แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [26-01-2020]

อาทิตย์ 26 ม.ค. 2020 6:49 am

บอลวันนี้ [18:00] แอตฯมาดริด vs เลกาเนส - แอตฯมาดริด ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แอตฯมาดริดทีมอันดับที่3 รับการมาเยือนเลกาเนสทีมรองบ๊วยอันดับที่ 19 แน่นอนว่าผลชนะนัดนี้ยกให้แอตฯมาดริดแน่ๆ และการที่เล่นในบ้านด้วยดูทรงแล้วมีลุ้นชนะเกินหนึ่งประตูได้ไม่ยาก และผลงานในบ้านก็เด่นด้วย นั่นคือ 7 นัดหลังชนะสูงถึง 6 นัด คงยากที่เลกาเนส จะบุกมาต้านได้ แม้ว่าฟอร์มช่วงหลังๆอาจจะแพ้ยาก แต่ด้วยศักยภาพทีมที่ต่ำกว่า คงลำบาก และเจอกันส่วนใหญ่เลกาเนสก็พ่ายแพ้แอตฯมาดริดบ่อยครั้ง ดังนั้นนัดนี้ลุ้นแอตฯมาดริดในบ้านดีกว่า น่าจะบดชนะได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แอตฯมาดริด

บอลวันนี้ [00:30] เรอัล โซเซียดาด vs มายอร์ก้า - เรอัล โซเซียดาด ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เรอัล โซเซียดาด อาจจะมีอันดับในลีกที่สูงกว่า แถมเล่นในบ้านดูได้เปรียบกว่า แต่ทว่าฟอร์มในบ้านก็ไม่ได้เด่นมากนัก เนื่องจากสถิติเฝ้ารัง 6 นัดหลังสุดไม่ชนะถึง 4 นัด มองแล้วไม่ง่ายที่จะเอาชนะทีมอย่างมายอร์ก้า ได้แบบสบายๆ อีกอย่างมายอร์ก้า ก็มีผลงานฟอร์มชนะ 2 จาก 3 นัดหลังสุดด้วย น่าจะมีลุกอึดสู้ได้ หากจะบุกพ่ายๆเกมนี้มองว่ามายอร์ก้า จะพ่ายแค่เฉือนเท่านั้น ดีไม่ดีอาจจะเสมอด้วยซ้ำ ลุ้นทีมเยือนมายอร์ก้า ดีกว่า เชื่อว่านัดนี้เอาอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มายอร์ก้า

บอลวันนี้ [03:00] เรอัล บายาโดลิค vs เรอัล มาดริด - เรอัล มาดริด ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เรอัล บายาโดลิค ชื่อชั้นและมารตฐานทีมโดยรวมต้องบอกว่าเรอัล บายาโดลิค เป็นรองเรอัล มาดริดแน่ๆ ถือว่าเรอัล บายาโดลิค เกมนี้คงยากที่จะต้านได้ และฟอร์มดดยรวมของเรอัล บายาโดลิค มีผลชนะยาก ในรอบ 10 นัดหลังสุดไม่ชนะถึง 9 นัด ต่างกับเรอัล มาดริด ที่ชนะ 4 จาก 5 นัดหลังสุด มองแล้วเรอัล บายาโดลิค ฟอร์มดีกว่า ผลงานดีกว่า ศักยภาพทีมสูงกว่า ท้ายสุดแล้วบดกันไปมาเรอัล มาดริดน่าจะสอยชนะได้สบายๆบุกชนะ 2-0 มาฝากกัน ควรลุ้นราชันชุดขาวได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เรอัล มาดริด
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว