แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส คัดทีมน่าเชียร์ 6 คู่ [08-11-2019]

ศุกร์ 08 พ.ย. 2019 6:03 am

บอลวันนี้ [02:00] โซโชซ์ vs เลอ อาฟร์ - โซโชซ์ ต่อ +10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการเจอกันของทีมในกลุ่มบนๆของตาราง ที่อยู่บนโควต้าลุ้นเลื่อนชั้น แต่เวลานี้ผลงานของโซโชซ์เจ้าบ้านถือว่าเข้าที่เข้าทางมากกว่า จากการเก็บชัยชนะได้ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1เท่านั้นจาก 5 เกมที่ลงเล่นไป สวนทางกับฝั่งทีมเยือน เลอ อาฟร์ ที่กำลังแย่ลงเรื่อยๆ หลังจากที่เอาชนะใครไม่ได้ในรอบ 5 เกมเท่ากัน วันนี้ลงเล่นในบ้านถือว่าช่วยทางฝั่งของโซโชซ์ได้เยอะเลย เกมในบ้านก็ยังเดินหน้าเก็บ 3 คะแนนได้เรื่อยๆเลย วันนี้มองว่าน่าลุ้นมากกว่า การเจอกันมาก็ยังชัดเจนว่าเป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมัน วันนี้เชียร์เจ้าบ้านเอาชนะได้ไม่ยาก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โซโชซ์

บอลวันนี้ [02:00] ลอริยองต์ vs นิออร์ท - ลอริยองต์ ต่อ 1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าจะเป็นทีมอันดับ 4 ของตาราง แต่ผลงานยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่สำหรับลอริย็องต์ หลังจากที่เก็บชัยชนะไม่ได้มา 4 เกม แล้วตอนนี้ก็แพ้มา 2 เกมติดต่อกัน แต่วันนี้ถือว่าได้ลุ้นที่จะกลับมาเก็บชัยชนะอีกครั้ง เพราะได้รับการมาเยือนของนิออร์ท ทีมอันดับที่ 14 ของตาราง ที่ผลงานยังมองว่าแย่อย่างต่อเนื่อง เพราะจาก 5 เกมเท่ากันนั้นพวกเขาเสมอ 1 และแพ้ไปอีก 4 เกม วันนี้เล่นนอกบ้านก็มองว่าโอกาสที่จะกลับบ้านแบบไม่มีคะแนนั้นมีสูง ผลงานการเล่นเป็นทีมเยือนก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าการเจอกันที่ผ่านมาอาจจะคู่คี่สูสี แต่เล่นที่นี่ก็ยังเป็นลอริยองต์ที่ข่มเยอะ วันนี้ตามลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า เส้นทางลุ้นเลื่อนชั้นรออยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลอริยองต์

บอลวันนี้ [02:00] เลอ มองส์ vs เกรโนเบิ้ล ฟุต 38 - เลอ มองส์ 0
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าดูจากอันดับในตารางแล้ว เลอ มองส์ เป็นรองทาง เกรโนเบิ้ล ค่อนข้างมาก ทว่าเกมนี้กลับให้ทาง เลอ มองส์ มาเป็นฝ่ายต่อราคา แม้จะมีแค่น้ำก็เถอะ เหตุผลก็เพราะว่า เลอ มองส์ กำลังทำผลงานได้ดี 5 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 4 แพ้ 1 จัดว่ากำลังมั่นใจแ ละแน่นอนพวกเขาต้องการชัยชนะ เพื่อดีดตัวเองออกจากโซนท้ายตาราง แต่มันคงไม่ใช่เกมที่ง่าย เพราะทาง เกรโนเบิ้ล ยังทำผลงานได้ดีเช่นกัน 8 เกมลีกหลังสุดไม่แพ้ใครเลย ชนะ 4 เสมอ 4 พอจับมาเทียบกันแบบนี้ มันก็อดที่จะสวนลอง เกรโนเบิ้ล ไม่ได้ ด้วยเชื่อว่าคุณภาพดีพอที่จะไม่แพ้กับออกมาแน่ๆ ลุ้นแค่ว่าจะบุกเอาชนะได้หรือไม่ ซึ่งมันมีหวังมากก็ตรงที่ 4 เกมเยือนหลังสุดของ เกรโนเบิ้ล ชนะ 3 เสมอ 1 นั่นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เกรโนเบิ้ล ฟุต 38

บอลวันนี้ [02:00] วาล็องเซียนส์ vs ชาโต้วรูซ์ - เสมอ วาล็องเซียนส์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
วาล็องเซียนส์ ฟอร์มโดยรวมถือว่าอยู่ในระดับที่ไม่ดีเอาซะเลย เนื่องจากไม่ชนะมาแล้ว 7 นัดติด จากการ เสมอ4 แพ้ 3 แน่นอนว่าหวังผลชนะยากมากๆ นอกจากนี้เกมรุกก็ฝืดสุดๆ ยิงประตูไม่ได้มาแล้ว 5 นัดติด จะให้ลุ้นยิงประตูคงยากแน่ๆ ขณะที่ทีมเยือน ชาโต้วรูซ์ ช่วงหลังฟอร์มก็แกร่งด้วย โดยที่ไม่แพ้มา 5 จาก 6 นัดหลังสุด มั่นใจชาโต้วรูซ์ ไม่น่าแพ้ ลุ้นแค่ว่าจะมีผลชนะได้เหรือไม่เท่านั้นเอง ดังนั้นลุ้นชาโต้วรูซ์ ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชาโต้วรูซ์

บอลวันนี้ [02:00] โอแซร์ vs ก็อง - โอแซร์ ค่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โอแซร์ฟอร์มกำลังเป๋เลยก็ว่าได้ เนื่องจาก 2 นัดหลัง แพ้รวด ชนิดที่เกมรุกยิงประตูไม่ได้ มองแล้วช่วงนี้ลุ้นยิงประตูยากลำบาก หวังผลชนะยาก ทำให้เชื่อว่า ก็องบุกสู้ได้สบายๆ อีกอย่างก็องช่วงนี้ฟอร์มกำลังดีด้วย สวนทางกับ โอแซร์ เนื่องจาก ก็อง ชนะรวด 2 นัดหลังสุด ทีมกำลังมั่นใจ ฟอร์มแจ่มแบบนี้ อยู่เชียร์ก็อง ได้เลย จะไม่แพ้กลับบ้านในนัดนี้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ก็อง

บอลวันนี้ [02:00] น็องซี่ vs ทรัวร์ส - น็องซี่ ต่อ +10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
น็องซี่ 10 นัดหลังสะดุดแพ้นัดเดียว แต่ก็เสมอถึง 6 นัด เป็นทีมแพ้ยากนั่นคือข้อดี วันนี้เฝ้ารังเจอกับทีมหัวตารางอย่าง ทรัวร์ส ที่ชนะมา 3 นัดติด มองแล้วไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีแต้มในเกมนี้สำหรับเจ้าบ้าน โดยเฉพาะราคาบอกได้ชัดว่า น็องซี่ ต่อก็เพราะได้เปรียบสภาพแวดล้อมเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม เจอกันที่นี่ 7 ครั้ง น็องซี่ ชนะ 6 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ อีกอย่างในบ้านผลงาน 20 นัดหลังแพ้แค่ 3 นัด ดังนั้นเรตมาวัดใจ อยู่ต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง น็องซี่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว