ตอบกระทู้

ทีเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก (23.00) คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [22-07-2021]

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 8:28 am

บอลวันนี้ [23:00] โมลด์ vs เซอร์เว็ตเต้ - โมลด์ 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คงต้องยอมรับว่าเกมนี้ เป็นทาง โมลด์ ตัวแทนจาก นอร์เวย์ ที่ดูเหนือกว่าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะการลงเล่นในบ้าน ถือว่าเป็นจุดแข็งหลักประจำทีม เก็บชัยชนะค่อนข้างต่อเนื่อง 7 เกมลีกพิสูจน์ได้ ชนะ 6 แพ้ 1 เชื่อขนมกินได้เลย ในขณะที่ เซอร์เว็ตเต้ ตัวแทนจาก สวิตเซอร์แลนด์ มาแบบเป็นรองหลายด้าน ผลงานช่วงอุ่นเครื่องก็ทำได้ไม่ดี 4 เกม เสมอ 2 แพ้ 2 ลีกหลักก็ยังไม่ได้เปิดฤดูกาลใหม่ แถมการลงเล่นนอกบ้านแบบนี้ คงหวังทีเด็ดได้ยากมากๆ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะด้วยราคาไหน ยังไงก็ต้องวางใส่ต่อ โมลด์ สถานเดียว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โมลด์

บอลวันนี้ [23:45] ฮัมมาร์บี้ vs มาริบอร์ - ฮัมมาร์บี้ ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอาจริงๆก็อยู่ในผลงานที่ดีทั้งคู่เลยตอนนี้ แล้วก็เป็นีทมระดับท็อปของประเทศตัวเอง เรื่องประสบการณ์ในเวทุยุโรปให้มาริบอร์ดีกว่า เพราะเข้าไปถึงรอบลึกของถ้วยใหญ่อย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก มาแล้ว แม้ว่าซีซั่นนี้จะได้เล่นในรายการนี้ก็ตาม แต่ช่วงนี้ฮัมมาร์บี้ทีมจากสวีเดน เล่นในลีกได้ยอดเยี่ยม ดูฟอร์มจาก 5 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 เกม มองว่าคู่นี้น่าจะเป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมัน ไม่แน่จริงเกมนี้ฮัมมาร์บี้ก็คงไม่ถูกยกให้เป็นต่อพอสมควร เกมนี้น่าจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชนะได้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮัมมาร์บี้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว