ตอบกระทู้

ทีเด็ด ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [10-06-2021]

พฤหัสฯ. 10 มิ.ย. 2021 8:06 am

บอลวันนี้ [22:30] เคทีพี vs HIFK เฮลซิงกิ - HIFK เฮลซิงกิ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานตอนนี้ยังให้ HIFK เฮลซิงกิ ทำออกมาได้ดีกว่า เพราะแพ้เพียงหนเดียวจาก 5 เกมหลังสุด ส่วนทางฝั่งของเคทีพียังยืนระยะได้ไม่ดีนัก กลับมาแพ้ 2 เกมต่อเนื่อง เรื่องการเล่นในบ้านวันนี้อาจจะช่วยอะไรได้ไม่มาก แต่จากการเจอกันถ้ารับการมาเยือนของ HIFK เฮลซิงกิ ก็ทำได้ค่อนข้างดี แพ้ไม่บ่อยเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีเกมเยือนช่วงนี้ของผู้มาเยือนเล่นเกมนอกบ้านได้ดีเป็นพิเศษ ไล่ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมจนมาถึงปัจจุบันก็ชนะนอกบ้านไป 4 เกม และเสมออีก 1 เกม มองว่าลีลุ้นทั้งคู่ แต่ช่วงนี้เคทีพีไม่น่าจะสู้ได้ ตามไปลุ้น HIFK เฮลซิงกิ บุกมาเอาชนะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง HIFK เฮลซิงกิ

บอลวันนี้ [22:30] ฮาก้า vs HJK เฮลซิงกิ - HJK เฮลซิงกิ ต่อ 1/1.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ไม่ยากไม่ง่ายสำหรับ HJK เฮลซิงกิ เพราะตอนนี้ยืนเป็นจ่าฝูงของลีก ด้วยการคว้าชัยชนะมา 4 เกมติด แต่ทางฝั่งของฮาก้าก็กลับมามาชนะได้ 2 เกมต่อเนื่อง แถมวันนี้ลงเล่นในบ้านก็น่าจะได้ความคุ้รเคย แต่พอลงรายละเอียดการเล่นในรังยังไม่ดีเท่าไหร่ แล้วเท่าที่เจอกันมายังเป็นรอง HJK เฮลซิงกิ ค่อนข้างเยอะ นี่ก็บุกมาเอาชนะฮาก้าได้ถึงบ้าน 4 เกมต่อเนื่อง เวลานี้ยังต้องเดินหน้าเก็บ 3 คะแนนเพื่อยืนหนึ่งต่อไป กระแสวันนี้ยังชัดเจนว่าข่มเยอะ ตามเชียร์ HJK เฮลซิงกิ ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง HJK เฮลซิงกิ

บอลวันนี้ [22:30] SJK ไซนาโจเอน vs คูพีเอส - คูพีเอส 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ค่อนข้างแปลกใจอยู่มากเหมือนกัน ที่เห็นเกมนี้ยกให้ คูพีเอส เป็นฝ่ายบุกมาต่อราคา ทั้งๆที่ดูจากผลงาน ช่วงเริ่มต้นฤดูกาล ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน โดยทาง ไซนาโจเอน อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง มีอยู่ 8 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมเดียวที่แพ้ ก็เป็นการแพ้ให้ กับทีมนำจ่าฝูง ส่วนทาง คูพีเอส อยู่อันดับที่ 7 ของตาราง มีอยู่ 7 คะแนน ผลงาน 6 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 เทียบจากข้อมูลทั้งหมด ก็ยังมั่นใจว่า ไซนาโจเอน ไม่มีจุดไหนที่เป็นรอง พวกเขามีโอกาสชนะ หรือเสมอได้สบายๆ สวนรองสถานเดียว ไม่มีลุ้นเสียวแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง SJK ไซนาโจเอน

บอลวันนี้ [22:30] ลาห์ติ vs อิลเวส แทมเปเร่ - ลาห์ติ 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ต่างฝ่ายต่างเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้ดี โดยทาง ลาห์ติ อยู่อันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 9 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 ยิงได้ 8 เสีย 7 ส่วนทาง อิลเวส อยู่อันดับที่ 3 ของตาราง มีอยู่ 10 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ยิงได้ 8 เสีย 6 จับเอามาเปรียบเทียบกันแล้วกำกึ่งสุดๆ แต่สำหรับเกมนี้ ยังชอบทางฝั่ง ลาห์ติ มากกว่า เนื่องจากพวกเขา เป็นทีมที่มักทำได้ดี กับเกมในบ้าน หากเก็บชัยชนะไม่ได้ ก็คงไม่แย่ถึงขั้นแพ้ให้ ฉะนั้นจึงขอยอมเสี่ยงเสียครึ่ง เพื่อแลกกินเต็ม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลาห์ติ

บอลวันนี้ [22:30] อินเตอร์ ตูร์คู vs มารีฮามน์ - อินเตอร์ ตูร์คู 1.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อินเตอร์ ตูร์คู ยังคงโชว์ฟอร์มได้ดี ร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง หลังลงเล่นไปแล้ว 6 เกมลีก ชนะ 5 แพ้ 1 มีอยู่ 15 คะแนน เป็นทีมอันดับที่ 2 ตามหลังจ่าฝูงอย่าง เอชเจเค เฮลซิงกิ เพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น ในขณะที่ มารีฮามน์ ช่วงเริ่มต้นฤดูกาลมาดีมีลุ้น แต่ระยะหลังมีแต่แพ้ ฟอร์มตกอย่างต่อเนื่อง หลังลงเล่นไปแล้ว 5 เกมลีก ชนะ 2 แพ้ 3 มีอยู่ 6 คะแนน เป็นทีมอันดับที่ 9 เกาะกลุ่มโซนท้าย เพราะฉะนั้นแล้วเกมนี้ คงเป็นอื่นไปไม่ได้ นอกจาก อินเตอร์ ตูร์คู คว้าชัยชนะได้สำเร็จตามเคย เหลือก็แค่ไปลุ้นว่า สกอร์จะขาดพอกินเต็มคำหรือเปล่า ถ้าทำไม่ได้ก็คงแค่เสียครึ่งเท่านั้น ลงทุนไปเลยคุ้มเสี่ยง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อินเตอร์ ตูร์คู
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว