดัน เกมรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกในบ้าน 3 เกมหลังสุดชนะรวดยิงสองเม็ดเป็นอย่างต่ำทุกนัด น่าจะการันตี 2-3 ประตูได้ไม่ยาก จับต่อญี่ปุ่นไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ญี่ปุ่น

บอลวันนี้ [18:00] เกาหลีใต้ vs ศรีลังกา - รอราคา
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่ไม่น่าจะยากสำหรับทีม "โสมขาว" เกาหลีใต้ เมื่อเวลานี้ยังไม่แพ้ใครในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา เป็นการชนะ 3 และเสมออีก 2 เกม วันนี้เล่นในบ้านรับการมาเยือนของศรีลังกา ทีมรองบ่อนของทวีป ที่ผลงานยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่แย่ เมื่อแพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง แถมวันนี้ออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ดูจะเสียเปรียบมากขึ้นไปอีก สถานการณ์ของกลุ่มเอชเวลานี้เกาหลีใต้ป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม มีคะแนนตามหลังเกาหลีเหนืออยู่ 3 คะแนน แต่ยังแข่งน้อยกว่า 1 เกม และเกมแบบนี้จำเป็นที่จะต้องเอาชนะให้ได้ เทียบกันทุกด้านก็เป็นเกาหลีใต้ที่ดีกว่าศรีลังกาเยอะเลย วันนี้ตามลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า สกอร์แรกมาไว รับรองไหลเป็นน้ำแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เกาหลีใต้

บอลวันนี้ [23:00] จอร์แดน vs คูเวต - จอร์แดน ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
จอร์แดน มีฟอร์มโดยรวมถือว่าแข็งแกร่ง เพราะในรอบ 6 นัดหลังสุดทุกรายการไม่แพ้ถึง 5 นัด ดูแล้วเปอร์เซนต์แพ้ต่ำมากๆในช่วงนี้ ทำให้เชื่อว่าวันนี้ไม่น่าแพ้ ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้ว เชื่อว่ามีลุ้นบดชนะได้สูงกว่า ขณะที่คูเวต ช่วงนี้ก็ถือว่าไม่ได้แย่ ค่อนข้างดีด้วยซ้ำ โดยมีผลชนะ2 จาก 3 นัดหลังสุด แต่ทว่าการเล่นนอกบ้าน ยังมองว่ามีปัญหา เอาแน่ เอานอนไม่ได้ มี ชนะ- แพ้ สลับกันไป ดังนั้นเกมนี้ ขอลุ้น จอร์แดนดีกว่า น่าจะมีดีกว่า บดชนะไปได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง จอร์แดน

บอลวันนี้ [00:00] ซาอุดิอาระเบีย vs สิงค์โปร - รอราคา
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าพูดถึงฟุตบอลฝั่งเอเชียบ้านเรา คงต้องยอมรับว่า ซาอุดิอาระเบีย เป็นทีมแนวหน้าเหนือกว่าทาง สิงค์โปร แต่ปัจจุบันนี้พัฒนาการของ สิงค์โปร ดีขึ้นมาก ผลงานช่วงที่ผ่านมาก่อนเกมนี้ ก็ทำได้ค่อนข้างดีเหนียวแน่นแพ้ยาก ตรงกันข้ามกับทาง ซาอุดิอาระเบีย กลับดูอ่อนด้อยลงช่วง 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขาเก็บชัยชนะได้แค่ 2 เกม เสมอ 3 เกม แพ้ 5 เกม บอกเลยว่าต่างจากเมื่อก่อนอย่างสิ้นเชิง เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะด้วยราคาไหน ขอไว้ใจ สิงค์โปร ไว้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สิงค์โปร
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว