ตอบกระทู้

ทีเด็ด ฟุตบอล ยูโร 2020 คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [12-06-2021]

เสาร์ 12 มิ.ย. 2021 9:41 am

บอลวันนี้ [20:00] เวลส์ vs สวิตเซอร์แลนด์ - สวิตเซอร์แลนด์ 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ว่ากันตามตรงทั้งสองทีมนี้ หากเป็นการลงเล่นในบ้านตัวเอง ถือว่าน่าติดตามน่าสนใจ แต่หากเป็นเกมนอกบ้าน หรือลงเล่นในสนามกลางเช่นนี้ ความเหลื่อมล้ำของกันและกัน มีน้อยเหลือเกิน โอกาสของผลการแข่งขัน สามารถเป็นไปได้หมดพอๆกันทั้งสามหน้า ฉะนั้นแล้วจากราคาที่เปิดมา ให้ทาง สวิตเซอร์แลนด์ เป็นฝ่ายต่อ ขอเลือกสวนรองทาง เวลส์ ไว้ก่อนเลย ไม่มีข้อเสียเปรียบใดๆ ตรงกันข้าม จะมีความได้เปรียบ ในแง่ของการลงทุน ที่สามารถกินราคาได้ ทั้งโอกาสชนะและเสมอนั่นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เวลส์

บอลวันนี้ [23:00] เดนมาร์ก vs ฟินแลนด์ - เดนมาร์ก ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ว่ากันเรื่องของผลงานให้เดนมาร์กทำได้ดีกว่า เพราะในรอบ 5 เกมก่อนที่จะมาเล่นศึกยูโร ก็เล่นทั้งเกมคัดเลือกบอลโลกและเกมกระชับมิตร ก้เก็บชัยชนะไป 4 และเสมอ 1 เกม สว่นทางฝั่งของฟินแลนด์ก็เหมือนกัน แต่ว่าเสมอ 2 และแพ้ 3 เกม ที่น่าเป็นห่วงคือแพ้มา 3เ กมต่อเนื่อง ก็เลยมองว่าเป็นรองค่อนข้างมาก ห่างหายกับทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ไปนานอีกต่างหาก เทียบขุมกำลังก็เป็นเดนมาร์กที่มี คริสเตียน อีริคเซ่น, ยุสซูฟ พอลเซ่น, คาสเปอร์ ดอลเบิร์ก และ มาร์ติน เบรธเวท นำทัพ แล้วการเจอกันมาก็เป็นเดนมาร์กที่ทำได้ดีกว่า เกมนี้มองว่าไม่มีปํญหาที่ทีมโคนมจะประเดิม 3 คะแนนแรก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เดนมาร์ก

บอลวันนี้ [02:00] เบลเยี่ยม vs รัสเซีย - เบลเยี่ยม ต่อ 0.5/1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้เหมือนรัสเซียได้เปรียบนิดหน่อย เพราะศึกยูโรครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งอื่นๆคือแยกเตะกันในหลายๆประเทศของทวีป วันนี้เล่นที่เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย ก็เลยบอกว่าทีม "หมีขาว" น่าจะได้เปรียบนิดๆ แต่เรื่องของลงานไม่น้อยหน้าไปหว่ากัน เพราะเหนียวแน่นแพ้ยาก สำหรับเบลเยี่ยมยังถือว่ายังป็นยุคทองที่ยังมีนักเตะฝีเท้าดีตั้งแต่เกมรับยันเกมรุก ส่วนรัสเซียยุคนี้ก็ยังดุดัน แม้ว่าจะเป็นนักเตะวัยเก๋าสักหน่อย มองว่าพอฟัดพอเหวี่ยง มุมเสมอมีเยอะ แม้ว่าเจอกันระยะหลังจะเป็นเบลเยี่ยมที่ทำได้ดี แต่เกมนี้เชื่อว่ารัสเซียสู้ได้ ทีมเวิร์คไม่น่าจะเป็นรอง ขอยันเอา 1 คะแนนในเกมเปิดหัวดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง รัสเซีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว