ตอบกระทู้

ทีเด็ด กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [17-05-2021]

จันทร์ 17 พ.ค. 2021 11:24 am

บอลวันนี้ [23:30] ชิตตาเดลล่า vs มอนซ่า - มอนซ่า ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมเพลย์ออฟที่จะหาทีมเลื่อนชั้นสู่ เซเรีย อา ซึ่งเป็นเกมแรกด้วย ก็ทำให้ซิตตาเดลล่าต้องเน้นสักหน่อย เพราะะเล่นในบ้านก่อน เรื่องของผลงานระยะนี้พอกัน ประสบการณ์อาจจะเป็นซิตตาเดลล่าที่ดีกว่าหน่อย แต่มอนซ่าก็ไม่ธรรมดา แม้ว่าจะเป็นีทมเล็กๆ แต่ก็ยืนผลงานได้ดีจนคว้าตั๋วเพลย์ออฟได้ อิงจากการเจอกันในซีซั่นนี้ 2 เกม เป็นมอนซ่าที่บุกมาเอาชนะที่นี่ 1-0 และกลับไปเสมอในบ้านตัวเอง 0-0 วันนี้ลุ้นผลเสมอก็ถือว่าพอได้อยู่ แต่ว่าเกมในบ้านช่วงที่ผ่านมาของซิตตตาเดลล่าเก็บชัยชนะได้บ่อย แล้วแพ้ยากด้วย กระแสวันนี้มองว่ากลางๆ เชียร์ได้ทั้งสองฝั่ง เลยขอลุ้นซิตตาเดลล่าเอาไว้ก่อนดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชิตตาเดลล่า

บอลวันนี้ [01:45] เวเนเซีย vs เลชเช่ - เวเนเซีย ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมเพลย์ออฟรอบรองชนะเลิศนัดแรก แน่นอนว่าเวเนเซียอยากเก็บชัยชนะให้ได้ก่อน ซึ่งดูจากผลงานตอนนี้ก็เล่นได้ดีในระดับเหนียวแน่น ล่าสุดเอาชนะคิเอโว่ 3-2 ส่วนทางฝั่งของเลชเช่ช่วงนี้ฟอร์มหายไปดื้อๆ ยังดีที่บุญเก่าที่ทำมาก่อนหน้านี้ เลยจบด้วยสิทธิ์เตะเพลย์ออฟ เวลานี้ไม่ชนะมา 4 เกมต่อเนื่อง แถมแพ้ไปถึง 3 เกม การเล่นนอกบ้านวันนี้มองว่าน่าจะติดๆขัดๆ หลังจากเกมเยือนเริ่มจะแพ้บ่อย สวนทางกับเวเนเซียที่เล่นในบ้านช่วงนี้ยังเห็นชัยชนะเรื่อยๆ แล้วต้องการชิงความด้วยการเอาชนะก่อน วันนี้ขอลุ้นแบบถิ่นใครถิ่นมันดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เวเนเซีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว