แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [23-05-2020]

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 5:23 am

บอลวันนี้ [18:00] ออสนาบรุ๊ค vs ฮันโนเวอร์ 96 - ฮันโนเวอร์ 96 ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทั้งสองทีมทำผลงานในลีกไปพอๆกัน ซึ่งออสนาบรุ๊ค ในลีก 26 นัดที่ผ่านมาเก็บไป30 คะแนน ส่วนด้านฮันโนเวอร์ 25 นัด เก็บไป 32 คะแนน ห่างกันเพียงแค่ 2 คะแนนเท่านั้น ชื่อชั้นทีมเยือนอย่างฮันโนเวอร์อาจจะดูดีกว่า แต่การมาเยือนก็มองว่าไม่ง่ายที่จะสอยชนะทีมอย่าง ออสนาบรุ๊คได้ ฟอร์มช่วงหลังๆ ออสนาบรุ๊คอาจจะเป็นรองมีผลชนะต่ำ แต่การเล่นในบ้านที่ได้เปรียบกว่า น่าจะมีลูกเพถียงให้เห็น อีกอย่างนัดเยือนของฮันโนเวอร์ก็ไม่ได้เด่น เอาแน่ เอานอนไม่ได้ มีชนะ-แพ้สลับกันไป เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย นอกจากนี้การเจอกัน 2 ครั้งหลัง ฮันโนเวอร์ก็ไม่ชนะออสนาบรุ๊คเห็นแบบนี้ลุ้นเจ้าบ้านออสนาบรุ๊คดีกว่า น่าจะเอาอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ออสนาบรุ๊ค

บอลวันนี้ [18:00] แซนด์เฮาเซ่น vs จอห์น เรเกนเบิร์ก - แซนด์เฮาเซ่น ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แซนด์เฮาเซ่น ลเงะตในลีกไป 26 นัดก่อนหน้านี้เก็บไป 29 คะแนน รั้งอันดับที่ 14 วันนี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของจอห์น เรเกนเบิร์ก ทีมอันดับที่ 10 โดยในลีก 26นัดของจอห์น เรเกนเบิร์ก เก็บไป 33 คะแนน ถือว่า จอห์น เรเกนเบิร์ก ดีกว่าเล็กน้อย ฟอร์มทั้งสองทีมระยะหลังๆอาจจะไม่ได้ต่างกันมากนัก มีผลชนะต่ำทั้งคู่ นั่นคือ แซนด์เฮาเซ่นไม่ชนะมาคู่แข่งมาแล้ว 7 นัดติดต่อกัน ขณะที่ จอห์น เรเกนเบิร์ก 4 นัดหลังไม่ชนะเลย แถมส่วนใหญ่ก็พ่ายแพ้ในระยะหลังๆบ่อยด้วย ฉะนั้นบอลคู่นี้น่าจะกินกันยาก การแบ่งแต้มน่าจะมีสูงสุด เรตเปิดมาให้แซนด์เฮาเซ่นเป็นต่อ ควรลุ้นบอลรองจอห์น เรเกนเบิร์กดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง จอห์น เรเกนเบิร์ก

บอลวันนี้ [18:00] ดาร์มสตัดท์ vs ซังค์ เพาลี - เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้วทีมละ 26 นัดผลปรากฏว่า ทำผลงานได้พอๆกัน นั่นคือ ดาร์มสตัดท์ เก็บไป 36 คะแนน รั้งอันดับที่ 7 ของตาราง ส่วนด้านซังค์ เพาลี เก็บไป 33 คะแนน รั้งอันดับที่ 9 มองแล้วน่าจะเป็นทีมที่สูสีกินกันยาก เพียงแต่ว่า หากมีทีมชนะนัดนี้จริงๆ เชื่อว่าดาร์มสตัดท์ที่เล่นในรั้งเหย้า ได้เปรียบกว่า มีลูกอึดที่เยอะกว่าแน่ๆ แถม ในบ้าน 6 นัดหลังไม่มีแพ้ เหย้า3 นัดหลังก็ไม่เสียประตู ขณะที่ อาจจะมีฟอร์มดีแพ้ยากในระยะหลังๆ แต่นัดเยือนไม่ค่อยเวิร์ค โดยรายละเอียดนั้น ดาร์มสตัดท์ ออกนอกบ้าน 14 นัดหลังไม่ชนะถึง 13 เปอร์เซนต์ชนะนัดเยือนต่ำมากๆ ไม่น่าจะสอยชนะได้ เผลอๆอาจจะพ่ายแพ้กลับบ้านด้วยซ้ำ มั่นใจลุ้นดาร์มสตัดท์ในรังไม่เจ็บตัวแน่ๆ ลุ้นชนะกับดาร์มสตัดท์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดาร์มสตัดท์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว