แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูโร 2020 รอบคัดเลือก คัดทีมน่าเชียร์ 10 คู่ [10-10-2019]

พฤหัสฯ. 10 ต.ค. 2019 6:53 am

บอลวันนี้ [21:00] คาซัคสถาน vs ไซปรัส - คาซัคสถาน 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คาซัคสถาน ถือว่าเป็นทีมที่มีผลงานในบ้านค่อนข้างใช้ได้ และมักจะทำได้ดีเมื่อได้เจอกับคู่แข่งเกรดบอลระดับพอๆกัน อย่าง 3 เกมในบ้านหลังสุด ชนะ สกอตแลนด์ ชนะ ซานมารีโน แพ้ให้กับ รัสเซีย มาเจอทีมอย่าง ไซปรัส เกมนี้มันก็น่าลุ้นน่าตามจริงไหม ยิ่ง ไซปรัส เองผลงานเกมเยือนก็ไว้ใจไม่ค่อยได้ เพราะฉะนั้นวางใส่ต่อ คาซัคสถาน กับเกมในบ้านด้วยราคาแค่ “ปป” ถือว่าสมเหตุสมผลดี โอกาสรับทรัพย์มีความเป็นไปได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คาซัคสถาน

บอลวันนี้ [23:00] เบลารุส vs เอสโตเนีย - เบลารุส 1-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อันที่จริงฟอร์มของ เบลารุส กับ เอสโตเนีย ในตอนนี้ไม่ได้ห่างกันสักเท่าไหร่ เพียงแต่เกมที่เจอกันล่าสุดในบ้าน เอสโตเนีย ทาง เบลารุส สามารถบุกไปเอาชนะได้ แต่นั่นก็เป็นเกมเดียวที่ เบลารุส สะกดคำว่าชนะเป็น จาก 5 เกมที่ผ่านมาในรอบคัดเลือกนี้ จึงมองว่าไม่ง่ายที่จะเอาชนะ เอสโตเนีย ซ้ำแบบขาดลอย เพราะ เอสโตเนีย คงจะพยายามที่จะไม่แพ้ให้อีก และคงจะมาเน้นรับ เป็นหลักไม่เปิดเกมแลกเหมือนที่เจอกันล่าสุด ราคาเปิดมา “หนึ่งลูก” ถือว่าแพงเกินไป โอกาสผ่านเข้ารอบก็ไม่มีทั้งคู่ แรงจูงใจคงไม่ได้มีมากมาย สวนรอง เอสโตเนีย เชียร์ง่ายกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอสโตเนีย

บอลวันนี้ [01:45] เนเธอร์แลนด์ vs ไอร์แลนด์เหนือ - เนเธอร์แลนด์ ต่อ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เนเธอร์แลนด์ บุกไปถล่มเอสโตเนีย 4-0 ก่อนหน้านั้นก็อัดเยอรมันคาบ้าน 4-2 ความมั่นใจมาเพียบเพราะว่าแต้มตามหลังเยอรมันจ่าฝูงสามแต้ม แต่ว่าแข่งน้อยกว่า วันนี้กลับมาเฝ้ารังหากชนะได้มีลุ้นแซงนำ ซึ่งผลงานก็กำลังดีด้วย ตรงกันข้ามกับไอร์แลนด์เหนือที่เพิ่งแพ้คาบ้านให้เยอรมันมา 2-0 วันนี้มาเยือนอีกถือว่าหนักเพราะสถิติเจอกันหนหลังสุดบุกมาแพ้เนเธอร์แลนด์ในเกมอุ่นเครื่องปี 2012 ถึง 6-0 ดังนั้นมั่นใจว่าเจ้าบ้านคว้าชัยแน่ และด้วยเกมรุกที่ร้อนแรงทำให้เชื่อว่าเรื่องผลประกอบการไม่น่าพลาด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เนเธอร์แลนด์

บอลวันนี้ [01:45] สโลวาเกีย vs เวลส์ - สโลวาเกีย ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สโลวาเกีย รองจ่าฝูงของตารางวันนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนเวลส์ดูแล้วสูสีเพราะว่ามีเดิมพันคือการเข้ารอบสุดท้ายรออยู่ สโลวาเกีย ผลงานล่าสุดบุกชนะฮังการีทำให้สถานการณ์ลุ้นเข้ารอบกลับมาสดใสเพราะรั้งรองฝูงของกลุ่มได้สำเร็จ ขณะที่เวลส์นัดล่าสุดเปิดบ้านชนะอาเซอร์ไบจานทำให้ตามหลังสโลวาเกียเหลือสามคะแนน เป้าหมายวันนี้คือบุกมาตัดแต้มให้ได้ แต่อย่างไรก็ตามเวลส์นอกรังแพ้มา 4 จาก 5 นัดรวมทุกรายการ ส่วนสโลวาเกียในบ้านแกร่งชนะมา 7 จาก 10 นัดหลัง ดังนั้นจับต่อสโลวาเกียดูเหมาะสมกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโลวาเกีย

บอลวันนี้ [01:45] เบลเยี่ยม vs ซาน มาริโน่ - เบลเยี่ยม ต่อ 7
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เบลเยี่ยมจ่าฝูงของกลุ่ม 6 นัดที่ผ่านมาชนะรวดยิง 19 ประตู เสียแค่ประตูเดียวเท่านั้น วันนี้เฝ้ารังรับการมาเยือนทีมบ๊วยอย่างซาน มาริโน่ ที่แพ้รวด 6 นัด ยิงประตูไม่ได้เลย แถมเสียไปถึง 28 ประตู แน่นอนว่าสามแต้มไม่หนีเบลเยี่ยมไปไหนแน่ แต่แต้มต่อที่เปิดมาต่อเจ็ดลูก ดูแล้วน่าคิด เพราะต่อโหด เกมแรกเจอกันมาต่อ 6/6.5 เบลเยี่ยมชนะแค่ 4-0 วันนี้ต้องลุ้นว่าจะยิงถึงหรือไม่ อย่างไรก็ตามเจอกันที่นี่ครั้งหลังสุดเบลเยี่ยมอัด ซาน มาริโน่ ไป 8-0 มองแล้วต่อให้ส่งสำรองลงบ้างแต่ก็น่าจะถล่มเอาชนะได้สบาย ๆ แนะนำจับต่อเบลเยี่ยมไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบลเยี่ยม

บอลวันนี้ [01:45] มาซิโดเนีย vs สโลวีเนีย - สโลวีเนีย 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้ สโลวีเนีย บุกไปต่อราคาได้ ด้วยเหตุผลเดียวเท่านั้น คือผลงานที่ผ่านมา 3 เกมหลังสุด ในรอบคัดเลือกนี้ ชนะมารัวๆ 3 เกมติด จนทะยานขึ้นไปเป็นรอจ่าฝูง ด้วยการบุกชนะ ลัตเวีย 5-0 เปิดบ้านชนะ โปแลนด์ 2 0 และซ้ำด้วยการชนะ อิสราเอล 3-2 ทำได้ขนาดนี้บุกไปเยือน มาซิโดเนีย แม้ว่า เจ้าบ้าน ผลงานก็ดีพอตัว แต่ถ้าเทียบกันแล้ว ยังไงก็คงต้องตาม สโลวีเนีย ไปก่อน ก็อย่างว่าน้ำเชี่ยวอย่าเพิ่งอย่าเอาเรือไปขวาง ราคาลุ้นกินเต็มด้วยจัดไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโลวีเนีย

บอลวันนี้ [01:45] โครเอเชีย vs ฮังการี - โครเอเชีย ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โครเอเชียยืนหนึ่งเป็นจ่าฝูงของกลุ่มอี แต่ว่ามันยังไม่ชัวร์ที่จะเข้ารอบสุดท้าย เพราะว่าเรื่องของคะแนนตอนนี้อันดับ 1-4 ยังสามารถเปลี่ยนแปลงกันได้ เรื่องของคะแนนยังไม่ทิ้งกันเลย วันนี้ลงเล่นในบ้านตัวเองก็หวังที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ การเจอกับฮังการีทีมอันดับ 3 ก็ไม่หมูเท่าไหร่ แต่การที่ทีมเยือนกำลังแพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง ก็น่าจะทำให้เจ้าบ้านมีลุ้นขึ้นมาบ้าง เพราอย่างหน่อยๆเกมในบ้านของทีม "ตราหมากรุก" ก็ถือว่าฝากผีฝากไข้ได้บ้าง ผู้เล่นแกนหลักก็ยังมี อิวาน เปริซิซ, ลูก้า โมดริช, มาเตโอ โควาซิช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ อันเต้ เรบิช ก็ยังคงอันตรายเหมือนเดิม การเจอกันมาก็ออกแนวสูสี แต่เล่นในบ้านของโครเอเชียมา 2 ครั้งก็ยังเป็นเจ้าถิ่นที่เอาชนะได้ทั้งหมดเลย วันนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านเหมือนเดิมดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โครเอเชีย

บอลวันนี้ [01:45] รัสเซีย vs สกอตแลนด์ - รัสเซีย ต่อ 1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานค่อนข้างดุดันเลยทีเดียวสำหรับทีม "หมีขาว" รัสเซีย เมื่อพวกเขากวาดชัยชนะมาได้ทั้งหมดเลยจาก 5 เกมที่ผ่านมา สถานการณ์ในรอบแบ่งกลุ่มเวลานี้รัสสซียเป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่มไอ โดยคะแนนยังตามหลังเบลเยียมจ่าฝูงอยู่ที่ 3 คะแนนจากการลงเล่นไป 6 เกมเท่ากัน มองว่าเป้าหมายคือการจบที่ 2 ของกลุ่มเพื่อผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้าย ส่วนทางฝั่งของทีม "วิสกี้" สกอตแลนด์ คงต้องจดที่รอบคัดเลือด เพราะยังอยู่ที่ 5 ของกลุ่มจากทั้งหมด 6 ทีม มีเพียง 6 คะแนนจาก 6 เกมเท่านั้นเอง ผลงานที่ผ่านมาก็แพ้รวดมา 3 เกมติด วันนี้มองถึงการเน้นผลก็ยังเป็นเจ้าบ้านที่ดีกว่า ยิ่งเกมในบ้านสำหรับรัสเซียถือว่าแข็งแกร่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว วันนี้ตามเชียร์เจ้าบ้านไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง รัสเซีย

บอลวันนี้ [01:45] ออสเตรีย vs อิสราเอล -  ออสเตรีย ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม G นัดที่ 7 ก่อนหน้านี้ 6นัด ออสเตรียเก็บไป 10 คะแนน ส่วนด้าน อิสราเอล เก็บไป 8 คะแนน ถือว่าออสเตรียผลงานรายการนี้ที่ผ่านมาดีกว่า และแน่นอนว่าอกาสชนะย่อมมีสูงกว่า ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้ว ได้เปรียสภาพแวดล้อมด้วย ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ยาก ซึ่งสถิติเฝ้ารัง ส่วนใหญ่ก็มีผลชนะให้เห็นบ่อยครั้ง โดยเฉพาะช่วง 2 นัดหลังในบ้าน ชนะรวด ชนิดที่เกมรับไม่เสียประตู มองแล้วอิสราเอลมาเยือน คงรอดยาก อีกอย่างฟอร์มนัดเยือนของ อิสราเอลต้องบอกว่าแน่ ลุ้นไม่ขึ้น แพ้รัวๆ นั่นคือ แพ้นัดเยือน 5 จาก 6 นัดเยือนหลัง ดังนั้นมั่นใจ ออสเตรียชั่วโมงนี้ น่าจะบดชนะในบ้านได้ไม่ยาก ตามลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  ออสเตรีย

บอลวันนี้ [01:45] ลัตเวีย vs โปแลนด์ - โปแลนด์ ต่อ 2/2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม G นัดที่ 7 ก่อนหน้านี้ 6นัด ลัตเวีย ทำผลงานได้แย่สุดๆ ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จากการแพ้พ่ายรวดทุกนัด ยังไม่มีคะแนน เกมรับโดนไปเละเทะ ขณะที่โปแลนด์ มีผลชนะ 4 เสมอ1 แพ้ 1 เก็บไป 13 คะแนน เทียบจากตรงนี้ โปแลนด์ดีกว่าชัด ผลชนะมีแน่ๆ และด้วย ศักยภาพทีม ตัวผู้เล่น ที่อยู่ในระดับสูงกว่า เชื่อว่ามีลุ้นสอยถล่มได้เลย เพราะฟอร์มของลัตเวียเละจริงๆ แพ้รวด 6 นัดหลังสุด ชนิดที่โดนเจาะประตู 2 ลูกขึ้น ดังนั้นมั่นใจโปแลนด์จะบุกชนะแบบถล่มได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โปแลนด์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว