ตอบกระทู้

ทีเด็ด เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [17-05-2021]

จันทร์ 17 พ.ค. 2021 11:23 am

บอลวันนี้ [00:00] บอร์นมัธ vs เบรนท์ฟอร์ด - เบรนท์ฟอร์ด เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมเพลย์ออฟ หาทีมที่ 3 เพื่อการเลื่อนชั้น โดยทาง บอร์นมัธ จบลงด้วยอันดับที่ 6 ของตาราง เก็บไปได้ 77 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ส่วนทาง เบรนท์ฟอร์ด จบลงด้วยอันดับที่ 3 ของตาราง เก็บไปได้ 87 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 แม้รู้ดีว่าเกมนี้มีความสำคัญมากแค่ไหน แต่การจะเลือกข้างตามเชียร์ คงต้องอิงจากผลงานภาพรวม ซึ่งจะเห็นอย่างชัดเจนว่า ความต่อเนื่อง ความสม่ำเสมอ เป็นทาง เบรนท์ฟอร์ด ที่ดูดีกว่า และการที่ราคายังยกให้บุกมาต่อนอกบ้าน แสดงให้เห็นว่ามีโอกาสชนะได้มากกว่า แบบนี้คงต้องตามนั่งฝั่งเดียวกับ เบรนท์ฟอร์ด ไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบรนท์ฟอร์ด

บอลวันนี้ [02:15] บาร์นสลี่ย์ vs สวอนซี ซิตี้ - บาร์นสลี่ย์ 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าดูจากอันดับและคะแนนในตาราง ตอนจบฤดูกาล จะเห็นได้อย่างชัดเจน ถึงความสูสี โดยทาง บาร์นสลี่ย์ จบด้วยอันดับที่ 5 ของตาราง มีอยู่ 78 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนทาง สวอนซี จบด้วยอันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 80 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ซึ่งต่างฝ่ายต่างผ่อนเครื่อง ในช่วงโค้งสุดท้ายของลีก เพื่อที่จะเก็บพละกำลัง มาฟัดกันตอนเพลย์ออฟล้วนๆ ถือว่าเป็นอีกเกม ที่เลือกข้างตามเชียร์ได้ยาก เพียงแต่สถิติการเจอกันของเกมคู่นี้ 10 ครั้งหลังสุด บาร์นสลี่ย์ ไม่สามารถเอาชนะ สวอนซี ได้เลย เสมอ 4 แพ้ 6 เมื่อเป็นเช่นนี้ จากราคาที่เปิดออกมา คงต้องสวนรอง “หงส์ขาว” ยาวๆไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สวอนซี ซิตี้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว