ตอบกระทู้

ทีเด็ด กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [04-05-2021]

อังคาร 04 พ.ค. 2021 7:48 am

บอลวันนี้ [19:00] ปิซ่า vs เวเนเซีย - ปิซ่า ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ปิซ่า ตอนนี้รั้งอันดับที่ 13 ผลงานฟอร์มช่วงนี้ ถือว่าไม่ค่อยดี เพราะ 6 นัดหลังสุดไม่ชนะ 5 นัด จากการชนะ1 เสมอ1 แพ้ 4 หนักไปทางแพ้ มองว่าไม่ง่ายที่จะเอาชนะเวเนเซีย ทีมอันดับที่ 5 และเวเนเซียเองก็ชนะ 2 จาก 3 นัดหลังสุดด้วย นอกจากนี้เจอกัน 3 นัดหลังสุด เวเนเซียก็ไม่แพ้ จากการ ชนะ1 เสมอ2 ดังนั้นไม่เสมอก็สอยชนะ ลุ้นเวเนเซียดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เวเนเซีย

บอลวันนี้ [19:00] ปอร์เดโนเน่ vs ซาแลร์นิตาน่า - ปอร์เดโนเน่ ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ปอร์เดโนเน่ ทีมท้ายตารางอันดับที่ 15 วันนี้ต่อให้เล่นในบ้านก็มองว่าลุ้นยากเพราะคู่แข่งคือทีมหัวตารางอันดับที่ 3 อย่างซาแลร์นิตาน่า บวกกับฟอร์มของ ปอร์เดโนเน่ ผลงานก็ไม่ได้เด่นมากนัก จาก 13 นัดหลังสุด ไม่ชนะถึง 11 นัด ไว้ใจได้ยาก ส่วนฟอร์มของ ซาแลร์นิตาน่าผลงานช่วงนี้โดยรวมดี เพราะชนะ 3 จาก 4 นัดหลังสุด เกมเยือนก็แพ้ยาก บดกันไปมา ลุ้นซาแลร์นิตาน่าดีกว่า ไม่น่าแพ้หรือชนะกลับบ้านได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซาแลร์นิตาน่า

บอลวันนี้ [19:00] มอนซ่า vs เลชเช่ - มอนซ่า ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มอนซ่า ตอนนี้รั้งอันดับที่3 วันนี้เปิดบ้านเจอเลชเช่ ทีมอันดับที่ 2 ถือว่าสูสีกันมากๆ โอกาสกินกันไม่ลงถือว่าเปิดกว้าง แต่ประเด็นคือ มอนซ่าผลงานช่วงนี้ชนะ 2 นัดรวด ขณะที่เลชเช่ แพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุด มองแล้ว มอนซ่าไม่น่าแพ้ บวกกับเล่นในบ้าน เชื่อว่าหมัดน่าจะหนักกว่า มีทีเด็ดในบ้าน ดังนั้นลุ้นมอนซ่าดีกว่า ท้ายสุดแล้ว น่าจะเบียดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มอนซ่า

บอลวันนี้ [19:00] เอ็มโปลี vs โคเซนซ่า -  เอ็มโปลี ต่อ 1+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอ็มโปลี จ่าฝูงอันดับที่ 1 วันนี้เปิดบ้านเจอโคเซนซ่า ทีมอันดับที่17 เจอท้ายตารางแบบนี้ น่าจะเข้าทางเอ็มโปลีมากกว่า และ 18 นัดหลังไม่แพ้ 17 นัด ที่สำคัญเฝ้ารัง ฤดูกาลนี้ ในบ้าน 17 นัด ไม่มีแพ้ จากการ ชนะ9 เสมอ 8 มองแล้ว คงยากที่โคเซนซ่าทีมท้ายตาราง จะบุกมาต้านได้ ฟอร์มส่วนใหญ่ช่วงนี้ก็หนักไปทางแพ้ และเกมเยือนก็แย่ด้วย โดย 7 นัดเยือนหลังไม่ชนะเลย เสมอ3 แพ้ 4 เกมนี้จจึงมองไปที่ เอ็มโปลีมีผลชนะได้ ลุ้นเม็ดสองกินเต็ม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เอ็มโปลี
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว