ตอบกระทู้

ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [17-05-2021]

จันทร์ 17 พ.ค. 2021 11:25 am

บอลวันนี้ [23:30] ออสเตอร์ซุนด์ส FK vs เอไอเค - เอไอเค ต่อ 0.5/1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทรงยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่สำหรับเจ้าบ้าน เมื่อเล่นไป 6 เกมในลีก ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 3 เกม ตอนนี้อยู่ที่ 13 ของตารางจาก 16 ทีม ส่วนทางทีมเยือนอยู่ที่ 7 เล่นไป 6 เกมเช่นกัน ก็ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 2 เกม จากกระแสเขามองว่าเอไอเคดูดีกว่า ส่วนใหญ่ก็มาจากผลงานปัจจุบันนั่นเอง เจจ้าบ้านตอนนี้แพ้มา 3 เกมต่อเนื่อง ลงเล่นในบ้านวันนี้ไม่น่าจะได้เปรียบอะไร ทีมเยือนอาจจะเริ่มเป๋ๆ เพราะไม่ชนะมา 2 เกมแล้ว แต่น่าสนใจที่การมาเยือนที่นี่ 5 ครั้งหลังสุดก็สามารถเก็บชัยชนะได้หมดเลย กระแสวันนี้ยังออกไปที่เอไอเค ก็เลยตามลุ้นพวกเขาบุกมาเอาชนะเหมือนเดิม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอไอเค

บอลวันนี้ [23:30] มัลโม่ FF vs คัลม่าร์ - มัลโม่ FF 1.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่น่าสนใจ เพราะต่างฝ่ายต่างเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้ดี โดยทาง มัลโม่ ทีมใหญ่ทีมดัง ผลงาน 6 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 เก็บไปแล้ว 11 คะแนน อยู่อันดับที่ 3 ของตาราง ส่วนทาง คัลม่าร์ ทีมระดับธรรมดา ผลงาน 6 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 4 ยังไม่แพ้ใคร เก็บไปแล้ว 10 คะแนน อยู่อันดับที่ 6 ของตาราง ข้อดีของ มัลโม่ คือเกมรุกดุดัน ยิงไปแล้ว 11 ประตู แต่เกมรับยังหละหลวม โดนยิงไปแล้ว 10 ประตู ข้อดีของ คัลม่าร์ คือเกมรับเหนียวแน่น เสียไปแค่ 3 ประตู แต่เกมรุกทำสกอร์ได้น้อยไป ยิงไปแค่ 5 ประตู ฉะนั้นแล้วจากข้อมูลทั้งหมด บวกกับราคาที่เปิดออกมา ขอเลือกติดตามทางฝั่งบอลรอง คัลม่าร์ มั่นใจมีโอกาสกินราคานี้ได้มากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คัลม่าร์

บอลวันนี้ [23:30] เอล์ฟสบอร์ก vs ฮัล์มสตั๊ด - เอล์ฟสบอร์ก 0.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าจะเพิ่งเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ มาได้เพียงแค่ 6 เกมลีกเท่านั้น แต่ก็สามารถเห็นความแตกต่าง ของฟอร์มการเล่น โดยทาง เอล์ฟสบอร์ก อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง มีอยู่ 10 คะแนน ผลงาน 6 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนทาง ฮัล์มสตั๊ด อยู่อันดับที่ 14 ของตาราง มีอยู่แค่ 5 คะแนน ผลงานของเกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 เทียบเคียงกันแล้ว ความน่าเชื่อถือ ความน่าเชื่อใจ ในแง่ของการลงทุน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เอล์ฟสบอร์ก น่าสนใจมากกว่าเยอะ ราคามาไม่แพง ขอแค่เบียดชนะได้ ก็มีเฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอล์ฟสบอร์ก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว