แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (00.55 น.) คัดทีมน่าเชียร์ 7 คู่ [27-02-2020]

พฤหัสฯ. 27 ก.พ. 2020 6:51 am

บอลวันนี้ [00:55] LASK ลินซ์ vs AZ อัลค์ม่าร์ - LASK ลินซ์ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังไม่ถือว่าฝั่งใดฝั่งหนึ่ง มีความได้เปรียบเสียเปรียบกันสักเท่าไหร่ ด้วยที่เกมเลกแรกเสมอกันมา 1-1 ในบ้านของ AZ อัลค์ม่าร์ เพียงแต่ในกฎของอเวลโกล์แล้ว มันบังคับให้ AZ อัลค์ม่าร์ จะต้องบุกมายิงประตูคืนให้ได้ เพราะถ้าจะเสมอก็ต้องเสมอด้วยสกอร์ 1-1 เหมือนเกมเลกแรกไว้ก่อนเป็นพื้น ซึ่งแน่นอนทางเจ้าบ้าน LASK ลินซ์ ไม่ยอมอยู่แล้ว ที่ผ่านมาพวกเขาก็แสดงให้เห็น ถึงความเหนียวแน่นแข็งแกร่งแพ้ยาก ซึ่งการลงเล่นในบ้านเกมนี้ ส่งผลให้ทาง LASK ลินซ์ มีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะได้มากกว่าด้วยซ้ำไป ราคาที่เปิดออกมา “ครึ่งลูก” ก็แสดงอาการชัดอยู่ วางใส่ต่อ LASK ลินซ์ ดิ้นกันสนุกแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง LASK ลินซ์

บอลวันนี้ [00:55] บาเซิ่ล vs อาโปเอล นิโคเซีย - บาเซิ่ล 0.75
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โคตรเก๋าจริงๆ สำหรับ บาเซิ่ล ผลงานโดยรวมไม่ได้ดีอะไรเลย แต่ด้วยประสบการณ์ในเวทีระดับยุโรป ที่มีเหลือล้น สามารถยกมาตรฐานของเกม จนนำไปสู่ชัยชนะนอกบ้าน เหนือทาง อาโปเอล นิโคเซีย ได้ถึง 3-0 กลับมาลงเล่นในบ้านเกมนี้ กลายเป็นงานสบายๆชิวๆ ในขณะที่ทางคู่แข่งน่าจะถอดใจไปแล้วในระดับหนึ่ง โดยที่แพ้ขาดคาบ้านตัวเอง ออกมาเยือนเกมนี้โอกาสที่จะแพ้ซ้ำมีมากกว่า ที่จะพลิคสถานการณ์เอาคืนได้อย่างแน่นอน เพราะเราก็รู้กันอยู่แล้วว่า อาโปเอล นิโคเซีย กับเกมเยือนนั้นไม่ค่อยถูกโฉลกกันสักเท่าไหร่ ราคาที่เปิดมาก็ยังยกให้เจ้าบ้านข่มแพงถึง “ครึ่งควบลูก” เห็นแบบนี้แล้ว อยู่บอลต่อ บาเซิ่ล ไปเถอะจะเจอแต่กำไร ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บาเซิ่ล

บอลวันนี้ [00:55] อิสตันบูล บาซั๊คเซฮีร์ vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน - อิสตันบูล บาซั๊คเซฮีร์ 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
น่าจะเป็นโอกาสอันดีของทางเจ้าบ้าน อิสตันบูล บาซั๊คเซฮีร์ กันบ้าง เพราะโดยลักษณะของเกมคู่นี้ ต่างฝ่ายต่างมีทีเด็ดกับเกมในบ้าน ตรงกันข้ามดูจะอ่อนไปหน่อยในเกมเยือน และจากผลเกมเลกแรกที่ทาง อิสตันบูล บาซั๊คเซฮีร์ ออกไปแพ้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาถึง 3-1 ส่งผลให้เกมนี้ไม่มีทางเลือกอื่นใด จะต้องพยายามเอาชนะทางทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ให้ได้สถานเดียวเท่านั้น ซึ่งราคาที่เปิดมา ก็ไม่ได้แพงอะไร ขอเลือกข้างกัดฟันต่อไปดีกว่า ซื้อแรงจูงใจในการเล่น ที่ต้องหวังผลชนะเพียงสถานเดียวไว้ก่อน น่าจะได้เฮ หรือถ้าพลาดก็คงแค่เสมอเสียหู ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อิสตันบูล บาซั๊คเซฮีร์

บอลวันนี้ [00:55] เอสปันญ่อล vs วูล์ฟแฮมป์ตันฯ - วูล์ฟแฮมป์ตันฯ ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอสปันญ่อล มีผลงานฟอร์มชนะแค่นัดเดียวเท่านั้น จากการลงเตะในรอบ 7 นัดหลังสุด ถือว่ามีผลชนะต่ำ มองแล้ววันนี้ไม่น่าจะมีผลชนะเหนือ วูล์ฟแฮมป์ตันฯได้ และวูล์ฟแฮมป์ตันฯเองก็ไม่แพ้มาแล้ว 4 นัดติด ล่าสุดเพิ่งจะถล่มนอริช ซิตี้ 3-0 ด้วย ดังนั้น มั่นใจ ผลงานแพ้ยาก แบบนี้ คงไม่ใช้เรื่องยากอะไรที่จะไม่แพ้ หรือสอยชนะ ควรลุ้นวูล์ฟแฮมป์ตันฯ ทีมเยือนไปเหมาะสมกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วูล์ฟแฮมป์ตันฯ

บอลวันนี้ [00:55] KAA เกนท์ vs โรม่า - โรม่า ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกนท์ นัดแรกบุกไปแพ้มา 1-0 โอกาสยังเปิดกว้าง ผลงานในบ้านจัดว่าแจ่ม 20 นัดหลังชนะ 16 เสมอ4 ไม่มีแพ้ เกมยุโรปชนะมา 5 จาก 6 นัด ขณะที่โรม่าผลงานตกไปเยอะ 10 นัดหลังชนะแค่ 4 นัด ที่สำคัญนอกบ้านแพ้มา 3 นัดรวด วันนี้สถานการณ์ต้องการแค่ผลเสมอดูทรงแล้วเข้าทางท่านรองเลยก็ว่าได้เพราะว่าฟอร์มนอกบ้านแบบนี้หวังผลชนะลำบากเป็นทุนเดิม อีกอย่างเจ้าบ้านใส่เต็ม แถมผลงานดี ดังนั้นหากไม่ชนะก็เสมอเป็นอย่างน้อยล่ะครับ รอง เกนท์ ได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง KAA เกนท์

บอลวันนี้ [00:55] มัลโม่ FF vs โวล์ฟสบวร์ก - โวล์ฟสบวร์ก ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มัลโม่ แม้เกมแรกจะบุกไปแพ้มา แต่ก็ได้อเวย์โกลกลับมาด้วยที่สกอร์ 2-1 วันนี้กลับมาเฝ้ารังโอกาสเปิดกว้างเพราะขอแค่ชนะ 1-0 ก็เพียงพอต่อการเข้ารอบแล้ว สถิติในบ้านก็ไว้ใจได้ 16 นัดหลังชนะ 13 นัด และเล่นเกมยุโรปในบ้าน 7 นัดหลังชนะ 6 เสมอ 1 ไม่แพ้ใคร ส่วน โวล์ฟสบวร์ก แน่นอนได้เปรียบเพราะแค่มาเสมอก็พอแล้ว แต่คงมาเน้นเอาชนะเป็นหลักเพราะเล่นเพื่อผลเสมอเล่นยากกว่า อย่างไรก็ตามเกมรับขอรัดกุมไว้ก่อนนอกรังที่ผ่านมาหากไม่เจอะเจอทีมใหญ่จริงๆก็ถือว่าเหนียวแน่น ดังนั้นเชื่อว่าจากทั้งหมดที่กล่าวมาทรงเสมอมีสูงแนะนำอยู่รองมัลโม่ดีกว่าอาจไม่ดีถึงชนะแต่ก็กินราคาได้ชัวร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  มัลโม่ FF

บอลวันนี้ [00:55] ปอร์โต้ vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น - ปอร์โต้ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังมีหวังเข้ารอบต่อไปสำหรับปอร์โต้ แม้ว่าเกมแรกนั้นแพ้มาก่อน 1-2 แต่บุกไปยิงประตูทีมเยือนที่บ้านของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาได้ 1 ลูก ดังนั้นเกมนี้ถ้าจบที่พวกเขาเอาชนะได้ 1-0 ก็จะพลิกเข้ารอบทันที แต่มองว่ายังไงทีมเยือนก็ไม่ยอมแน่นอน ไม่อยากมาเอาผลเสมอกลับออกไปเท่าไหร่ ชนะได้ก็ต้องเอาชนะอีกครั้ง ทำให้เกมนี้น่าจะเปิดแลกกันอย่างสนุก จากผลงานระยะหลังก็ยังเล่นได้ดีพอกัน แต่เกมในบ้านของปอร์โต้ก็ขึ้นอยู่แล้วสำหรับเกมยุโรป วันนี้มองว่าน่าจะทำผลงานได้ แล้วก็มีสิทธิ์ที่พลิกกลับมาเอาชนะได้บ้าง ขอตามเชียร์เจ้าบ้านดีกว่าคืนนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปอร์โต้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว