แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [26-01-2020]

อาทิตย์ 26 ม.ค. 2020 6:49 am

บอลวันนี้ [21:00] ลียง vs ตูลูส - ลียง 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
นับว่าเป็นโอกาสอันดีของ ลียง ที่จะเก็บชัยชนะ เพื่อขยับตัวเองขึ้นไปสู่การลุ้นพื้นที่ยุโรปอีกครั้ง ด้วยประการแรก ลียง กำลังทำผลงานได้ดี 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 4 เสมอ 1 ประการต่อมาผลงานคู่แข่งเกมนี้อย่าง ตูลูส ยังคงย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง แบบไม่มีวี่แววที่จะดีขึ้นเลย หลังจากที่พวกเขาแพ้มาถึง 11 เกมติดจากทุกรายการ มาถึงประการสุดท้ายสถิติการเจอกันของเกมคู่นี้ 10 ครั้งหลังสุด ลียง ชนะ 9 เสมอ 1 สรุปแล้ว ลียง คือของแพงของดีในเกมนี้นั่นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลียง

บอลวันนี้ [23:00] น็องต์ส vs บอร์กโดซ์ - น็องต์ส 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าทาง น็องต์ส จะมีผลงานสะดุดไปบ้างในช่วงหลัง ด้วยที่มีทั้งโปรแกรมเกมลีกและโปรแกรมเกมบอลถ้วย อย่างไรก็ตามการที่พวกเขายังอยู่อันดับที่ 4 ของตาราง ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแต่อย่างใด ทว่าเป็นเพราะผลงานภาพรวมในเกมลีกยังดูดี โดย 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ขณะที่ บอร์กโดซ์ ผลงานภาพรวมช่วงนี้ ก็แผ่วลงไปเช่นกัน ปัญหาคงไม่ต่าง ด้วยที่มีทั้งเกมลีกและเกมบอลถ้วย เพียงแต่อาการออกลูกหนักกว่า เพราะ 7 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ไปถึง 5 และเกมนี้ยังออกมาเยือน ซึ่งเป็นเรื่องที่ บอร์กโดซ์ มักทำได้แย่ซะด้วย เมื่อมันดูเข้าทาง น็องต์ส ทุกอย่างแบบนี้วางใส่ต่อไปสิครับ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง น็องต์ส

บอลวันนี้ [03:00] ลีลล์ vs เปแอสเช - เปแอสเช 1.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าทาง ลีลล์ จะได้ลงเล่นในบ้าน และผลงานก่อนเกมนี้ ก็ยังทำได้ค่อนข้างดีพอสมควร ด้วย 5 เกมหลังสุด จากทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 แต่การที่ต้องรับมือทีมคู่แข่งอย่าง เปแอสเช นั้น คงต้องมีความพร้อมในทุกด้านจริงๆ ถึงจะพอสู้ได้ เพราะทีมจ่าฝูงมาเยือน ด้วยผลงานร้อนแรงเหลือเกิน 20 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 17 เสมอ 2 แพ้ 1 แนวรุกระเบิดสกอร์เป็นว่าเล่น จะนอกบ้านในบ้านไม่ใช่ปัญหา เมื่อมันเป็นเช่นนี้ คงไม่กล้าปฏิเสธ บอลต่อรอรับตังค์อยาง เปแอสเช ไปได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เปแอสเช
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว