ตอบกระทู้

ทีเด็ด ลีกวัน อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [04-05-2021]

อังคาร 04 พ.ค. 2021 7:49 am

บอลวันนี้ [01:00] ชาร์ลตัน แอธเลติก vs ลินคอล์น ซิตี้ - ชาร์ลตัน แอธเลติก 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถึงแม้ว่าทาง ชาร์ลตัน จะยังมีโอกาส ขยับอันดับขึ้นไปติด 1 ใน 6 ได้ แต่ในทางปฏิบัติแล้ว เป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะลำพังแค่ผลงานของพวกเขาเอง ก็ดูจะไม่มีแววทำได้สักเท่าไหร่ 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ส่วนทาง ลินคอล์น อยู่ถึงอันดับที่ 4 ของตาราง พวกเขาแค่ต้องพยายาม จบด้วยอันดับตรงนี้ให้ได้ ซึ่งดูจากผลงานแล้ว ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 จากข้อมูลที่ได้กล่าวมา มันเห็นได้ชัดอยู่แล้วว่า ฟอร์มการเล่นเป็นทาง ลินคอล์น ที่ดูดีกว่าเยอะ อย่าว่าแต่เกมนี้จะไม่แพ้เลย น่าจะเป็น ลินคอล์น ที่บุกมาเอาชนะได้ด้วยซ้ำไป สวนรองไปเต็มๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลินคอล์น ซิตี้

บอลวันนี้ [01:00] แบล็กพูล vs ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส - แบล็กพูล 1-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับเกมคู่นี้ เป็นทาง แบล็กพูล ที่น่าจะมี แรงจูงใจในการเล่นสูงกว่า ด้วยปัจจุบันอยู่อันดับที่ 5 ของตาราง มีอยู่ 74 คะแนน ตามหลังทีมอันดับที่ 3 และอันดับที่ 4 อยู่แค่ 2 คะแนนเท่านั้น โอกาสแซงหน้า ยึดอันดับได้มีลุ้นยาวๆ ด้านผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 ส่วนทาง ดอนคาสเตอร์ อยู่อันดับที่ 12 ของตาราง มีอยู่ 64 คะแนน ซึ่งก็สามารถขยับอันดับให้สูงขึ้นได้อีก แต่ก็คงไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมายนัก ด้านผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เห็นจากภาพรวมแล้ว ไม่แปลกใจเลย ที่เปิดราคามาแพง เพราะโอกาสเก็บชัยชนะได้ เป็นทาง แบล็กพูล ที่น่าสนใจกว่า วางใส่ต่อแล้วไปรอผลของสกอร์กัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แบล็กพูล

บอลวันนี้ [01:00] ชูร์วสบิวรี่ ทาวน์ vs อิปสวิช ทาวน์ - ชูร์วสบิวรี่ ทาวน์ 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
พยายามนั่งหาเหตุผล ว่าเพราะอะไร ที่ทำให้ ชูร์วสบิวรี่ มาเป็นฝ่ายต่อราคาในเกมนี้ได้ ยิ่งดูผลงานแล้ว ความน่าไว้เนื้อเชื่อใจแทบไม่มีเลย 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 และสถานการณ์ปัจจุบันที่เป็นอยู่ ก็ไม่ได้เดือดร้อน จนต้องพยายามชนะอะไรขนาดนั้น ขณะที่ อิปสวิช อยู่ในอันดับและคะแนนที่ดีกว่า ผลงานก็ยังพอรับได้ 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เปรียบเทียบกันแล้ว วางใส่ต่อไม่ลงจริงๆ มันมีความเสี่ยง ที่จะขาดทุนมากเกินไป ขอเลือกสวนรอง อิปสวิช อย่างมั่นใจว่า ยังไงก็คงไม่แพ้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อิปสวิช ทาวน์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว