แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [23-05-2020]

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 5:23 am

บอลวันนี้ [20:30] ไฟร์บวร์ก vs เบรเมน - ไฟร์บวร์ก ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
หากเทียบคุณภาพทีม และอันดับตารางคะแนนในลีก ฤดูกาลนี้ ต้องบอกว่าไฟร์บวร์กดูดีกว่าชัด เพราะ 26 นัดในลีกที่ผ่านมาเก็บไป 37 คะแนน รั้งอันดับที่ 7 อยู่ในกลุ่มโซนบนของลีก ต่างกับเบรเมน ที่ เก็บไปเพียงแค่ 18 คะแนนเท่านั้นจาก 25 นัดในลีก ตอนนี้รั้งรองบ๊วยอันดับที่ 17 แน่นอนว่า ไฟร์บวร์กน่าจะมีดีกว่า บวกกับเล่นในบ้านด้วย โอกาสเก็บแต้มหรือชัยชนะเอียงไปทางเจ้าบ้าน ผลงานในบ้านของไฟร์บวร์กอาจจะไม่ได้เด่นมากนัก แต่ช่วงเฝ้ารัง 3 เกมหลังมีผลชนะ 2 นัด แล้วการต้อนรับรองบ๊วยอย่างเบรเมน ที่ฟอร์มหนักไปทางแพ้ เชื่อว่าไฟร์บวร์กมีลุ้นชนะได้ และถ้าดูรายละเอียด เบรเมนนั้นฟอร์มพ่ายแพ้ 5 จาก 6 นัดหลังสุด ลุ้นยากจริงๆ ล่าสุดเล่นในบ้านพ่ายเละเทะ 1-4 แก่เลเวอร์คู่แช่น เห็นแบบนี้แล้วมาเยือนไม่น่ารอด มั่นใจเจ้าบ้านไฟร์บวร์กน่าจะบดชนะได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไฟร์บวร์ก

บอลวันนี้ [20:30] พาเดอร์บอร์น vs ฮอฟเฟนไฮม์ - ฮอฟเฟนไฮม์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
พาเดอร์บอร์น คือทีมบ๊วยอันดับที่ 18 ของตารางในลีก ฤดูกาลนี้ 26 นัดเก็บไปเพียงแค่ 17 คะแนนเท่านั้น แน่นอนว่าต่อให้เล่นในบ้านก็มีโอกาสพังคาบ้าน หรือพ่ายคาบ้าน เพราะผลงานระยะหลังๆเละเทะ ไม่ชนะมา 7 นัดติดต่อกัน ส่วนใหญ่ก็พ่ายแพ้ด้วย โดย เสมอ 2 แพ้ 5 เล่นในบ้านก็พ่ายแพ้คาบ้าน 4 นัดติด ฟอร์มล่าสุดเล่นบุกเสมอฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ และการเจอกับฮอฟเฟนไฮม์ทีมอันดับที่ 9 ในวันนี้โอกาสพังมีเยอะ ด้านสำหรับทีมเยือนฮอฟเฟนไฮม์ 26 นัดในลีก เก็บแต้มได้ 35 คะแนน ถือว่าเยอะกว่า ทีมนั้นย่อมมีดีกว่า แต่อย่างไรก็ตามระยะหลังๆของฮอฟเฟนไฮม์ดูดรอปลงไปเยอะ โดยผลงานไม่ชนะมา 7 นัดติด จากการ เสมอ2 แพ้ 5 ล่าสุดพ่ายคาบ้านแก่ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-3 ทีมกำลังเป๋เลยทีเดียว แถมเกมเยือน 4 นัดหลังก็ไม่เวิร์ค ไม่ชนะเลย ฉะนั้นบดกันไปมา ผลเสมอจึงเปิดกว้าง ลุ้นรองเจ้าบ้านไว้ก่อนดีกว่า น่าจะมีลูกอึดตื้อเสมอได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง พาเดอร์บอร์น

บอลวันนี้ [20:30] โวล์ฟสบวร์ก vs ดอร์ทมุนด์ - ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
หากเทียบจากผลงานในลีกที่ผ่านมา 26 นัดของทั้งสองทีม ต้องบอกว่า โวล์ฟสบวร์ก เป็นรอง ซึ่งตอนนี้รั้งอันดับที่ 6 ของตารางในลีก 26 นัดที่ผ่านมา เก็บไป 39 คะแนน ล่าสุดบุกไปชนะเอาก์บวร์ก 2-1 ขณะที่ดอร์ทมุนด์ ตอนนี้เป็นรองจ่าฝูงอันดับที่ 2 ที่กำลังลุ้นแชมป์ กับบาเยิร์น มิวนิค ซึ่ง 26 นัดในลีกที่ผ่านมาเก็บไป 54 คะเนนตามหลัง จ่าฝูงเสือใต้แค่ 4 คะแนนเท่านั้น แน่นอนว่านัดนี้ต้องชนะให้ได้ เพื่อหวังทำคะแนนไล่จี้ ล่าสุดฟอร์มแจ่มเปิดบ้านถล่มชาลเก้ 4-0 มองแล้ว ดอร์ทมุนด์ยังถูกมองว่าเหนือกว่าต่อให้มาเยือนก็ตาม จริงอยู่ที่ฟอร์มของทั้งสองทีมที่ไปส่งมา อาจจะแพ้ยาก ชนะบ่อยครั้งในระยะหลังๆ แต่ถ้านับเฉพาะเกมลีกของ ดอร์ทมุนด์ต้องยอมรับว่า ขาขึ้น เสียประตูยาก นั่นคือในลีก 5 นัดหลังเช็กย้อนไป ชนะรวด ชนิดที่เกมรับเสียแค่ 1 ประตูเท่านั้น เกมรุกยิงได้เป็นรอบเป็นกำ นอกจากนี้การเจอกันของทั้งคู่ ดอร์ทมุนด์ดูข่มกว่า ซึ่ง 9 นัดหลังพบกัน ดอร์ทมุนด์ชนะ 8 เสมอ1 นอกจากนี้สถิติเยือนโวล์ฟสบวร์ก 4ฤดูกาลหลังสุดสอยชนะรวด คงไม่แปลกใจอะไรหากนัดนี้จะสอยชนะโวล์ฟสบวร์กอีกนัด มั่นใจดอร์ทมุนด์เหนือกว่าน่าจะบุดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดอร์ทมุนด์

บอลวันนี้ [20:30] มึนเช่นกลัดบัค vs เลเวอร์คูเซ่น - มึนเช่นกลัดบัค ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นทีมหัวตารางทั้งคู่ คะแนนและอันดับต้องบอกว่าใกล้เคียงกันด้วย โดยที่มึนเช่นกลัดบัคตอนนี้รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง ลงเตะในลีกไปแล้ว 26 นัด เก็บไป 52 คะแนน ส่วนด้านเลเวอร์คูเซ่น รั้งอันดับที่ 5 ของตาราง 26นัดในลีกที่ผ่านมาเก็บไป 50 คะแนน ห่างกันแค่ 2 คะแนนเท่านั้น การโคจรมาเจอกันนัดนี้มองว่าสูสีกันมากๆ คุณภาพทีมแลัประสิทธิภาพทีมโดยรวมก็ไม่ได้ต่างกันด้วย นอกจากนี้ฟอร์มระยะหลังๆของทั้งสอง โดนรวมฟอร์มดีชนะบ่อยครั้ง นั่นคือมึนเช่นกลัดบัค ในรอบ 8 นัดหลัง ชนะ5 เสมอ2 แพ้ 1 ส่วนด้านเลเวอร์คูเซ่น ไม่แพ้มาแล้ว 11 นัดติด จากการชนะ 10 เสมอ1 ฉะนั้นคงไม่แปลกใจอะไรหากนัดนี้จะกินกันไม่ลง ท้ายสุดแล้วน่าจะแบ่งแต้มกันไปเหมาะสมที่สุด เรตเปิดมาให้มึนเช่นกลัดบัค ต่อ ปป. ลุ้นรองเลเวอร์คูเซ่นไว้ก่อนดีกว่า เสมอยังได้เฮหนึ่งมุม ฟอร์มก็ไม่ได้เป็นรอง น่าจะเอาอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เลเวอร์คูเซ่น

บอลวันนี้ [23:30] บาเยิร์น มิวนิค vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 2/2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บาเยิร์น มิวนิค ทีมจ่าฝูงอันดับที่ 1 ของตารางในลีก ลงเตะในลีกไปแล้ว 26 นัดเก็บไป 58 คะแนน ถือทีมมีลุ้นแชมป์อีกสมัย และหากชนะทุกนัดที่เหลือ ก็ไม่ต้องรอผลของอันดับ2อย่างดอร์ทมุนด์ วันนี้เปิดบ้านเจอทีมระดับที่ไม่ได้แกร่งมากนักอย่างไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ซึ่งเป็นทีมอันดับที่ 13 เจ้าบ้านบาเยิร์น มิวนิคมีลุ้นยิงชนะไม่ยาก และสำหรับไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ฤดูกาลนี้ 26 นัด เก็บไป 28 คะแนนเท่านั้นต่างกันเยอะ มาเยือนเสือใต้ไม่น่ารอด ฟอร์มส่วนใหญ่ก็ต่างกันชัด ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ช่วงนี้พ่ายแพ้รวด 3 นัดติด ล่าสุดเล่นในบ้ายคาบ้าน 1-3 แก่กลัดบัค เกมรับก็ไม่เวิร์คเอาซะเลย ขณะที่บาเยิร์น มิวนิคมีผลงานสถิติช่วงหลัง ชนะรวดมาแล้ว 7 นัดติดทุกรายการ ล่าสุดบุกไปชนะยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2-0 วันนี้กลับมาเล่นในบ้าน น่าจะยิงได้ชนะแบบไม่ยากเย็นอีกนัด มั่นใจบาเยิร์น มิวนิคเฝ้ารังลุ้นยิงเยอะเท่านั้นเชียร์เจ้าบ้านไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บาเยิร์น มิวนิค
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว