ตอบกระทู้

ทีเด็ด บราซิล ซีรี่ย์ เอ คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [13-06-2021]

อาทิตย์ 13 มิ.ย. 2021 8:44 am

บอลวันนี้ [02:00] อัต.มิไนโร่ vs เซา เปาโล - อัต.มิไนโร่ 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สถานการณ์ช่วงเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ โดยทาง อัต.มิไนโร่ อยู่อันดับที่ 9 ของตาราง ลงเล่นไปแล้ว 2 เกมลีก ชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 คะแนน ขณะที่ผลงานรวม 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 4 แพ้ 1 ส่วนทาง เซา เปาโล อยู่อันดับที่ 15 ของตาราง ลงเล่นไปแล้ว 2 เกมลีก ยังไม่ชนะเลย เสมอ 1 แพ้ 1 มีอยู่ 1 คะแนน ขณะที่ผลงานรวม 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เอาข้อมูลทั้งหมด จับมาเปรียบเทียบกัน รวมไปถึงความเป็นเกมเหย้าเกมเยือน และราคาที่เปิดออกมาแล้ว ขอให้วางใส่ต่อ อัต.มิไนโร่ ขอโชว์อีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อัต.มิไนโร่

บอลวันนี้ [02:00] ฟลาเมงโก vs อเมริกา มิไนโร่ - ฟลาเมงโก 1.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เพิ่งจะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ โดยทาง ฟลาเมงโก อยู่อันดับที่ 8 ของตาราง ลงเล่นไปแล้ว 1 เกม เอาชนะได้ มีแล้ว 3 คะแนน ส่วนทาง อเมริกา มิไนโร่ อยู่อันดับที่ 19 ของตาราง ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม แพ้รวด ยังไม่มีเลยสักคะแนน เอาแค่ข้อมูลบื้องต้นตรงนี้ ก็น่าตามทางฝั่ง ฟลาเมงโก มากกว่าแล้ว และหากไปดูสถิติการเจอกัน 8 ครั้งหลังสุด ปรากฏว่าเป็นทาง ฟลาเมงโก เอาชนะ อเมริกา มิไนโร่ ไปได้มากถึง 7 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง เห็นแบบนี้แล้ว ถึงราคาจะแพง แต่ ฟลาเมงโก เป็นของแรงของดี มีโอกาสทำกำไรชัดเจน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฟลาเมงโก

บอลวันนี้ [02:00] เกรมิโอ vs อัต.พาราเนนเซ่ - เกรมิโอ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ออกสตาร์ทได้สวยกว่าสำหรับอัต.พาราเนนเซ่ เวลานี้เป็นจ่าฝูงร่วมกับ ฟอร์ตาเลซ่า และ อัต.กัวเนนเซ่ ด้วยการมี 6 คะแนนจาก 2 เกมในลีก สว่นทางฝั่งของเกรมิโอตอนนี้ยังอยู่ที่ 18 ของตาราง แต่เล่นไป 1 เกม ซึ่งก็ออกไปแพ้เซอาร่า 3-2 วันนี้กลับมาเล่นในบ้านก็ต้องการชัยชนะเพื่อขยับตัวเองขึ้นมา จากชื่อชั้นนั้นอาจจะดีกว่า แต่ฟอร์มหลังไม่ค่อยดีนักเมื่อเทียบกับทีมเยือนในภาพรวม แต่ในความแย่แก็ยังมีสิ่งที่น่าลุ้นคือเกมในถิ่น อารีน่า โด เกรมิโอ ใน 5 เกมล่าสุดก็ชนะ 4 และเสมอ 1 เกม เจอกันที่นังยังเป็นเกรมิโอที่ทำได้ดีกว่า ช่วงนี้ยังเป็นช่วงต้นฤดูกาลใหม่ ยังขาดๆเกินๆไปบ้าง เชื่อว่าเกมนี้เกรมิโอจะคืนฟอร์มกลับมาเก็บ 3 คะแนนได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เกรมิโอ

บอลวันนี้ [06:30] RB บรากานติโน่ vs ฟลูมิเน่นเซ่ - RB บรากานติโน่ ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้ามองผลงานในภาพรวมถือว่าพอกัน แล้วออกไปทางที่ดีด้วย เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่สนุก เรื่องชั้นอาจจะเป็นฟลูมิเน่นเซ่ที่ดีกว่า แต่การมาเยือนที่ 2 ครั้งเป็น RB บรากานติโน่ ชนยะทั้ง 2 ครั้งเลย ตอนนี้ออกสตาร์ทด้วยการเกาะอยู่ในกลุ่มบนๆของตาราง ก็คงไม่มีมใครอยากพลาด มุมเสมอเลยมองว่ามีเยอะหน่อย แต่อย่างที่บอกว่าสถิติมันออกไปทางถิ่นใครถิ่นมัน ล่าสุดทั้งสองทีมเพิ่งเจอกันในเกม โคปา โด บราซิล เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา เป็น RB บรากานติโน่ เอาชนะได้ 2-1 วันนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านอีกที ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง RB บรากานติโน่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว