แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [08-11-2019]

ศุกร์ 08 พ.ย. 2019 6:04 am

บอลวันนี้ [02:00] ยองก์ อาแจ๊กซ์ vs เดน บอช - ยองก์ อาแจ๊กซ์ 1.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยอมรับว่า ยองก์ อาแจ๊กซ์ มีความเหนือกว่าอย่างโดดเด่น ทั้งในแง่ของคะแนนและอันดับในตาราง รวมไปถึงผลงานที่ยังเก็บชัยชนะได้เรื่อยๆ แถมยังเป็นทีมที่เวลาชนะแล้ว ยิงประตูได้เยอะซะด้วย แต่ถึงอย่างไร เดน บอช เองก็มีความเหนียวแน่นเป็นอาวุธร้าย 7 เกมลีกที่ผ่านมา พวกเขาไม่แพ้ใครเลย ชนะ 2 เสมอ 5 ดังนั้นจากราคา “ลูกครึ่ง” จึงกลายเป็นงานยาก หากหวังจะยิงทีมอย่าง เดน บอช ได้อย่างขาดลอย เต็มที่อาจจะคงทำได้แค่ เบียดชนะกันไปเท่านั้นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เดน บอช

บอลวันนี้ [02:00] อัลเมียร์ ซิตี้ vs NAC เบรด้า - อัลเมียร์ ซิตี้ 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
การที่ให้ อัลเมียร์ ซิตี้ เป็นฝ่ายมาต่อราคา ทั้งที่อันดับและคะแนนเป็นรอง NAC เบรด้า อย่างเห็นได้ชัด เหตุผลสำคัญคงหนีไม่พ้นความเป็นเจ้าบ้าน เพราะถ้าหากย้อนดู 6 เกมลีกหลังสุด อัลเมียร์ ซิตี้ ไม่แพ้ใครค้าบ้านเลย ชนะ 5 เสมอ 1 ตรงกันข้าม NAC เบรด้า แม้ผลงานโดยรวมจะยังโอเคใช้ได้อยู่ แต่ในเกมเยือนนั้นก็มีหลุดให้เห็นเป็นระยะๆ โดย 5 เกมเยือนหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ฉะนั้นจับเอามาเทียบกันแล้ว บวกกับราคา “ปป” ไม่มีน้ำ ขอให้ตามเจ้าบ้าน อัลเมียร์ ซิตี้ ไปแล้วกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อัลเมียร์ ซิตี้

บอลวันนี้ [02:00] เฮลม่อนด์ สปอร์ต vs เด กราฟสคัป - เด กราฟสคัป 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าผลงานช่วงหลังของ เด กราฟสคัป จะแผ่วลงไปมากพอสมควร ด้วยที่ 5 เกมลีกหลังสุด ชนะแค่ 2 และเสมอไม่ถึง 3 เกม อย่างไรก็ตามเจ้าบ้านอย่าง เฮลม่อนด์ สปอร์ต ยังทำผลงานได้ขึ้นๆลงๆ จมอยู่ในโซนท้ายตาราง ด้วยผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เทียบกับทางทีมเยือนแล้ว ไม่ว่าจะด้วยแง่มุมไหนก็ยังดูเป็นรอง และมีโอกาสสูงที่จะพ่ายแพ้คาบ้านได้ ฉะนั้นขอเลือกบอลต่อนอกบ้านอย่าง เด กราฟสคัป ไปดีกว่า น่าจะกลับมาชนะได้ในเกมนี้ เพื่อลุ้นแย่งจ่าฝูงของตารางต่อไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เด กราฟสคัป
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว