แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 7 คู่ [26-02-2020]

พุธ 26 ก.พ. 2020 6:06 am

บอลวันนี้ [02:45] มิลล์วอลล์ vs เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ - มิลล์วอลล์ 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นอีกหนึ่งทีมที่ช่วงนี้ ถ้าต่อราคาใส่ใคร ควรต้องเลือกเชียร์ฝั่งตรงข้ามไว้ก่อน เพราะจากผลงานของ มิลล์วอลล์ ดูจะชนะได้ยากเหลือเกิน แม้เกมนี้จะได้ลงเล่นในบ้านก็ตาม ที่ผ่านมา 7 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะได้แค่เกมเดียว เสมอ 2 แพ้ 4 ในทางกลับกันทีมเยือน เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ ยังเล่นได้อย่างเหนียวแน่นแข็งแกร่งแพ้ยาก ที่ผ่านมา 11 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ไม่แพ้ใคร ชนะ 5 เสมอ 6 แน่นอนว่าหากจับมาเทียบกันแล้ว ทางทีมเยือนดูดีดูน่าสนใจกว่ากันเยอะ สวนรอง เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ ไปเถอะ ไม่ได้กินหัวก็ต้องได้กินหูชัวร์จริงๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้

บอลวันนี้ [02:45] ฮัลล์ ซิตี้ vs บาร์นสลี่ย์ - ฮัลล์ ซิตี้ 0
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าทางเจ้าบ้าน ฮัลล์ ซิตี้ จะมีอันดับและคะแนนที่ดีกว่า แต่โดยผลงานและแรงจูงใจในการเล่นแล้ว ไม่มีความน่าเชื่อถือเอาซะเลย ด้วยที่ผ่านมา 9 เกมหลังสุดจากทุกรายการ นอกจากจะไม่ชนะเลยแล้ว ยังทำได้แค่เสมอ 2 แพ้ 7 เล่นเหมือนไม่เอาอะไรแล้ว ผิดกับทางทีมเยือนที่ยังต้องเน้นสุดๆต่อไป เพราะพวกเขาเป็นทีมรองบ๊วย ส่วนผลงานกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้ว เพราะอย่างน้อย 4 เกมหลังสุด ก็ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 เทียบกับ เจ้าบ้าน แล้ว ทั้งผลงานและแรงจูงใจไม่มีอะไรเป็นรองเลย อยู่ทีมเยือน บาร์นสลี่ย์ มีแต่ได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บาร์นสลี่ย์

บอลวันนี้ [02:45] เชฟฯเว้นส์เดย์ vs ชาร์ลตัน แอธเลติก - เชฟฯเว้นส์เดย์ ต่อ 0.5/1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อันดับในลีกอาจจะเป็นเชฟฯเว้นส์เดย์อยู่สูงกว่าทีมเยือน แต่ช่วงนี้ผลงานดูซบเซา จากการที่เก็บชัยชนะไม่ได้เลยจาก 5 เกมหลังสุด ส่วนทางฝั่งของ ชาร์ลตัน แอธเลติก ผลงานอาจจะกระท่อนกระแท่นไปหน่อย แต่ก็ยังเก็บชัยชนะได้ 3 เกม มองจากอันดับในตอนนี้ก็ยังใกล้เคียงกับโซนตกชั้น ดังนั้นเกมนี้ก็หวังที่จะมีแต้มกลับออกไปเพื่อรักษาความปลอดภัยของตัวเอง มองว่ามุมเสมอมีเยอะ เจ้าบ้านเกมรุกช่วงนี้ขาดๆเกินๆ เกมรับก็ยังมีปัญหา ไม่น่าจะทำอะไรทีมเยือนได้ ขอเชียร์ทีมเยือนมีแต้มกลับออกไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชาร์ลตัน แอธเลติก

บอลวันนี้ [02:45] มิดเดิ้ลสโบรช์ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด - ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มองกันที่ผลงานแล้วก็อันดับตอนนี้ยังให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมเยือนมีโอกาสบุกมาเก็บชัยชนะได้เลย หลังจากที่คืนฟอร์มไม่แพ้มา 3 เกมต่อเนื่อง และกำลังเอาชนะมา 2 เกมติดต่อกัน แม้ว่าคืนนี้จะเล่นในบ้าน แต่ว่ามิดเดิ้ลสโบรช์เจ้าถิ่นตอนนี้อันดับอยู่ในโซนล่างๆของตาราง พยายามเก็บแต้มเพื่อให้ห่างจากโซนตกชั้น แต่ว่าผลงานในรอบ 5 เกมนั้นเก็บชัยชนะไม่ได้ เป็นการเสมอ 2 และแพ้อีก 3 เกม ดูทรงแล้ววันนี้การเล่นในบ้านไม่ช่วยอะไรมากมาย เพราะทีมเยือนเป็นรองจ่าฝูงของลีก ที่ยังต้องการคะแนนเช่นเดียวกันเพื่อลุ้นแชมป์และสิทธิ์ในการเลื่อนชั้นแบบอัตโนมัติ จากผลงานปัจจุบัน วันนี้ยังน่าเชียร์เยือนมากกว่า ด้วยผลงานที่ดี ความมั่นใจ เป้าหมายการเลื่อนชั้น คงเบียดเอาชนะได้ตามเป้า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลีดส์ ยูไนเต็ด

บอลวันนี้ [02:45] แบล็กเบิร์น โรเวอร์ส vs สโต๊ก ซิตี้ - แบล็กเบิร์น โรเวอร์ส ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แบล็กเบิร์น โรเวอร์ส โชว์ฟอร์มเก่งในลีก 8 นัดหลังสะดุดแพ้นัดเดียว วันนี้เฝ้ารังยิ่งเข้าทางเนื่องจากผลงานค่อนข้างเขี้ยว 12 นัดหลังแพ้นัดเดียวเท่านั้น ส่วนสโต๊ก แม้เพิ่งชนะคาร์ดิฟฟ์มา 2-0 ทว่านั่นเป็นเกมในบ้าน นอกบ้านไว้ใจได้ยาก 10 นัดหลังแพ้ถึง 8 นัด ต้นซีซั่นเจอกัน ก็แพ้คาบ้านให้แบล็กเบิร์น มาแล้ว ดังนั้นเรตวันนี้อยู่ต่อ แบล็กเบิร์นดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แบล็กเบิร์น

บอลวันนี้ [02:45] ฟูแล่ม vs สวอนซี ซิตี้ - ฟูแล่ม ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟูแล่มอันดับ 3 สะดุดมา 3 นัด ทำให้สถานการณ์ลุ้นแชมป์เลือนลางแถมลุ้นเลื่อนชั้นอัตโนมัติก็ยากขึ้น อย่างไรก็ตามวันนี้เฝ้ารังยังไงก็ต้องเน้นเอาไว้ก่อน ส่วนสวอนซีทีมอันดับ 9 ผลงาน ชนะฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ มาได้ในแมตช์ล่าสุด ทว่าเป็นสามแต้มแรกในรอบ 5 นัดหลังสุด ที่สำคัญวันนี้ต้องมาเยือนถือว่าหนักเพราะสถิติเล่นนอกบ้านไม่ดี 6 นัดหลังไม่ชนะใคร ที่สำคัญเจอกันต้นซีซั่นฟูแล่มบุกอัด สวอนซีถึงบ้านมาแล้ว ดังนั้นเรตวันนี้จับต่อฟูแล่มดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฟูแล่ม

บอลวันนี้ [03:00] เรดดิ้ง vs วีแกน แอธเลติก - เรดดิ้ง 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ด้วยอาการของเจ้าบ้าน เรดดิ้ง ในเวลานี้ ไม่สมควรจะเป็นบอลต่อใส่ทีมใดเลย ด้วยประการแรกพวกเขาอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยแล้ว และก็คงไม่มีอะไรจะลุ้นไปกว่า เล่นให้ครบจบตามโปรแกรม ส่วนผลงานที่ผ่านมา 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะคู่แข่งได้แค่เกมเดียวเท่านั้นเอง ขณะที่ทีมเยือน วีแกน ยังอยู่ในภาวะต้องการแต้มต้องการคะแนนอย่างมาก เพื่อลุ้นหนีตาย ด้วยที่ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 22 ผลงาน 6 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 ดูแล้วทางทีมเยือน วีแกน น่าสนใจกว่ากันเยอะเลย สวนรองไปเถอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วีแกน แอธเลติก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว