ตอบกระทู้

ทีเด็ด บราซิล ซีรี่ย์ เอ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [12-06-2021]

เสาร์ 12 มิ.ย. 2021 9:43 am

บอลวันนี้ [05:00] พัลไมรัส vs โครินเธี่ยนส์ - พัลไมรัส ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
พัลไมรัส มีผลชนะมา 2 จาก 3 นัดหลังสุด วันนี้เล่นในบ้าน มองว่ามุมชนะเยอะกว่า โครินเธี่ยนส์ แน่ๆ ซึ่งการเฝ้ารัง 3 นัดหลังของพัลไมรัสก็มีผลชนะ 2 นัด ถือว่าลุ้นผลชนะได้ ส่วนด้านทีมเยือน ฟอร์มกำลังแกว่งในรอบ 4 นัดหลัง ชนะ1 เสมอ1 แพ้ 2 ช่วงนี้เริ่มไว้ใจได้ยาก มาเยือนด้วยผลงานแบบนี้ บดกันไปมา พัลไมรัสน่าจะมีทีเด็ดในบ้านพอที่จะชนะได้ ลุ้นพัลไมรัสชนะดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง พัลไมรัส

บอลวันนี้ [05:00] ซานโต๊ส vs ยูเวนตูเด้ - ซานโต๊ส 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ซานโต๊ส ชื่อชั้นเหนือกว่า ยูเวนตูเด้และฟอร์มช่วงนี้กำลังเด่นด้วย เพราะซานโต๊สมีผลชนะรวด 3 นัดหลังสุด ชนิดที่เกมรีบเสียแค่ 1 ประตู และการเล่นในบ้านช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ชนะรัวๆด้วย นั่นคือ 5 นัดหลังในบ้านของ ซานโต๊สชนะรวด มองแล้ว ยูเวนตูเด้ไม่น่าจะบุกมาต้านแล้ ฟอร์มของ ยูเวนตูเด้ 3 นัดหลังสุดก็ไม่ชนะด้วย เสมอ1 แพ้ 2 ไม่ดี ดังนั้นลุ้นซานโต๊ส ไปยาวๆได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซานโต๊ส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว