ตอบกระทู้

ทีเด็ด บราซิล โคปา โด บราซิล คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [10-06-2021]

พฤหัสฯ. 10 มิ.ย. 2021 8:07 am

บอลวันนี้ [01:30] บราซิเลียนเซ่ vs เกรมิโอ - ราคายังไม่เปิด
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บราซิเลียนเซ่ อยู่ลีกที่ตำกว่า ชื่อชั้นและมาตรฐาทีม มองว่าเป็นรอง เกรมิโอเยอะ ต่อให้เล่นในบ้านก็ตาม บวกกับฟอร์ม 2 นัดหลังก็ไม่ชนะด้วย ไม่น่าจะต้านเกรมิโอทีมเยือนไหวแน่ๆ บวกกับฟอร์มของ เกรมิโอชนะรวดมาใน 2 นัดหลังสุด ชนิดที่ยิงชนะ 2-0 และ 3-0 ทีมมีความมั่นใจ เกมรุกดี น่าจะสอยชนะเกมนี้ได้แบบไม่ยากเย็นลุ้นเกรมิโอไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เกรมิโอ

บอลวันนี้ [05:00] เซอารา vs ฟอร์ตาเลซ่า - ราคายังไม่เปิด
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เซอารา ผลานฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะแค่ 1 นัดเท่านั้น ทำให้มองว่า ไม่ง่ายที่จะชนะเกมนี้ได้ ลาสุดบุกพ่าย ซานโตส 3-1 มองแล้ว ฟอร์ตาเลซ่าไม่แพ้แน่ แลบะมีลุ้นชนะได้ด้วย เพราะผลงานของ ฟอร์ตาเลซ่าช่วงนี้แกร่ง ผลงานดี โดย 17 นัดหลังสุดไม่มีแพ้ ชนะ 12 เสมอ5 ดังนั้นลุ้นฟอร์ตาเลซ่าดีกว่า ไม่น่าแพ้ หรือชนะได้เช่นกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฟอร์ตาเลซ่า

บอลวันนี้ [07:30] อินเตอร์นาซิอองนาล vs วิตอเรีย คลับ - ราคายังไม่เปิด
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อินเตอร์นาซิอองนาล ฟอร์ม โดยรวมดูแกร่ง แต่ก็หวังผลชนะยาก เพราะ 5 นัดหลังสุด ชนะ1 นัด เสมอ3 แพ้ 1 ออกเสมอซะเป็นส่วนใหญ่ ไว้ใจได้ยากในการเก็บชัยชนะ แม้ว่าจะเล่นในบ้านแต่ในบ้าน 3 นัดติดแล้วที่ไม่ชนะ มองแล้ว วิตอเรีย คลับ ทีมเยือน มาเถีงแน่ๆ แม้ว่าฟอร์มของ วิตอเรีย คลับก็ไม่ดี แต่เชื่อว่าเกมนี้ มีบุ้นเซอร์ไพรซ์ เสมอได้เช่นกัน หรือหากจะพ่ายก็ออกเฉือนหวิว ดังนั้นลุ้นวิตอเรีย คลับดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วิตอเรีย คลับ

บอลวันนี้ [07:30] กอริติบา vs ฟลาเมงโก - รอราคา
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการเจอกันเกมแรก แน่นอนว่ากอริติบาอยากกุมเอาชัยชนะในบ้านเอาไว้ ส่วนทางฝั่งของฟลาเมงโกก็หวังที่จะมีชัยชนะเพื่อเล่นได้ง่ายขึ้นในแมตช์ที่สองที่ตัวเองจะกลับไปเล่นในบ้าน เทียบกันแล้วช่วงนี้ผลงานของฟลาเมงโกดูเหนียวกว่า เจ้าบ้านเพิ่งจะออกไปพ่ายโบตาโฟโก้ อาร์เจ ในเกมลีกของตัวเอง แถมในรอบ 5 เกมล่าสุดก็เก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเท่านั้นเอง เจอกันช่วงหลังก็เป็นฟลาเมงโกที่ทำได้ดีกว่าอยู่แล้ว วันนี้ขอเชียร์ทีมเยือนบุกมาเอาชนะได้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฟลาเมงโก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว